Inox Việt Nam

Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện – Thiết bị thay thế cho nồi nấu than truyền thống

Bộ nồi nấu hủ tiếu, phở bằng điện 30- 80-100 lít

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện có gì mà thay thế được cho nồi nấu than truyền thống? Địa chỉ mua nồi nấu hủ tiếu điện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện chinh phục người dùng bằng những ưu điểm, tính năng nổi bật mà nó sở hữu. Thực tế hiện nay, nồi điện càng trở nên phổ biến còn nồi than thì còn rất ít người sử dụng. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của thiết bị inox chất lượng này? Hãy cùng khám phá rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Giá nồi nấu hủ tiếu bằng điện

=> Sản phẩm liên quan: Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện liệu có thay thế được nồi nấu bằng than?

Trước khi nồi điện công nghiệp ra đời, các quán ăn và nhà hàng đều sử dụng loại nồi lớn và lấy than tổ ong để đun nấu. Tuy nhiên thời gian gần đây, nồi nấu than đang dần dần biến mất trên thị trường, nhường chỗ cho nồi inox. Vậy, những yếu tố nào đã làm nên sự thành công của sản phẩm này?

An toàn tuyệt đối

Chất liệu inox được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người, không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình nấu nướng, nó không sinh ra các chất độc hại ngấm vào thức ăn nên không làm tổn hại tới cơ thể khi hấp thụ. Bên cạnh đó, khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn và hoen gỉ khiến thiết bị luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Còn nồi nấu bằng than thường dùng nồi nhôm với trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhôm cực kỳ nguy hiểm bởi khi đun ở nhiệt độ cao nó sinh ra các chất độc hại. Về lâu dài sẽ sinh ra nhiều bệnh và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Than tổ ong lại càng độc, khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi khí thoát ra khi bạn đun nóng than. Người hít phải dễ chóng mặt, hắt xì, gây dị ứng và tổn thương phổi nếu tiếp xúc nhiều.

so sánh Nồi nấu hủ tiếu 150l

Đảm bảo sự thơm ngon cho món ăn

Chất lượng và hương vị của nước dùng hủ tiếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của người nấu, nguyên liệu tạo thành và cả dụng cụ chế biến nữa. Nồi nấu bằng điện làm chín thực phẩm thông qua phương pháp gián tiếp bằng cách chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng.

Sản phẩm trang bị gồm 3 lớp với lớp giữa là foam cách nhiệt. Nó đóng vai trò giữ nhiệt trong nồi để thực phẩm nhanh chín và giảm sự thoát nhiệt khi ngừng nấu. Không những thế, bộ phận này còn giúp cách nhiệt tốt, không tỏa hơi nóng ở xung quanh nồi nấu và bạn sẽ thấy dễ chịu ngay cả khi đứng gần thiết bị đang hoạt động.

Inox cũng giảm khả năng bám dính hay khê, cháy. Thành phần dinh dưỡng của món hủ tiếu được giữ nguyên, hạn chế hao hụt giúp bạn khẳng định được tay nghề của mình đấy.

Xe bán hủ tiếu, xe bán phở tích hợp nồi nấu nước lèo bằng điện 100 lít

=> Xem chi tiết nồi nấu hủ tiếu bằng điện 100l

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện mang đến sự tiện dụng cao

Nồi hủ tiếu điện có 2 phần chính là nồi và bộ chỉnh điện. Ở bộ chỉnh điện có các dây điện nối trực tiếp vào nồi dùng để điều chỉnh công suất, nhiệt độ của thiết bị. Khi bạn bắt đầu nấu, chỉ cần đổ nước vào, cắm nguồn, bật thanh nhiệt ở mức cao nhất để nước nhanh sôi hơn. Như thế, chỉ mất 30–40 phút để nước sôi thay vì hàng tiếng đồng hồ, tiết kiệm thời gian đáng kể. Và khi nước đã sôi rồi thì bạn tắt bớt một thanh nhiệt và tăng nhiệt độ ở thanh còn lại là được.

Người dùng có thể nấu cùng một lúc 2 thanh nhiệt nhưng lại gây tốn nhiều điện năng hơn mà cũng không rút ngắn thời gian là bao. Do đó, việc tắt bớt một thanh vẫn đảm bảo được nhiệt độ nấu và còn tăng độ bền cho bộ phận này nữa đấy.

Ngoài ra, chất liệu inox khó bám bẩn, không gây khó khăn trong quá trình vệ sinh, làm sạch. Mọi nước thải, chất bẩn được xả qua van đi ra ngoài chứ không đọng lại trong nồi. Lấy nước rửa chén cùng khăn ẩm để vệ sinh nồi và lau lại bằng khăn khô là được. Phần nắp được thiết kế khá đặc biệt giúp hạn chế tình trạng trào nước ra ngoài làm bẩn khu vực xung quanh.

so sánh nồi nấu hủ tiếu bằng điện của Inox Việt Nam và Trung Quốc

>> Thông tin liên quan: nồi nấu phở bằng điện có hao điện không

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện mang đến độ bền cao

Nồi phở điện có độ bền cực cao, dùng tới hàng chục năm mà lại ít khi hư hỏng, trục trặc. Hầu như người dùng chỉ thay định kỳ thanh nhiệt để đảm bảo năng suất thiết bị, tính về lâu dài sẽ mang lại lợi ích kinh tế cao. Hơn nữa, inox không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường nên dù có không dùng một thời gian dài vẫn tái sử dụng tốt.

Nồi điện nấu hủ tiếu, nồi nấu hủ tiếu bằng điện giá tốt chất lượng chỉ có tại Inox Việt Nam. Liên hệ Hotline: 0928.300.580-0978.300.580

Mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện ở đâu tại TPHCM

Inox Việt Nam – Thương hiệu cung cấp hàng Việt chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng sự giúp sức của công nghệ tiên tiến đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm inox tốt nhất. Mẫu mã đa dạng, giá thành chuẩn và chế độ bảo hành dài lâu, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện là dụng cụ quan trọng trong các quán ăn, nhà hàng và bếp công nghiệp. Việc phục vụ món phở không còn quá khó khăn và mất nhiều thời gian như trước nữa, thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua. Chất lượng và độ an toàn của món phở cũng được đảm bảo tuyệt đối. Tham khảo thêm các loại sản phẩm khác tại website https://inox-vietnam.vn/