Bếp Hầm 3 Họng Có Gáy

Sản phẩm Bếp Hầm 3 họng Có Gáy, thiết bị bếp á công nghiệp, kiểu dáng công nghiệp, chất liệu inox, do Công Ty Inox- Việt Nam đem đến tay khách hàng, đầy tính ưu việt, tiết kiệm nhiên liệu,báo giá bếp công nghiệp, Hotline: 0985.6666.38 uy tín chuyên nghiệp

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Những điều cần biết khi chọn mua bếp hầm 3 họng có gáy

Các món ăn hầm là những món luôn tốn nhiều công sức, thời gian của các đầu bếp. Chính vì thế mà tại nhiều nhà hàng các món ăn này thường có giá thành khá cao hay trong các gia đình cũng chỉ được nấu vào những dịp đặc biệt. Hiểu được vấn đề đó, Inox Việt Nam đã cung cấp ra thị trường mẫu bếp hầm 3 họng có gáy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

bep-ham-3-hong-co-gay

bếp hầm 3 họng có gáy

Thông số kỹ thuật cơ bản của bếp hầm 3 họng có gáy

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm.

– Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.

– Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Magneto.

– Bao gồm 2 vòi nước cấp và 3 bộ kiềng gang.

– Trang bị hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Kích thước: 1800 x 900 x 750/1000mm.

Xem thêm sản phẩm tại đây: Bếp á, bếp á công nghiệp, thiết bị bếp á nhà hàng inox việt nam mẫu mã đa dạng tại showroom hoặc sản xuất theo yêu cầu. Hotline: 092.884.3838 + 093.906.3838.

Ưu điểm và công dụng chính của sản phẩm

Bếp hầm 3 họng có gáy được gia công bằng 100% chất liệu inox 304, đảm bảo không bị gỉ hay hoen ố trong quá trình sử dụng.

– Màu sáng ánh bạc cực kì sang trọng, thẩm mỹ. Ngoài ra, màu trắng cũng giúp người dùng nhận biết được những vết bẩn để lau chùi, đảm bảo an toàn thực phẩm.

– Hệ thống đánh lửa Magneto bếp hầm 3 họng có gáy cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ bếp dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng quá chín hay sống thức ăn. Hơn thế hệ thống đánh lửa Magneto vẫn là chất liệu tốt nhất dùng cho các loại bếp sử dụng nhiên liệu chính là gas bởi giá thành phù hợp, bền và hiệu quả sử dụng cao, ít bị hỏng hóc như những thiết bị khác.

– Sử dụng bếp 6A giúp khách hàng tiết kiệm gas và bảo vệ các loại thiết bị bếp như nồi, xoong chảo,.. không bị ám khói gas hay xảy ra tình trạng nồi bị đen.

– Ngoài ra thiết bị này còn được thiết kế chân đế với các nút có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của vị trí kê bàn và vừa tầm tay của người sử dụng.

– Bếp hầm 3 họng được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn cần nhiệt độ cao hoặc duy trì nhiệt độ trong một khoảng thời gian lâu dài. Sử dụng loại bếp chuyên dụng này giúp các chị em nội trợ hay đầu bếp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nấu nướng.

Một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng

Cần tìm hiểu rõ các chức năng và cách sử dụng của bếp để tăng “tuổi thọ” của bếp được hiệu quả. Thông thường khi đến mua thiết bị bếp á công nghiệp, bếp hầm 3 họng có gáy, khách hàng đều nhận được những tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, bạn nên đọc và lắng nghe kĩ những thông tin này.
Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch vệ sinh bếp gas chuyên dụng để đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ, hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn trong không gian nhà bếp.

Nếu bếp bị hỏng hay gặp trục trặc về ống dẫn gas hãy gọi điện cho công ty sửa chữa, tuyệt đối không tự ý điều chỉnh van gas hay thay thế phụ tùng nếu như không có kiến thức để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bếp hầm 3 họng có đáy, hi vọng đã giúp các bạn có những kiến thức về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và chọn mua hãy đến với Inox Việt Nam để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé!

Thông số kỹ thuật cơ bản của bếp hầm 3 họng có gáy

- Xuất xứ: Công Ty Inox Việt Nam.

- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm

- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.

- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Magneto.

- Bao gồm 2 vòi nước cấp và 3 bộ kiềng gang.

- Trang bị hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Kích thước: 1800 x 900 x 750/1000mm.

Một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng

- Cần tìm hiểu rõ các chức năng và cách sử dụng của bếp để tăng “tuổi thọ” của bếp được hiệu quả. Thông thường khi đến mua thiết bị bếp á công nghiệp, bếp hầm 3 họng có gáy, khách hàng đều nhận được những tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, bạn nên đọc và lắng nghe kĩ những thông tin này.

- Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch vệ sinh bếp gas chuyên dụng để đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ, hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn trong không gian nhà bếp.

- Nếu bếp bị hỏng hay gặp trục trặc về ống dẫn gas hãy gọi điện cho công ty sửa chữa, tuyệt đối không tự ý điều chỉnh van gas hay thay thế phụ tùng nếu như không có kiến thức để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.