Có Nên Sử Dụng Bàn Sơ Chế Inox Công Nghiệp Hay Không

ban-inox-cong-nghiep-ban-inox-nha-bep

Tại các gian bếp nhà hàng, bếp khách sạn, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với bàn sơ chế làm từ inox. Tuy nhiên, nhiều người khi mua sản phẩm này vẫn băn khoăn liệu có nên sử dụng bàn sơ chế inox công nghiệp hay không?

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, người ta cũng luôn băn khoăn về tính ứng dụng, chất lượng của sản phẩm đó. Với các loại bếp công nghiệp ngày nay cũng vậy, không phải dễ dàng mà người ta có thể chọn luôn được một sản phẩm ưng ý. Trong quá trình tìm kiếm một bàn sơ chế phù hợp với gian bếp, bàn sơ chế inox được nhiều khách hàng lựa chọn, nhưng cũng không ít người phân vân về sản phẩm này. Vậy có cần thiết phải sử dụng bàn sơ chế bằng inox trong căn bếp hay không?

ban-bep-inox-cong-nghiep-5
Bàn bếp inox công nghiệp

Có nên sử dụng bàn sơ chế làm từ inox hay không?

Để biết có nên sử dụng bàn sơ chế làm từ inox hay không, bạn cần nắm được nhu cầu của chính bản thân mình. Với các gia đình, có lẽ việc đầu tư bàn sơ chế làm từ inox có lẽ còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, sơ chế thực phẩm là công việc quan trọng được thực hiện ở bất cứ căn bếp nào. Dù là căn bếp gia đình hay bếp nhà hàng, khách sạn thì các sản phẩm như bàn sơ chế này là không thể thiếu. 

>>  Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh đơn giản bạn đã biết?

Tại căn bếp gia đình, nếu sử dụng bàn sơ chế bằng inox thì công việc nấu ăn sẽ nhẹ nhàng hơn với người phụ nữ. Với các gian bếp nhà hàng, khách sạn, sử dụng bàn sơ chế bằng inox như một nhu cầu thiết yếu.

ban-bep-inox
Bàn bếp inox

Thông số bàn sơ chế bằng inox, bàn bếp inox công nghiệp

  • Bàn bếp inox, bàn chế biến thực phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu inox 304, dày 1.0mm.
  • Chân bàn inox sơ chế thực phẩm công nghiệp vuông 40 hoặc  Þ38mm, có điều chỉnh.
  • Bàn inox kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Kích thước bàn sơ chế với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 1500x750x850mm.
  • Ngoài ra, nhiều đơn vị hiện nay còn sản xuất và gia công đa dạng hơn về kiểu dáng, kích thước bàn sơ chế theo yêu cầu khách hàng.
ban-inox-co-ke-tren-1
Bàn inox có kệ trên

Cấu tạo của bàn sơ chế bằng inox

Bàn sơ chế inox có phần chất liệu được làm từ inox 304 tạo màu sắc trắng bạc sang trọng. Đồng thời, việc vệ sinh bàn cũng dễ dàng hơn với bề mặt láng mịn. Thiết kế của bàn sơ chế bằng inox bao gồm các phần sau:

  • Chân bàn sơ chế có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với người làm bếp. Chân bàn cũng có khả năng chịu lực tốt hơn các bàn sơ chế cơ bản.
  • Kệ thanh cho bàn sơ chế có kích thước 15000x750x850 mm nên không tốn quá nhiều diện tích mà vẫn sơ chế thực phẩm dễ dàng.
  • Mặt bàn sơ chế được thiết kế đơn giản, tiện dụng, không lo ngấm nước.
  • Hai loại bàn sơ chế bao gồm bàn có một kệ thanh và bàn có hai kệ thanh đa dạng. Với bàn có một kệ thanh, người dùng có thể đặt thêm vật dụng cần thiết bên dưới mà không tốn diện tích cho căn bếp của mình. Những thực phẩm cần có độ thông thoáng tốt sẽ cần có thanh kệ như vậy. Ngoài ra, với bàn sơ chế bằng inox có hai thanh kệ thì khả năng tối ưu hóa diện tích căn bếp sẽ càng được nâng cao.
>>  Tiêu Chuẩn Cần Nhớ Khi Lắp Đặt Chụp Hút Khói Công Nghiệp
ban-bep-inox-nha-hang
Bàn bếp inox nhà hàng

Ưu điểm của bàn sơ chế bằng inox

Khi phân vân có nên mua sản phẩm bàn sơ chế inox hay không, bạn cần nắm được những ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này:

  • Bàn sơ chế bằng inox được trang bị kệ thanh bên dưới giúp bạn tiết kiệm không gian, đựng được nhiều đồ. Thiết kế bàn nhỏ gọn mà vẫn không gây trở ngại cho người làm bếp.
  • Bàn sơ chế công nghiệp làm từ inox 304 mang lại độ bền cao cho sản phẩm, một ưu điểm vượt trội mà những loại bàn thông thường không có được. Bởi vậy, nó được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp tiêu chuẩn từ xưa tới nay. Bạn cần chú ý khi mua sản phẩm bàn sơ chế nói riêng và bếp công nghiệp nói chung để đảm bảo tốt nhất về chất liệu cấu thành sản phẩm.
  • Bàn sơ chế công nghiệp có giá thành khá phải chăng, không hề đắt đỏ mà lại đa dạng về kích thước, mẫu mã. Bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu sản phẩm theo nhu cầu chính xác cho căn bếp gia đình.
  • Bàn có khả năng chịu lực tốt nhờ chân bàn chắc chắn, đồng thời dễ dàng điều chỉnh kích thước theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Bàn dễ dàng được vệ sinh bởi chất liệu inox 304 không khiến cho vết bẩn bị bám dính chặt. Bạn chỉ cần dùng khăn khô mềm lau vết bẩn sau mỗi lần sơ chế thực phẩm. Không nên để vết bẩn bám dính quá lâu trên bề mặt bàn dẫn tới khó tẩy rửa hơn.
>>  Cách Làm Xôi Xéo Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất
ban-inox-cong-nghiep-ban-inox-nha-bep
Bàn inox công nghiệp, bàn inox nhà hàng
Nguoi-Viet-Nam-dung-hang-viet-nam
Người Việt dùng hàng Việt

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc sản phẩm bàn sơ chế bằng inox công nghiệp. Sản phẩm này luôn có sẵn tại Inox Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm tại website: https://inox-vietnam.vn/ để được tư vấn thêm. Mong rằng, những chia sẻ trên đã giúp quý khách hàng có cái nhìn bao quát về sản phẩm bàn sơ chế bằng inox hiện đại này.

Bài Viết Liên Quan:

092.884.3838
092.884.3838
"/>