Công ty Inox Việt Nam là một trong những nhà sản xuất, cung cấp các dịch vụ, vật tư và thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại nước ta. Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho các khu bếp với tiêu chí: “An Toàn, Hiệu Quả, Tiết Kiệm Và Thân Thiện Với Môi Trường”. Bằng kinh nghiệm và sự uy tín, Inox Việt Nam đã đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ của việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Để đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm phù hợp bạn cần tìm đến những nhà cung cấp uy tín, chất lượng để được tư vấn báo giá cụ thể.

Thương hiệu Inox Việt Nam
Thương hiệu Inox Việt Nam- Đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mô hình bếp công nghiệp hiện đại sang trọng, công suất cao

Thiết kế mô hình bếp công nghiệp như thế nào để đảm bảo được công suất hoạt động cao? Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng và thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Làm sao để có thể thiết kế được mô hình bếp công nghiệp hiện đại là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà hàng chuyên nghiệp quan tâm? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của bếp ăn mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của nhà hàng. Để giúp cho bạn có thể thiết kế được một mô hình bếp nhà hàng đầy đủ chức năng. Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và sang trọng cho không gian sử dụng bài viết xin chia sẻ một vài thông tin liên quan.

Thiết bị nhà bếp chất lượng cao
Thiết bị nhà bếp chất lượng cao, thiết bị nhà bếp, thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá tốt nhất trên thị trường

Nội Dung Mục Lục

Thiết kế mô hình bếp công nghiệp đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng

Tùy theo quy mô cũng như không gian mà mỗi nhà hàng sẽ có cách thiết kế mô hình bếp công nghiệp sao cho phù hợp nhất. Nhưng các khu vực trong căn bếp này phải được bố trí đầy đủ để đảm bảo thực hiện một công năng nhất định trong toàn bộ quy trình. Và quy trình vận hành của bếp ăn công nghiệp được thiết kế theo cơ cấu một chiều để tránh quá trình nhiễu loạn. Mỗi khu vực trong bếp ăn cần phải có sự bố trí khoa học và hợp lý để đảm bảo sử dụng tốt nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cần thiết cho bếp nhà hàng

Khu vực nhập nguyên liệu

Đây là một trong những khu vực để chúng ta dùng chứa nguyên liệu chế biến thực phẩm. Đối với các loại thực phẩm tươi sống cần phải có hệ thống bảo quản để cung cấp kịp thời. Nếu như chúng ta không bảo quản thực phẩm thì khi khách hàng đông không thể nào xoay sở kịp.

Đối với những khu vực nhà hàng, bếp công nghiệp chuyên nghiệp họ còn thiết kế thêm một kho lạnh đã chứa và bảo quản thực phẩm. Khu vực này thì chúng ta sẽ bố trí những thiết bị bao gồm có tủ đông, xe đẩy hàng, tủ mát và một số kệ để đựng đồ…

Inox Việt Nam đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp cao cấp

Khu sơ chế nguyên vật liệu

Khu vực này được bố trí để chúng ta có thể làm sạch và sơ chế thực phẩm. Đây là khu vực cần phải bố trí sao cho thông thoáng phù hợp cho người di chuyển qua lại. Đối với khu sơ chế nguyên vật liệu thì chúng ta cần phải bố trí một vài thiết bị như chậu rửa công nghiệp, bàn sơ chế thực phẩm, kệ inox và một số máy móc hỗ trợ…

thiet-bi-bep-a-cong-nghiep (1)
thiết bị bếp á công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox nhà hàng, bếp inox công nghiệp

Khu bếp nấu nướng

Đây là một trong những khu quan trọng để nấu chín thức ăn và phục vụ cho thực khách. Khu vực này sẽ bố trí một vài thiết bị để chúng ta có thể nấu nướng như bếp á hoặc bếp Âu, bếp chiên, lò nướng, tủ nấu cơm, bếp từ…

Khu phục vụ thức ăn

Đây là một trong những khu vực đã chúc cho chúng ta trình bày và đưa thức ăn cho khách hàng. Thông thường thì khu phục vụ thức ăn sẽ được bố trí khá gần với bàn của thực khách. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc di chuyển để phục vụ. Những thiết bị cần được bố trí trong khu phục vụ thức ăn bao gồm có bàn inox, kệ inox thùng giữ nhiệt, xe đẩy thức ăn hoặc tủ sấy chén bát.

Thiết bị bếp Inox Việt Nam
Thiết bị bếp Inox Việt Nam

Khu vực thu gom và dọn rửa

Đây là khu vực cuối cùng trong mô hình bếp ăn công nghiệp. Khu vực này có chức năng là thu gom thức ăn thừa và rửa sạch các dụng cụ trong nhà bếp. Các thiết bị cần thiết trong khu vực thu gom và dọn rửa bao gồm có chậu rửa inox, kệ inox và xe thu gom thức ăn.

Thiết bị inox 304 chất lượng, Bếp á 2 họng kiềng gang, Nhà cung cấp Bếp công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam, bếp inox công nghiệp, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam, thiết bị bếp nhà hàng, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói

Một số hệ thống hỗ trợ khác

Để đảm bảo cho mô hình bếp ăn được hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả thì cần phải có một số hệ thống khác để hỗ trợ. Một số hệ thống khác để hỗ trợ cho bếp ăn công nghiệp phải kể đến như hệ thống hút mùi, hệ thống gas trung tâm, bẫy mỡ và vỉ thoát sàn.

Trên đây là tất cả những khu vực cần thiết cho một mô hình bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hiện đại. Thông thường thì những đơn vị có nhu cầu thiết kế mô hình bếp ăn công nghiệp họ thường nhờ đến công ty thiết kế uy tín. Công ty này sẽ thiết kế mô hình bếp ăn công nghiệp cộng với việc cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp. Giúp người khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp.

Thiết bị bếp, bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng tại các khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt bếp công nghiệp. Các thiết bị phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng với công suất lớn tại đây.

Inox VIệt Nam cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín số 1 tại TPHCM

Inox Việt Nam – Thiết kế mô hình bếp công nghiệp chuyên dụng

Inox Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị nhận thiết kế mô hình bếp công nghiệp cho nhà hàng và khách sạn. Không chỉ lên ý tưởng cho việc thiết kế bếp ăn công nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng. Cung cấp dịch vụ trọn gói để giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc xây dựng bếp công nghiệp. Đồng thời hỗ trợ tư vấn để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp thiết kế bếp ăn nhà hàng và khách sạn phù hợp nhất. Đảm bảo giá cả của dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp bao giờ cũng tốt hơn so với thị trường.

Các thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên giá thành khá tốt. Đồng thời thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo phát huy công năng sử dụng thực tế trong môi trường. Để được hỗ trợ tư vấn trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp vui lòng truy cập website https://inox-vietnam.vn/

Top thiết bị bếp bán chạy tại Inox Việt Nam

Tại Inox Việt Nam có hàng trăm mặt hàng bếp công nghiệp, bếp nhà hàng có sẵn tại kho, vận chuyển miễn phí trong ngày với khu vực TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công và sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ HOTLINE: 0777.300.580 – 0888.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng Giá Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng | Inox Việt Nam

Bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp trong nhà hàng tại Inox Việt Nam

Bảng giá tủ cơm công nghiệp gas/ điện & gas

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tủ hấp cơm, tủ cơm công nghiệp khác nhau về khối lượng cũng như chất lượng. Các loại tủ phổ biến hiện nay bao gồm tủ hấp cơm 30 kg, tủ hấp cơm 50 kg, tủ cơm công nghiệp 80kg, tủ nấu cơm 100kg tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng còn có thể thiết kế linh hoạt tủ theo ý muốn của người dùng.

tu-hap-com-inox-sus-304
Tủ hấp cơm inox sus304, Đơn vị thiết kế mô hình bếp công nghiệp chất lượng trên thị trường hiện nay, Nhà cung cấp Bếp công nghiệp Inox Việt Nam, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam

Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng gas hoặc điện & gas là thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp inox công nghiệp quan trọng không thể thiếu tại mỗi căn bếp. Sản phẩm giúp cơm chín nhanh, chín đều, không bị nhão, đặc biệt là giữ được nguyên màu sắc và dinh dưỡng của cơm. Tủ hấp cơm công nghiệp inox 304 hiện đại, tiện lợi, bền bỉ, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với cách nấu truyền thống.

Tủ hấp cơm công nghiệp Thiết bị bếp inox cao cấp

Bảng giá bồn rửa công nghiệp, chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp chất lượng cao, Chậu rửa công nghiệp inox 304 cao cấp, Thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp, Thiết bị bếp nhà hàng, Đơn vị thiết kế mô hình bếp công nghiệp chất lượng trên thị trường hiện nay, Thiết bị bếp nhà hàng, Nhà cung cấp Bếp công nghiệp Inox Việt Nam, Bếp inox công nghiệp, Báo giá Bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam,

Tại Inox Việt Nam có rất nhiều loại chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa công nghiệp khác nhau như: Chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn, bồn rửa inox có chân, bồn rửa inox 304 có kệ dưới, bồn rửa inox liền tủ, bồn rửa inox 304 có bàn rửa. Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn của bàn . Chúng ta có thể chọn những loại chậu rửa công nghiệp inox 304 loại lớn dùng khu vực sơ chế, bồn rửa công nghiệp loại nhỏ dùng rửa tay ở khu nấu.

Bảng Giá Bếp Á Công Nghiệp

Thiết bị bếp chất lượng cao, bếp inox cho mọi nhà hàng
Thiết bị bếp chất lượng cao, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, bếp inox cho mọi nhà hàng, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Thiết bị bếp công nghiệp, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam, Bếp inox công nghiệp, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng,
Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Nói đến thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng bạn không thể bỏ qua được sản phẩm bếp Á, bếp gas công nghiệp của Inox Việt Nam. Đây là một bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam đa năng có thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc nấu nướng một cách nhanh chóng nhất.

Bảng Báo Giá Kệ Bếp Inox

Mỗi sản phẩm kệ inox, kệ úp chén inox, kệ bếp inox được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho công việc trong nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi đưa ra những thiết kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng.

Kệ bếp inox 304 cao cấp, Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp. thi công thiết kế bếp nhà hàng, thiết bị bar-cafe cao cấp, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Bếp Nhà hàng, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, Thi công bếp inox công nghiệp, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam

Để trở thành khách hàng thông thái lựa chọn kệ inox nhà bếp, kệ bếp inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp trong những đơn vị có uy tín như Inox Việt Nam. Chúng tôi là một trong những địa chỉ cung ứng kệ bếp inox, kệ inox công nghiệp, kệ úp chén inox 304 cao cấp góp phần tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm thích hợp với nội thất trong gian bếp.

Bảng Báo Giá Bàn Bếp Inox

Inox Việt Nam cung cấp các mặt hàng Bàn inox 304, bàn ghế inox, bàn bếp inox 304, bàn sơ chế inox, bàn sơ chế thức ăn, bàn sơ chế thực phẩm, bàn inox 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, bàn bếp inox có kệ trên bàn, bàn bếp inox có gáy, bàn bếp inox có chậu rửa, bàn bếp inox nhà hàng khách sạn, bàn inox bếp ăn công nghiệp uy tín chất lượng giá tốt nhất.

Liên hệ Hotline: 0978.300.580 – 0378.300.580 – 0778.300.580 để đặt mua bàn bếp inox, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp cho bếp nhà hàng với mức giá ưu đãi.

Bảng Báo Giá Tủ Hâm Nóng Thức Ăn

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp, quầy giữ nóng inox bằng điện thiết kế đơn giản và tiện dụng nhất cho chúng ta có thể dễ dàng sử dụng trong môi trường kinh doanh.

Các loại tủ hâm nóng thức ăn, Tủ hâm nóng thức ăn, thiết bị nhà bếp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox công nghiệp, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Thiết bị bếp nhà hàng, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, Thiết bị bếp công nghiệp, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam, Mua bếp inox công nghiệp ở đâu, Báo giá Bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam, Thi công bếp nhà hàng, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Mua bếp Inox công nghiệp ở đâu, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam có tại Inox Việt Nam

Tủ giữ nóng thức ăn là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc hâm nóng thức ăn. Nếu như bạn đang kinh doanh một quán cơm tự chọn hoặc 1 quán ăn phục vụ nhiều món thì đây là một trong những thiết bị hữu ích.

Inox Việt Nam cung cấp tủ hâm nóng thức ăn giá tốt nhất tại TPHCM
Inox Việt Nam cung cấp tủ hâm nóng thức ăn giá tốt nhất tại TPHCM

Với thiết kế thông minh và tiện dụng sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để gia tăng công suất làm việc. Đồng thời nó được thiết kế sử dụng điện năng do đó không cần phải thao tác quá rườm rà và phức tạp nhưng chúng ta vẫn có thể hâm nóng thức ăn cùng một lúc.

Bảng Báo Giá Bể Tách Mỡ Inox

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox hay thùng lọc mỡ là thiết bị tách lọc dầu mỡ không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và căn tin, bếp ăn công nghiệp. Bể tách mỡ, bồn lọc mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn với công dụng xử lý nước thải hiệu quả góp phần không nhỏ trong việc giữ vệ sinh và an toàn cho môi trường cũng như sử dụng.

Gọi ngay đến Hotline: 0928.300.580 – 0978.300.580 – 0378.300.580 để đặt mua bể tách mỡ, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ inox với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Bảng Báo Giá Thùng Chứa Đá Inox

Thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn, thùng đựng đá inox quầy bar là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với bất cứ một quầy bar nào từ bình dân cho tới cao cấp. Sản phẩm không chỉ là thiết bị mà các bartender thể hiện trình độ và tài năng của mình mà còn là nơi nói lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp quầy bar của bạn.

Tủ đá inox, thùng đá inox quầy bar, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox có bánh xe hay các thiết bị quầy bar, quầy pha chế inox, quầy pha chế trà sữa, quầy bar cafe được làm bằng inox 304 có độ bền chắc chắn, thuận tiện cho các Bartender thực hiện các thao tác pha chế.

Thùng đá inox giải pháp giữ đá lâu tan hiệu quả

Bảng Báo Giá Quầy Pha Chế Trà Sữa Inox

Quầy pha chế trà sữa đẹp được gia công từ inox 304 nhập khẩu cao cấp, có độ dày 1mm, có tuổi thọ cao, sáng bóng, đẹp mắt trong quá trình sử dụng lâu dài. Là thiết bị inox nên không thấm nước, không gỉ sét, luôn khô ráo, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.

Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế cafe đẹp, quầy bar inox có thẩm mỹ cao, luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn làm cho không gian quán trở nên sang trọng và đẹp mắt. Quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox dễ dàng di chuyển,không tốn nhiều công sức tháo lắp hay vận chuyển.

Mẫu thiết kế quầy pha chế inox tiện ích

Bảng Báo Giá Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Nồi nấu phở, nồi phở điện nấu hủ tiếu bằng điện sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, 2 lớp dày dặn, 1 lớp foam giữ nhiệt dày 3 cm. Nồi điện nấu phở được sản xuất trực tiếp tại xưởng, bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Sử dụng công nghệ hiện đại, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nhanh và ninh xương. Đa dạng dung tích, có các loại nồi từ 20L đến 300L.

Nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao

Inox Việt Nam – Địa chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu uy tín chất lượng tại TP HCM và phân phối trên toàn quốc.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị nồi điện công nghiệp cho nhiều nhà hàng khách sạn, các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng, quán ăn, quán phở – hủ tiếu, các doanh nghiệp lớn. Cùng với khả năng huy động nguồn lực tài chính tốt chúng tôi tin tưởng rằng luôn đem lại sự hài lòng cho Đối tác và Quý khách hàng.

Bảng Báo Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Hiện nay, nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng mà còn được mua bởi nhiều bà nội trợ.  Sản phẩm là một công cụ hỗ trợ đắc lực để các bà nội trợ và cả những nhà hàng chuyên nghiệp nấu được món cháo ngon chuẩn bị truyền thống.

Nồi điện nấu cháo chất lượng, bền đẹp

Không chỉ thế, nồi cũng giúp các nhà bếp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Thông thường, ở các nhà bếp lớn, cần có người trông nồi cháo và điều chỉnh nhiệt độ thường xuyên. Đôi lúc, do công việc trong bếp quá bận rộn khiến họ không chú ý, làm cháo bị cháy, bị khê. Hiểu được điều đó, sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện ra đời giúp tiết kiệm thời gian mà không làm cháo bị khê, người nấu cũng không cần thay đổi nhiệt độ hay là khuấy cháo mà vẫn có nồi cháo ngon chuẩn đúng vị.

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói

Ngày nay việc lắp đặt chụp hút khói, hệ thống hút khói công nghiệp để trang bị cho không gian bếp đang rất phổ biến. 

Xử lý triệt để những mùi hôi khó chịu, khói bếp là một trong những vấn đề khiến nhiều chủ đơn vị kinh doanh ẩm thực đau đầu. Những tác nhân này không những khiến cho không gian làm việc không được đảm bảo mà còn có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cảm nhận các món ăn của khách hàng. Vì thế mà hệ thống hút khói, chụp hút mùi nhà hàng, chụp hút khói công nghiệp đã ra đời để giúp cho các khu bếp giải quyết những khó khăn này.  Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này xin mời Quý khách tham khảo một số sản phẩm dưới đây:

Bảng Báo Giá Lò Nướng Inox

Hiện nay, lò nướng bbq, hay bếp nướng bbq là vật dụng rất quen thuộc với nhiều hộ gia đình cũng như các cửa hàng, quán ăn, bếp nướng. Với chất liệu inox 304 không gỉ, sản phẩm giúp đem đến những bữa tiệc nướng ngon lành, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các sản phẩm lò nướng thịt BBQ, hay bếp nướng than BBQ có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp gian bếp nhà bạn. Kiểu dáng đa dạng cho phép người dùng thoải mái lựa chọn linh hoạt, phù hợp với mục đích sử dụng.

Lò Nướng BBQ, Bếp Nướng BBQ, Bếp Nướng Than Inox Ngoài Trời là sản phẩm được gia công từ chất liệu inox 201 cao cấp, được sử dụng phổ biến tại các quán nướng, quán cơm sườn tấm hay các hộ gia đình.

Bảng Giá Các Loại Nồi Hấp Điện Công Nghiệp

Inox Việt Nam cung cấp nồi hấp điện công nghiệp được làm từ inox cao cấp để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tại các căn bếp công nghiệp. Với thiết kế thông minh, hiện đại cùng những ưu điểm nổi bật, thiết bị này đang nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng. Mọi phiền toái trong quá trình nấu nướng đều được giải quyết chỉ với bộ sản phẩm nồi điện đa năng.

Top nồi inox bán chạy trên thị trường

Nồi hấp điện công nghiệp giảm thiểu đáng kể công sức và năng lượng bỏ ra. Nồi hấp dùng điện có thể nấu được lượng lớn thức ăn trong một thời gian ngắn đáp ứng nhu cầu khách hàng nhất là những bếp ăn công nghiệp, nấu ăn trong nhà trường, bệnh viện, …Tuy nấu ăn trong thời gian ngắn nhưng nồi hấp điện không vì thế mà chất lượng giảm sút, hiệu quả còn cao hơn nhiều nên được nhiều người ưa chuộng. Có các loại nồi hấp điện công nghiệp sau đây, mời Quý khách hàng cùng tham khảo:

Nồi hấp cơm tấm bằng điện

Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện giúp cơm đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn và giữ nguyên được hương vị cũng như chất lượng giúp món cơm tấm trở nên đặc biệt hơn đối với mỗi thực khách. Nồi hấp cơm tấm bằng điện được thiết kế giúp đốt nóng nhanh chóng khiến cơm được hâm nóng trong một thời gian ngắn. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người đầu bếp.

Nồi hấp bánh bao bằng điện

Nồi hấp bánh bao công nghiệp sử dụng điện năng có ưu điểm hơn hẳn nồi hấp sử dụng than củi, than tổ ong hay than hoa. Bởi nếu hấp bánh sử dụng nguyên liệu này có thể khiến khói ám vào nồi bánh làm mất hương vị thơm ngon của chiếc bánh bao. Nồi điện hấp bánh bao công nghiệp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… làm từ chất liệu inox cao cấp 304. Điều này mang đến sản phẩm sự bền đẹp và bóng sáng tuyệt đối không có dòng sản phẩm nào có thể so sánh được.

Nồi Hấp Xôi Bằng Điện

Hiện nay, các nhà hàng, quán ăn luôn muốn tìm những công cụ để giúp đẩy nhanh quá trình nấu nướng, từ đó giúp phục vụ được nhiều thực khách hơn, giúp tăng doanh thu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiểu được điều này, các nhãn hàng và nhà sản xuất sản phẩm dụng cụ làm bếp luôn không ngừng tìm tòi và thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện là một trong số đó. với thiết kế đẹp cùng chất liệu inox cao cấp, sản phẩm này chắc chắn sẽ được sử dụng ở rất nhiều nhà hàng trong tương lai!

Các bước thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp khoa học

Thi công bếp nhà hàng chưa bao giờ là đơn giản và để đảm bảo được tính khoa học không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà điều kiện thực cũng là yếu tố quan trọng. Inox Việt Nam xin được giới thiệu tổng quan các bước thi công nhà hàng đến quý khách hàng.

Thiết bị bếp inox, thiết bị bếp á công nghiệp

Những yêu cầu thiết kế cơ bản trong thi công bếp nhà hàng khoa học

Thiết kế dựa theo sự khảo sát từng quy mô kinh doanh cụ thể

Trong thiết kế bếp nhà hàng nói riêng, thiết kế các công trình nói chung, một trong những yêu cầu quan trọng đảm bảo tính khoa học là phải thiết kế phù hợp với từng mô hình kinh doanh cụ thể, muốn làm được như vậy thì phải có sự khảo sát thực tế.

Không phải bếp nhà hàng nào cũng có thiết kế giống nhau, bếp nhà hàng chuyên món Á sẽ khác bếp nhà hàng chuyên món Âu, bếp nhà hàng chuyên món Việt Nam sẽ khác bếp nhà hàng chuyên món Trung Quốc, bếp nhà hàng chuyên món truyền thống sẽ khác bếp nhà hàng chuyên món hiện đại, hay bếp nhà hàng tổng hợp cũng có những thiết kế riêng biệt.

Địa chỉ bán nồi điện uy tín, Giá thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp bếp nhà hàng, Nhà cung cấp Bếp công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam, Bếp inox công nghiệp, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Mua Thiết bị bếp ở đâu, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng, thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp,

Ngoài đặc điểm đặc trưng về thực đơn thì đặc điểm về quy mô cũng cần được lưu ý. Ví dụ, một quy mô kinh doanh nhỏ sẽ thiết kế khác, một quy mô kinh doanh lớn hơn sẽ phải thiết kế phù hợp theo một hướng khác, sao cho đầy đủ, tiện nghi, bố cục mọi phân khu trong khu bếp nhà hàng được cân đối, hài hòa.

Yếu tố vị trí đơn vị kinh doanh hay yếu tố vùng miền cũng cần được khảo sát khi thiết kế bếp nhà hàng, vì đối với những vùng miền khác nhau, những vị trí địa lý khác nhau (ví dụ: xử lý hệ thống ống hút khói, xả nước ở những vị trí đặc biệt) sẽ phải có những mô hình thiết kế phù hợp nhất.

Khâu thiết kế trong thi công nhà hàng rất quan trọng, là khâu đi đầu, đòi hỏi người thiết kế không chỉ có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, mà còn phải có trải nghiệm, có khảo sát, chuyên cần, biết xử lý những tình huống cụ thể với những mô hình kinh doanh khác nhau như vậy.

Bếp á 3 họng thấp áp ba-12
Bếp á 3 họng thấp áp ba-12, bếp á công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói, Bếp á công nghiệp giá tốt, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, mua bếp công nghiệp ở đâu, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam

>>Tìm hiểu thêm:

Thiết kế theo nguyên tắc chung trong thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng: nguyên tắc bếp một chiều

Nguyên tắc bếp một chiều gần như là nguyên tắc bất biến khi đi vào thiết kế thi công bếp nhà hàng, vì một mặt, đây là yêu cầu bắt buộc để các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn được cấp phép hoạt động trên thị trường, mặt khác, nguyên tắc bếp một chiều hoạt động dựa trên một nguyên lý khoa học: toàn bộ hoạt động trong bếp được vận hành theo một chiều nhất định (tiếp nhận nguyên liệu – sơ chế/ rửa – chế biến – nấu nướng – chia suất, đóng gói sản phẩm – Bảo quản, vận chuyển đến nhà ăn – vệ sinh). Quy trình này đã và đang đem lại hiệu quả công việc cao: an toàn cho người lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, đẩy nhanh tiến độ công việc để cho ra một lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn, phục vụ cho nhiều người. 

Như vậy, nguyên tắc bếp ăn một chiều khoa học này đã tiết kiệm tối đa cả về thời gian, không gian và nguồn lực con người.

Thi công thiết bị bếp inox công nghiệp cao cấp
Thi công thiết bị bếp inox công nghiệp cao cấp, Thi công thiết bị bếp inox công nghiệp, Nhà cung cấp Bếp công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam, Lắp đặt hệ thống hút khói, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam

Một số lưu ý nhỏ trong thiết kế thi công bếp nhà hàng:

  • Thiết kế bếp nhà hàng phải đảm bảo phù hợp với diện tích thực tế của đơn vị kinh doanh.
  • Thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo an toàn.
  • Thiết kế đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian bếp nhà hàng.
  • Chú ý hệ thống đường nước, hệ thống ga và hệ thống hút khói luôn đảm bảo an toàn và liên tục.
  • Mô hình thiết kế thân thiện với môi trường.

Quy trình thi công bếp nhà hàng khoa học 

Bước 1: Khảo sát đối tượng

Đây là bước sơ lược đầu tiên trước khi lên ý tưởng thiết kế. Muốn có ý tưởng nhất định phải khảo sát thực tế về nhu cầu của khách hàng, đơn vị kinh doanh của khách hàng có những đặc điểm ra sao (diện tích, vị trí, thực đơn định hướng của nhà hàng hay đặc trưng món ăn của nhà hàng, chi phí đầu tư, …)

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế dựa trên dữ liệu đã khảo sát ở bước 1

Sau khi khảo sát xong thì bước tiếp theo là lên ý tưởng, chính là vạch ra những hình dung chung nhất, từ sơ bộ đến chi tiết về thiết kế bếp nhà hàng từ những dữ liệu đã khảo sát được.

Thiết bị bếp Á công nghiệp Inox Việt Nam

Bước 3: Tư vấn thiết kế

Đây giống như những thỏa thuận của cả 2 bên: bên thiết kế và bên khách hàng.

Sau khi người thiết kế đã có ý tưởng thiết kế thi công bếp, bên thiết kế sẽ chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về bản thiết kế, các bạn cũng có thể phản hồi và đưa ra những chỉnh sửa, yêu cầu thay đổi trong bản thiết kế.

Bước 4: 2 bên duyệt bản thiết kế

Bước 5: Tiến hành thi công bếp nhà hàng

Sau khi đã thỏa thuận và bản thiết kế được duyệt, Inox Việt Nam sẽ tiến hành thi công, đưa bản thiết kế từ lý thuyết vào thực tế, tiến hành thiết kế không gian, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp và trang trí hoàn chỉnh cho không gian bếp nhà hàng.

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng
Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

>>Có thể bạn quan tâm:

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Bước 7 (bước cuối cùng): Bàn giao và nghiệm thu công trình bếp nhà hàng

Kết thúc dự án thiết kế, thi công bếp nhà hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh nhà hàng và thiết kế lắp đặt không gian bếp, hãy truy cập website: https://inox-vietnam.vn/ Inox Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian bếp nhà hàng khoa học.

Bếp công nghiệp được được xem là linh hồn của mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn,..Vì vậy nơi đây cần phải được đầu tư chỉn chu về mặt thiết bị bếp, mới có thể cho ra các món ăn thơm ngon, đặc biệt để phục vụ thực khách.

Nên lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp, bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tại các nhà cung cấp uy tín như Inox Việt Nam để hiệu quả sử dụng được tốt nhất. Tránh các tình trạng hư hỏng thường xuyên và phòng tránh những trường hợp xấu như cháy nổ có thể xảy ra.

Inox Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị bếp chất lượng nhất tại Việt Nam. Cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp trường học và bệnh viện, thiết bị bếp khách sạn, thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp xuất ăn công nghiệp.

Liên hệ Hotline: 0985.300.580 – 0938.300.580 tham khảo thêm Bảng Giá Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng | Inox Việt Nam

Logo-inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Inox Việt Nam – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox công nghiệp, nhà thầu thi công bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp giá tốt, thiết kế bếp nhà hàng, thi công thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp bếp công nghiệp, thiết bị nhà bếp, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu, Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn, Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Thiết bị bếp công nghiệp, Các trang thiết bị trong nhà hàng, Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng ,thiết bị bếp công nghiệp cao cấp, Công ty Thiết bị bếp công nghiệp Uy tín, Thiết bị bếp công nghiệp, Giá bán Bếp inox công nghiệp Inox Việt Nam, Cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng Chất lượng, Thiết bị bếp nhà hàng, Xem Giá bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói, Bếp inox công nghiệp, Xem Giá bếp công nghiệp inox Inox Việt Nam, Báo giá Bếp khè công nghiệp Inox Việt Nam, Báo giá Bếp Gas công nghiệp Inox Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

Hotline: 0985.6666.38 – 0925.6666.38 – 0772.578.578 – 0939.578.578 (Mr.Cường)

Tổng đài CSKH: 03.888.888.38 ( phản ánh dịch vụ).

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM

Trụ sở chính: 45 Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Website: https://inox-vietnam.vn/

Tìm Hiểu Thêm: