Inox Việt Nam

Danh Sách Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Quan Trọng Bạn Cần Phải Sắm

Lò nướng BBQ inox 304 chất lượng cao

Khi phải đứng trước quá nhiều thông tin liên quan đến các dụng cụ phục vụ cho nhà hàng thì danh sách thiết bị bếp nhà hàng quan trọng bạn cần phải sắm dưới đây sẽ rất hữu ích.

Xu hướng đến các nhà hàng để thưởng thức các món ẩm thực mới lạ, khác nhau đang ngày càng gia tăng tại nước ta, nhất là trong những năm trở lại đây. Điều đó đã kéo theo việc xuất hiện thêm nhiều nhà hàng mới được mở ra để thỏa mãn nhu cầu về ẩm thực của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng bạn cần phải tính toán kinh phí chi tiết vì có rất nhiều những dụng cụ cần phải sắm, trong đó thì các dụng cụ trong bếp là rất quan trọng, không thể thiếu. Nếu bạn đang đứng trước quá nhiều thông tin không biết phải sắm dụng cụ nào cho bếp nhà hàng thì bảng liệt kê danh sách dưới đây sẽ hữu ích đối với bạn.

Danh sách thiết bị bếp nhà hàng

Khu bếp là nơi quan trọng của mỗi nhà hàng

Một nhà hàng cần phải chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại đảm nhiệm chức năng khác nhau. Trong số các khu vực thì bếp được đánh giá là khu vực quan trọng nhất của nhà hàng vì đó là nơi chế biến ra những món ăn đầy hấp dẫn, thơm ngon có sức cuốn hút mạnh mẽ với các thực khách để từ đó họ sẽ thường xuyên lưu lại nhà hàng nhiều hơn.

Ngoài việc tìm được các đầu bếp có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm ra thì muốn phục vụ thực khách trong thời gian nhanh nhất cũng như chế biến được nhiều món ăn theo các phong cách khác nhau chủ nhà hàng cần phải quan tâm tới việc sắm sửa đầy đủ các dụng cụ, thiết bị bếp cần thiết trong khu bếp. Bởi chính các dụng cụ này là vật hỗ trợ cho quá trình nấu ăn được diễn ra nhanh hơn với chất lượng tốt hơn.

Do vậy mà chủ nhà hàng cần phải lên bản dự trù kinh phí chi tiết nhất có liên quan đến việc sắm sửa các dụng cụ cần thiết trong nhà bếp.

Thiết bị nhà bếp chất lượng cao

Chia sẻ danh sách dụng cụ bếp nhà hàng quan trọng bạn cần phải sắm

Ngày nay có quá nhiều những dụng cụ khác nhau phục vụ trong khu bếp với nhiều chức năng riêng biệt để hoàn thành tốt việc chế biến món ăn của mình. Điều đó làm cho chủ nhà hàng khi lên danh sách mua sắm dụng cụ phục vụ trong khu bếp gặp khá nhiều khó khăn, vừa không biết chọn loại dụng cụ nào lại vừa không biết là mức giá bán hợp lý là bao nhiêu, cũng như nên mua của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng….?

Dụng cụ cần sử dụng để phục vụ cho việc nấu ăn trong khu bếp nhà hàng có rất nhiều nhưng dưới đây là danh sách các dụng cụ quan trọng mà chủ nhà hàng cần quan tâm sắm sửa:

Bếp âu có lò nướng

Các món nướng luôn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ với các thực khách nên trong thực đơn của các nhà hàng không thể thiếu được các món nướng thơm ngon. Và lò nướng là dụng cụ vô cùng quan trọng, cần phải có của mỗi nhà hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu chế biến các món nướng khác nhau của mỗi nhà hàng mà chủ nhà hàng sẽ đầu tư các loại lò nướng có công suất, giá thành hoặc kích cỡ khác nhau.

Bếp âu công nghiệp 6 họng có lò nướng

>>Mua hàng: Bếp Âu 4 Họng Có Lò Nướng Berjaya

Bếp chiên nhúng

Các món chiên của nhà hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng với hình thức chín vàng ruộm đẹp mắt, đầy thơm ngon, không bị cháy khét khi sử dụng bếp chiên nhúng. Với dung tích có thể chiên được lượng đồ ăn lớn trong cùng một lúc lại không phải mất công sức, thời gian, chỉ việc bỏ đồ ăn vào rồi điều chỉnh nút và chờ đợi là bạn đã có được các món chiên vô cùng hấp dẫn trong thời gian rất ngắn.

Sử dụng loại bếp chiên nhúng này còn giúp cho nhà hàng tiết kiệm được cả chi phí về dầu, nguyên liệu đốt hay giảm bớt được phần nguyên liệu bị khấu hao trong quá trình chiên đồ ăn.

Bếp chiên nhúng berjaya nhập khẩu chính hãng từ Malaysia

>>Tham khảo thêm:

Tủ hâm nóng

Để giữ cho đồ ăn khi đến tay thực khách đều còn nóng hổi, giữ nguyên hương vị thơm ngon cùng đảm bảo chất dinh dưỡng thì nhà hàng không thể thiếu được tủ hâm nóng, tủ cháo dinh dưỡng. Nhất là đối với những nhà hàng kinh doanh buffet hay cơm văn phòng tự chọn thì tủ hâm nóng với nhiều khay đựng đồ ăn khác nhau là dụng cụ giúp đảm bảo năng suất phục vụ tốt nhất.

Giá tủ hâm cháo dinh dưỡng TH-29

Xem chi tiết:

Kệ bếp inox

Mọi loại thực phẩm dù tươi sống, khô hay đã qua sơ chế thì đều cần phải đựng trên kệ bếp inox để đảm bảo yếu tố vệ sinh, tránh cho các loại côn trùng có thể xâm nhập cũng như giảm thiểu sự tác động của khói, bụi hay nước xuất hiện trong nhà bếp gây ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn.

Mỗi loại kệ lại được thiết kế với kích cỡ, số lượng tầng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn loại kệ bếp inox phù hợp để lắp đặt tại khu bếp trong nhà hàng.

Kệ inox 3 tầng 2 song 1 phẳng

Trên đây chỉ là một số thông tin liên quan đến danh sách liệt kê các dụng cụ quan trọng bạn cần phải sắm trong bếp nhà hàng. Để biết rõ hơn về các dụng cụ này cũng như nhận được báo giá chi tiết nhất bạn vui lòng truy cập Bảng giá thiết bị bếp công nghiệp.

Xem chi tiết:

Thùng giữ nhiệt, thùng đá inox

Sử dụng thùng giữ nhiệt, thùng đá inox để bảo quản đá là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay mà không cần dùng thiết bị điện. Thùng chứa đá inox thường được sử dụng tại các quán bar, quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng,…

Thùng đá inox cao cấp

Sản phẩm được gia công từ 100 % inox 304, có 2 lớp cách nhiệt, dày dặn, có foam cách nhiệt chống tan chảy đá hiệu quả. Với chất liệu an toàn, thùng đá inox không sinh ra bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng, thay thế cho các loại thùng đựng đá nhựa, xốp,…các chất liệu không thân thiện với môi trường. Thùng đá inox là sản phẩm có thể tái chế, tuổi thọ cao lên đến vài chục năm. Sử dụng thùng đựng đá inox cũng là một trong những đóng góp giúp bảo vệ môi trường, hạn chế thải những chất thải khó phân hủy ra môi trường.

Xem chi tiết: