Trong số các thiết bị bếp công nghiệp, dụng cụ dùng cho không gian nấu nướng thì không thể thiếu một chiếc bếp. Bếp có nhiều loại với kích thước, cấu tạo và chất đốt khác nhau như bếp điện, bếp gas, bếp củi…. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bếp hầm đơn có gáy và những lợi ích tuyệt vời của nó nhé.
Bếp hầm đơn có gáy là một sản phẩm có sự đột phá trong ngành bếp á công nghiệp 2 họng, 3 họng, 4 họng, nói chung và sản xuất hàng tiêu dùng nói riêng. Với nguyên lý sử dụng gas dưới áp lực cao giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
Thông số kỹ thuật của bếp hầm đơn có gáy:
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
- Bếp inox bao gồm 1 bếp và 1 bộ kiềng gang.
- Kích thước: 750x750x1000mm.
- Hoặc SX theo đơn đặt hàng.
Cấu tạo của bếp hầm đơn có gáy
Bếp hầm đơn có gáy gồm 5 phần chính:
- Hầm bếp: Hầm bếp là 4 tấm inox bao quanh tạo thành hình vuông, với chất liệu 100% inox không gỉ sét hay hư hỏng, ăn mòn do dầu mỡ hoặc các loại gia vị bám vào.
- Kiềng bếp: Kiềng bếp được làm từ chất liệu gang cao cấp, chịu được lực của nổi có trọng lượng lớn. Các chi tiết về mối hạn cũng được làm tỉ mỉ, nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất cho người dùng. Phía ngoài kiềng sơn một lớp
- Chân đế: Chân của bếp hầm đơn có gáy có đường kính 50mm, kết hợp với thanh giằng chịu lực vừa giúp bếp đứng vững lại có thể điều chỉnh chiều cao nhờ vào bộ phận tăng đưa được trang bị kèm theo.
- Gáy bếp: Tác dụng chính của gáy bếp á công nghiệp là chắn gió và tạo điểm tựa cho dụng cụ nấu nướng. Thích hợp khi lắp đặt lưu động ở nơi xa.
- Bếp cao áp wonderful: So với những loại bếp dân dụng, thì bộ phận này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Sử dụng bếp wonderful vừa tiết kiệm gas lại giúp xoong nồi không bị bám đen dù sử dụng lâu năm.
Bếp á công nghiệp, bếp hầm đơn có gáy có chiều dài 600mm, rộng 700mm và cao 450mm tương đối nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt cho các đơn vị nấu ăn lưu động, những sự kiện ngoài trời hay quán ăn quy mô vừa và nhỏ, những gian bếp “khiêm tốn” về diện tích cũng có thể dùng sản phẩm này.
Lưu ý khi sử dụng bếp hầm đơn có gáy
- Mặc dù bếp hầm đơn có gáy có nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để sử dụng sản phẩm được tốt hơn, cụ thể như:
- Đặt xoong nồi lên trước khi bật lửa: Trước khi bật lửa để đảm bảo an toàn nên đặt dụng cụ nấu lên trước, vì bếp hầm đơn có gáy sử dụng nguyên lý đánh lửa Mangator nên ngọn lửa khi thoát ra sẽ vô cùng lớn và có thể tạt vào người.
- Không cúi sát người vào bếp: Việc cúi người gần bếp hay đứng gần lửa sẽ rất dễ bị bỏng do chúng ta mặc quần áo vải dễ bắt lửa.
- Không dùng chất tẩy rửa mạnh vệ sinh bếp: Việc vệ sinh bếp và các bộ phận như kiềng, chân đế… cần thận trọng vì nếu dùng hóa chất mạnh sẽ dễ bị ăn mòn, sau khi vệ sinh nên để bếp khô ráo rồi mới sử dụng.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về chiếc bếp hầm đơn có gáy này. Mong rằng qua đây sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về sản phẩm.
>>VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM<<