Inox Việt Nam

Bếp Chiên Nhúng Bằng Điện Có Hao Điện Không

Sử dụng bếp chiên nhúng điện đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích bởi những tính năng thông minh mà không một chiếc bếp thông thường nào có thể mang lại. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn thắc mắc bếp chiên nhúng điện có hao điện hay không. Cùng nhau tìm hiểu những thông tin dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé.

So sánh bếp chiên nhúng inox 304 và inox 201

Bếp chiên nhúng điện là gì ? 

Bếp chiên nhúng điện thực chất là một thiết bị nhà bếp thông minh được sử dụng để làm các món ăn vặt với số lượng lớn, chúng ta thường thấy nó xuất hiện trong không gian các nhà hàng hoặc quán ăn phục vụ đồ ăn nhanh. Nhờ có bếp chiên nhúng điện này mà rất nhiều các món ăn chiên rán được ra lò với hình thức vàng óng, bắt mắt, hơn nữa lại không sử dụng quá nhiều dầu mỡ vừa gây ngán lại độc hại do dầu mỡ phải chiên đi chiên lại nhiều lần. Bếp chiên nhúng điện có thể được coi như một chiếc chảo rán nhưng lại sử dụng điện chuyển thành nhiệt năng làm nóng đồ ăn trong thời gian nhanh chóng.

Bếp chiên nhúng berjaya nhập khẩu chính hãng từ Malaysia

Lợi ích thiết thực khi sử dụng bếp chiên nhúng bằng điện công nghiệp

Kích thước và trọng lượng của bếp rất hợp lý

Bếp chiên nhúng bằng điện với kích thước khá gọn gàng và có trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể đặt ngay tại bàn nấu ăn hoặc đặt tại quầy chế biến. Nếu là quầy hàng di động thì nó lại càng phát huy được tính tiện dụng bởi với kích thước này nên không lo bếp sẽ chiếm diện tích lớn, mặt khác vì trọng lượng nhẹ nên bếp có thể di chuyển dễ dàng ở nhiều vị trí. 

Thao tác sử dụng bếp rất dễ dàng 

Nhà sản xuất đã thiết kế một bộ phận điều chỉnh nhiệt linh hoạt, vì vậy, khi vận hành, bạn chỉ cần điều chỉnh nút vặn nhiệt độ đến mức nhiệt mà bạn mong muốn, tiếp theo chỉ cần chờ cho dầu mỡ sôi thì cho đồ vào để chiên. Trên bảng hiển thị các chỉ số của bếp đang hoạt động còn được cài đặt thêm 2 bóng đèn báo tương ứng với mức nhiệt độ đạt được, khi đèn có màu xanh được bật sáng điện tử báo hiệu dòng điện có đang cung cấp vào bếp hay không, trong trường hợp đèn không đỏ chứng tỏ thanh nhiệt đang không hoạt động. Trong khi sử dụng mà đèn chợt tắt thì chứng tỏ thanh nhiệt đã đạt tới mức nhiệt cài đặt và tự động tắt.

Bếp chiên nhúng đơn Berjaya chất lượng cao

Đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng

Bếp chiên nhúng điện được trang bị bộ phận an toàn là một công tắc nằm ngay dưới phần thanh nhiệt, do đó, nếu bạn không đặt bếp ở vị trí bằng phẳng hoặc ngay ngắn thì thanh nhiệt sẽ không hoạt động. Chính vì vậy, công tắc này đã tạo ra cho người dùng sự yên tâm, tránh được các trường hợp bỏng hoặc đổ vỡ trong khi chiên nhúng. Công suất tiêu thụ điện năng theo thiết kế tuy được ghi rõ trong thông tin của bếp nhưng thực tế nó lại không hề tiêu tốn điện năng đến mức đó bởi nhà sản xuất đã cài đặt cho bếp chế độ ngắt tự động khi thanh nhiệt đạt tới mức nhiệt xác định, từ đó, bếp tiêu thụ rất ít điện và tiết kiệm chi phí điện năng mặc dù bếp vẫn đang hoạt động liên tục bình thường. 

Phụ kiện bếp chiên nhúng

Giữ vệ sinh cho thực phẩm chiên nhúng

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp được làm từ chất liệu inox cao cấp với khả năng chống gỉ tốt cùng sức chịu nóng cao, do đó, bếp không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao. Mặt khác, chính chất liệu inox sẽ giúp người dùng có thể vệ sinh một cách đơn giản nhất, chỉ cần một chiếc khăn thấm nước hoặc dung dịch vệ sinh bếp là bạn có thể làm cho bếp trở nên sáng bóng và sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Hơn nữa, bếp có nắp đậy giúp chắn dầu mỡ không bắn ra bên ngoài vừa dễ gây bỏng lại vừa làm bẩn môi trường xung quanh. 

Bếp chiên nhúng đơn

Lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

Khi không sử dụng bếp nữa thì bạn phải rút phích cắm điện ra khỏi ổ. Nếu không thì rất dễ gây ra bỏng hoặc cháy nổ mà còn tốn điện năng sử dụng. 

Không nên điều chỉnh mức nhiệt độ quá cao dẫn đến đồ chiên dễ bị cháy, nên điều khiển nhiệt độ tăng dần hoặc phù hợp với số lượng thực phẩm dùng chiên nhúng.

Cần thường xuyên vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là thanh nhiệt để đảm bảo sạch sẽ cho đồ ăn cũng như bảo quản bếp trong điều kiện tốt nhất. 

Cần đợi cho dầu mỡ sôi rồi mới cho thực phẩm vào bếp để chiên nhúng. Nếu cho vào trước khi sôi thì dầu mỡ sẽ ngấm vào thực phẩm khiến cho đồ ăn bị bở và khó chín nhanh, còn nếu để dầu sôi lâu quá mới thả thực phẩm vào thì sẽ dễ gây cháy, gây bỏng, hơn nữa lại tiêu tốn thêm nhiều điện năng.

Sử dụng bếp chiên nhúng điện của công ty Inox Việt Nam là một giải pháp chiên nhúng đồ ăn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, an toàn cho sức khỏe, lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Mua hàng chất lượng với giá chính xác tại website chính thức của công ty: https://inox-vietnam.vn/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình về sản phẩm bếp chiên nhúng và nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác.