Inox Việt Nam

Thi Công Bếp Nhà Hàng Nên Đầu Tư Thiết Bị Gì?

Thi công bếp nhà hàng nên đầu tư thiết bị gì để đảm bảo đáp ứng được công năng sử dụng tốt nhất cũng như mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. 

Khi chúng ta thi công bếp nhà hàng thì cần phải đầu tư các trang thiết bị sử dụng. Đầu tư trang thiết bị gì để mang lại hiệu quả cao cho khu vực bếp nhà hàng. Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu thi công bếp nhà hàng. Để giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn được các thiết bị bếp cần thiết sử dụng cho khu vực bếp ăn nhà hàng. Bài viết xin chia sẻ một vài thiết bị cần thiết phải trang bị cho khu vực bếp nhà hàng.

Thi công thiết bị bếp inox công nghiệp

Thi công bếp nhà hàng phải đầu tư trang thiết bị gì? 

Để đảm bảo cho căn bếp nhà hàng có thể thực hiện được công năng của mình thì chúng ta cần phải trang bị rất nhiều thiết bị hỗ trợ. Và những thiết bị cần thiết cho khu vực bếp ăn của nhà hàng phải kể đến như

Thiết bị sơ chế 

Một trong những thiết bị không thể thiếu được trong khu bếp ăn của nhà hàng đó là những thiết bị sơ chế. Những thiết bị này thông thường sẽ được bố trí tại khu vực sơ chế thức ăn. Thiết bị này bao gồm hỗ trợ cho chúng ta có thể cắt, chặt, xay, thái nhỏ, làm sạch thực phẩm. Để đảm bảo cho thực phẩm sơ chế có thể đúng theo tiêu chuẩn của nhà hàng trước khi đưa qua khu vực nấu nướng. Những thiết bị cần thiết phải bố trí trong khu vực sơ chế bao gồm máy thái, máy cắt rau củ quả, cắt thịt, máy nghiền rau củ, máy xay thịt, chậu rửa công nghiệp, bàn chặt,…

Chậu rửa bát nhà hàng có khung chân inox 304

Xem thêm nhiều sản phẩm chậu rửa công nghiệp khác TẠI ĐÂY:

Thiết bị nấu nướng 

Thiết bị nấu nướng là một trong những thiết bị cần thiết phải trang bị cho bếp ăn của nhà hàng. Tùy theo thực đơn của nhà hàng mà chúng ta sẽ trang bị những thiết bị cần thiết để hỗ trợ. Những thiết bị nấu nướng không thể thiếu trong khu vực bếp ăn của nhà hàng bao gồm có bếp á công nghiệp, bếp hầm, bếp nướng, bếp chiên nhúng,…

Bếp á 2 họng kiềng tô

Thiết bị bảo quản thực phẩm

Đối với những đơn vị kinh doanh nhà hàng thì khu vực bếp ăn toàn phải đầu tư các thiết bị bảo quản thực phẩm. Các thiết bị bảo quản thực phẩm bao gồm có bảo quản tươi sống sử dụng trong ngày và trữ đông. Đối với việc bảo quản trữ đông các loại thực phẩm thì chúng ta cần phải mua các loại tủ đông. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn các dạng tủ đông có dung tích khác nhau. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngày thì chúng ta còn có tủ lạnh hoặc tủ mát. 

Thiết bị làm sạch 

Một trong những thiết bị không thể thiếu được trong khu bếp nhà hàng đó chính là những thiết bị hỗ trợ làm sạch. Thông thường thì những thiết bị này sẽ được trang bị tại khu vực vệ sinh của bếp ăn nhà hàng. Mục đích là để thu gom và dọn rửa tất cả các trang thiết bị nấu nướng sau một ngày làm việc. Thông thường thì thiết bị làm sạch mà người ta thường trang bị cho nhà hàng đó chính là máy rửa chén. Bên cạnh đó thì cũng có một số thiết bị khác như chậu rửa công nghiệp, vòi phun tráng, xe đẩy, máy hút mùi…

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện và gas chất lượng cao

>>Xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác TẠI ĐÂY:

Thiết bị bằng inox khác 

Bên cạnh các thiết bị kể trên thì chúng ta cũng cần trang bị những thiết bị khác bao gồm có bàn inox, giá kệ inox, quầy inox, bàn chậu rửa inox, xe đẩy inox…Tất cả những thiết bị này đều được làm từ chất liệu inox 304 để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Độ bền cao và thời gian sử dụng lâu giúp cho những đơn vị kinh doanh nhà hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Đồng thời phối hợp với nhau để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho khu bếp của nhà hàng. 

Với những thông tin chia sẻ thi công bếp nhà hàng cần đầu tư những trang thiết bị gì? Bạn đọc có thể tham khảo cũng như chọn mua các trang thiết bị phù hợp nhất đối với bếp ăn của nhà hàng. Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng đó là nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm thiết bị bếp là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Thiết bị nhà bếp chất lượng cao, dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng, dụng cụ dùng trong bếp công nghiệp, Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng, Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng, Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng,

Nơi nào cung cấp trọn gói các thiết bị bếp cho khu vực nhà hàng? 

Hiện nay khi lựa chọn đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng họ thường sử dụng dịch vụ trọn gói là cung cấp luôn thiết bị. Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như giảm thiểu được chi phí. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng trọn gói vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam. 

Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế đồng thời cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho khu vực bếp ăn của nhà hàng. Cam kết chất lượng và giá cả sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng. Hỗ trợ thông tin chi tiết trong việc thiết kế và thi công bếp ăn nhà hàng vui lòng truy cập website: https://inox-vietnam.vn/ để được tư vấn tận tình.

Inox Việt Nam – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Những nhóm dụng cụ phục vụ chính trong nhà hàng, Danh sách dụng cụ bếp nhà hàng, Danh sách đồ dùng nhà bếp, Trang thiết bị trong nhà bếp, Báo giá thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn, Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Thiết bị bếp công nghiệp, Các trang thiết bị trong nhà hàng, Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng