Showing all 7 results

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm bánh cuốn nhanh, mỏng, tiện lợi thay thế bếp làm bánh cuốn sử dụng than hoặc gas. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả cao, nồi tráng điện đã cho bánh cuốn nóng và cung cấp bánh cuốn số lượng lớn.

Tìm mua nồi tráng bánh cuốn điện, nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá bao nhiêu

ĐẶT MUA NHANH CHÓNG QUA HOTLINE: 0985.300.580 – 0938.300.580 

Liên hệ đặt mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện uy tín chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Làm bánh cuốn cực nhanh từ nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Máy tráng bánh bằng cách sử dụng hơi nước để làm chín bột thay cho cách làm cho bánh truyền thống nhưng bằng điện. Sử dụng 2 nồi nước đun nóng ở mức cao, không mất nhiệt so với bếp hồng ngoại hoặc gas.

Nồi tráng bánh điện với năng lượng sử dụng 2 thanh nhiệt đun sôi nước, rút ngắn thời gian đun nước sôi. Sau khi nước trong nồi làm cho bánh sôi, có thể tắt nhiệt để tiết kiệm điện, vẫn có một thanh nhiệt đủ để làm cho nước sôi. Thời gian để đun sôi nước và bánh cũng tiết kiệm hơn so với phần lớn mức sử dụng nồi sử dụng gas hoặc than, cũng như đạt nhiệt độ chính xác. Đường kính tráng bánh cuốn là 40cm, máy có thể được tráng một lớp bánh mịn, mỏng.

noi-trang-banh-cuon-bang-dien-ivn
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện IVN

Thành nồi tráng bánh cuốn bằng điện cách nhiệt

Thành nồi tráng bằng thép không gỉ 304 bền, được thiết kế hai lớp inox chắc chắn, ở giữa có lớp cách nhiệt với môi trường bên ngoài bằng vật liệu xốp, giảm thiểu nóng cho người làm.

Inox Việt Nam cho ra các mẫu nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, có nồi khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu rượu, nồi nấu phở, nồi cơm điện vẫn là thép không gỉ 2 lớp chắc chắn,bên trong vật liệu xốp ở giữa cách nhiệt. Ngoài ra, điều này cũng giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn, giảm hao hụt độ sôi của nước. Bên cạnh đó, nồi cũng được thiết kế bằng thép không gỉ 304 để tạo điều kiện cho nồi luôn sáng bóng, giữ nhiệt tốt, hạn chế tình trạng vết bẩn hoặc rỉ sét.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có van cấp, xả nước tiện lợi

Nồi tráng bánh được gắn van cấp nước, khi nồi cạn nước, bạn có thể cấp nước qua van này mà không cần mở nắp. Đáy nồi có van xả sau khi làm bánh, thuận tiện vệ sinh bên trong nồi. Đây là mẫu máy tạo ra sự khác biệt lớn nhất của bánh cuốn so với máy tráng bánh cuốn truyền thống, vừa dễ dàng tiện ích cho người dùng.

noi-hap-banh-cuon-bang-dien-ivn
Nồi hấp bánh cuốn bằng điện IVN

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện độ bền cao, giá rẻ

Nồi tráng bánh cuốn điện được làm bằng thép không gỉ bền, chống gỉ tốt nên độ bền rất cao. Thỏa mái sử dụng trong nhiều năm, chỉ sau thời gian dài sử dụng (khoảng 1 năm), nên thay thế thanh nhiệt để đảm bảo thời gian đun sôi nước nhanh.

Được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi Inox Việt Nam, máy cuốn bánh điện được sản xuất cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo đến từng chi tiết. Bánh cuốn điện được thiết kế và cung cấp trực tiếp từ Inox Việt Nam với dây chuyền tiên tiến, theo chu trình khép kín và được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Nồi được tối ưu nhất cho quy trình cuốn bánh.

Nguoi-Viet-Nam-dung-hang-viet-nam
Người Việt dùng hàng Việt

Đặt hàng nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam bạn có được những gì?

Bạn được đặt hàng nồi tráng bánh cuốn theo ý muốn, với kích thước phù hợp cho nhà bếp. Tăng thêm hoặc giảm chi tiết để thuận tiện nhất cho thời gian sử dụng nồi. Không chỉ vậy, đây là nồi điện cuốn của chính bạn, được sản xuất bởi Inox Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất việt nam, với chất lượng sản phẩm cao, chi phí hợp lý và bảo hành 12 tháng.

Không chỉ vậy, bạn còn nhận được sự hỗ trợ của phòng kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy cuốn. Đặt hàng nồi tráng bằng điện là giải pháp rẻ nhất, khi bạn muốn 1 nồi làm theo công thức của riêng mình. Sử dụng nồi tráng điện cho chất lượng thành phẩm cao và giá cả phải chăng nhất: bánh được tráng mỏng, mịn, chín và giữ được hương vị đặc trưng nhất …

Bộ nồi tráng bánh cuốn
Bộ nồi tráng bánh cuốn

Đặc điểm chung của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Mặc dù sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng nhưng nồi tráng bánh điện vẫn có 1 số đặc điểm chung. Theo đó, bạn đặt mua nồi tráng bánh cuốn với sự thay đổi của một số thông số để thuận tiện cho quy trình làm bánh. Không còn sử dụng nồi nấu truyền thống với tráng bằng gas, hoặc tráng bằng than, …

Nồi tráng bánh cuốn điện là nồi inox 2 lớp, ở giữa có xốp cách nhiệt. Những chiếc bánh cuốn đảm bảo không cháy, không rò rỉ năng lượng và an toàn cho người dùng. Sử dụng các thanh nhiệt năng lượng cao, đun sôi nước trong thời gian ngắn để lấy nước đủ làm chín bánh. Chỉ hoạt động 2 thanh nhiệt là tương đối đủ, bạn có thể điều chỉnh tắt bằng công tắc nhiệt, tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo sử dụng hiệu quả. Khung nồi bánh cuốn có độ phẳng tuyệt đối, được bọc bằng vải mịn giúp bọc bánh mịn.

Hiện nay, Inox Việt Nam đang cung cấp nồi bánh cuốn sở hữu trục đường kính tráng 30 – 40-50cm. Bạn có thể đặt các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của cơ sở của bạn. Hệ thống điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ cho từng thanh nhiệt, khi đun sôi nước có thể tắt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để bánh có lượng hơi phù hợp nhất.

Hộp điện điều khiển nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Hộp điều khiển điện
Hộp điều khiển điện

Nồi được trang bị van cấp nước khi nước trong nồi cạn. Bạn xả nước vào van này mà không nhấc khung bánh và nắp ra. Đáy nồi cũng sở hữu van xả lớn để xả nước sau khi sử dụng và vệ sinh sạch, nhanh hơn. Do đó, nồi thiết kế tối ưu và là sự thay thế tuyệt vời cho nồi bánh truyền thống, ít nóng và vất vả hơn cho người làm.

Rất nhiều chủ hộ kinh doanh bánh cuốn đang có cùng một thắc mắc là có nên đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện không? Nội dung của bài viết ngay sau đây sẽ giúp cho bạn tìm được câu trả lời cho điều thắc mắc này.

Có nên đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện không?

Trong nhiều năm trở lại đây thì các thực khách thích ăn món bánh cuốn nóng truyền thống đã rất quen thuộc với hình ảnh của chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện xuất hiện tại các cửa hàng bán bánh cuốn. Đây được xem là một sự thay đổi từ phương thức cổ truyền sang hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người trong lĩnh vực ẩm thực.

Những người chủ kinh doanh bánh cuốn nào đã sử dụng loại nồi này thì đưa ra nhận xét khá hài lòng, còn những người chưa sử dụng thì lại đang rất băn khoăn, thắc mắc không biết có nên đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện hay không? Dưới đây là những thông tin có liên quan tới vấn đề này nhằm giúp cho các chủ hộ kinh doanh bánh cuốn có thể tìm ra được lời giải đáp. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp NHBC-D500
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp NHBC-D500 01
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp NHBC-D500

Những lợi ích mà các hộ kinh doanh bánh cuốn đạt được khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Đối với những chủ hộ kinh doanh món bánh cuốn thì khi đầu tư mua sắm thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh họ phải tham khảo rất kỹ các nguồn thông tin có liên quan cũng như về giá thành và đặc biệt là lợi ích mà thiết bị đó mang tới cho mình trước khi quyết định đầu tư. Vì thế mà để có thể thuyết phục được các chủ hộ kinh doanh đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì chúng ta cần phải nắm được những lợi ích cơ bản mà các hộ kinh doanh sẽ đạt được khi sử dụng loại nồi này như:

  • Tiết kiệm nhân công

Trước đây nếu bạn phải thuê từ 2 – 3 người để phục vụ cho việc làm bánh thì giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đó. Bởi khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện chỉ cần 1 người thôi cũng có thể làm được trọn vẹn các công đoạn của quá trình làm bánh mà không bị ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

noi-trang-banh-cuon-bang-dien-ivn-1
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện IVN, nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh cuốn điện cao cấp
  • Chi phí hàng tháng giảm

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí nhân công thì chi phí hàng tháng của hộ kinh doanh có liên quan tới việc mua nguyên liệu đốt (than, củi) cũng sẽ giảm đáng kể. Vì nồi tráng bánh cuốn bằng điện sử dụng điện làm nguyên liệu đốt mà lại có mức tiêu thụ điện năng khá thấp, khả năng tự ngắt điện trong trường hợp không cần sử dụng nên các hộ kinh doanh sẽ giảm thiểu một khoản chi phí hàng tháng khá hiệu quả.

  • Phục vụ được số lượng khách lớn

Chỉ cần một chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện bạn có thể phục vụ được số lượng khách lớn bất cứ lúc nào, dù là sáng, trưa hay tối mà không phải lo tới việc than, củi chưa được hồng, khó làm nhanh được. Vì chỉ cần thực hiện vài nút bấm đơn giản là bạn đã có thể đẩy nhanh được tốc độ tráng bánh, làm chín bánh, gia tăng hiệu suất phục vụ nhu cầu thưởng thức của nhiều thực khách.

  • Vệ sinh thuận tiện, dễ dàng

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được làm bằng inox 304 nên rất thuận tiện trong việc vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng xong. Nồi lại được thiết kế thêm bộ phận van cấp nước, xả nước linh hoạt nên giúp người sử dụng thực hiện việc vệ sinh nhanh chóng. Đồng thời chất liệu inox 304 còn không chịu tác động của hóa chất tẩy rửa nên dù bạn lau rửa thường xuyên cũng không làm ảnh hưởng tới độ bền, chất lượng của nồi mà trái lại nồi càng trở nên sạch sẽ, sáng bóng hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các chủ hộ kinh doanh sẽ giảm bớt được công sức và thời gian trong quá trình làm vệ sinh mỗi ngày, giúp họ có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc mệt nhọc.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu giá tốt

Vậy có nên đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện không?

Với những lợi ích kể trên thì việc đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện là điều giúp các chủ hộ kinh doanh bánh cuốn tăng thêm sự thành công trong kinh doanh. Nhưng điều quan trọng là các chủ hộ cần phải tìm được địa chỉ sản xuất, cung cấp nồi tráng bánh cuốn bằng điện với chất lượng tốt và có giá thành hợp lý, bởi đây là hai điều ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền, kết quả trong quá trình tráng bánh.

Và nếu bạn có dự định đầu tư mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì hãy liên hệ với Inox Việt Nam – một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm inox tại nước ta, cũng như là đơn vị uy tín chuyên cam kết bán hàng với chất lượng đảm bảo tốt nhất cùng mức giá thành cạnh tranh nhất.

Đến với Inox Việt Nam mọi yêu cầu của bạn có liên quan tới nồi tráng bánh cuốn bằng điện đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả với tinh thần làm việc trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Mọi nhu cầu về nồi tráng bánh cuốn bằng điện xin liên hệ hoặc tham khảo thêm tại trang web chính thức https://inox-vietnam.vn/.

*Lưu ý: Đây chỉ là Bảng Giá Tham Khảo, mức giá có thể tăng giảm (không đáng kể). Liên hệ Hotline: 0939 578 578 để được báo giá chi tiết hơn.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Bằng Điện NHBC-D600

Giá bán: 9.100.000 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi Điện Tráng Bánh Cuốn Size 320 NHBC-D320

Giá bán: 5.800.000 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Size 400 NHBC-D400

Giá bán: 6.300.000 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi Hấp Bánh Cuốn Bằng Điện NHBC-D440

Giá bán: 6.800.000 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện NHBC-D360

Giá bán: 6.100.000 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Bộ 2 Nồi Tráng Bánh Cuốn Công Nghiệp

Giá bán:
Giá bán: 7.700.000 

Mách bạn kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu tốt

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu tốt nhằm chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Nên mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu tốt, đảm bảo chính hãng? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc trong thời gian gần đây. Không ít chủ kinh doanh nhà hàng, quán bánh cuốn chuyển sang sử dụng loại nồi này để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn tạo ra những dĩa bánh thơm ngon nhất.

Lý do bạn nên mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam

Nên dùng nồi tráng bánh cuốn bằng điện hay bằng than?

Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với loại nồi tráng bánh cuốn bằng than. Đối với cách chế biến bằng loại nồi này, chúng ta đặt trực tiếp nồi lên lửa than, chờ cho đến khi nước sôi thì trải bột trên màng vải căng sẵn trên miệng nồi.

Cách làm này vẫn giúp chúng ta chế biến được những dĩa bánh thơm ngon nhưng vì dùng than nên bánh dễ bị dính mùi khói. Đó là chưa kể trong quá trình chế biến, phải lãng phí rất nhiều nhiên liệu.

Tuy nhiên, với nồi tráng bánh cuốn bằng điện, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế này. Nồi chạy bằng điện nên làm nóng nhanh, không có mùi khói. Không gian bếp của chúng ta cũng không trở nên quá nóng và bám mùi. Trong khi đó, thành phẩm cuối cùng vẫn đảm bảo độ thơm ngon, mỏng và vệ sinh.

Đối với các chủ kinh doanh cửa hàng, quán ăn bánh cuốn, có thể tham khảo loại nồi tráng bánh bằng điện thay vì loại nồi truyền thống nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và phục vụ được nhiều thực khách hơn.

Bộ 2 nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Các bộ phận cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Để vận hành êm ái và thống nhất, nồi tráng bánh cuốn điện được cấu thành từ 6 bộ phận đó là:

  • Thân nồi hấp bánh cuốn – bộ phận quan trọng nhất của nồi. Thân nồi có hình dạng trụ đứng, rỗng bên trong, thực hiện chức năng tráng bánh.
  • Nắp nồi hấp bánh cuốn nằm ở trên cùng, có dạng hình nón, tách rời được. Trên nắp được bố trí tay cầm tiện lợi, giúp chúng ta mở ra, đóng vào mà không bị bỏng tay. Ngoài ra, khi chế biến bánh, chúng ta cũng nên đậy nắp để đảm bảo vệ sinh hơn.
  • Tủ điện điều khiển trung tâm với chức năng chính là cung cấp điện nguồn. Bộ phận này có thiết kế tách rời với các bộ phận khác. Chỉ khi nồi hoạt động, tủ điện mới kết nối với các bộ phận còn lại. Như vậy sẽ đảm bảo độ an toàn, tránh rò rỉ điện, đặc biệt là trong môi trường ẩm thấp tại những khu bếp công nghiệp.
  • Đế nồi tráng bánh cuốn nằm phía dưới thân nồi. Đế chắc chắn, tạo thế đứng và cố định nồi trên mặt phẳng, giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn.
  • Van xả nước nằm ở bên ngoài, gắn liền với thân nồi. Trong quá trình hoạt động, van xả liên tục duy trì, điều khiển nguồn nước để tráng bánh nhanh, không bị cháy hoặc khô.
  • Chân nồi với chiều cao tương đối, vừa tầm khi ngồi tráng bánh. Ở 4 góc là 4 bánh xe tiện lợi cho quá trình di chuyển.
Bộ 2 nồi điện tráng bánh cuốn
Bộ 2 nồi điện tráng bánh cuốn

Sự tiện lợi của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Để khởi động thiết bị, chúng ta chỉ cần kết nối nồi tráng bánh với nguồn điện. Cách làm này đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc đun trên bếp lửa, bếp than truyền thống.

Ngoài ra, sự hỗ trợ của tủ điện điều khiển trung tâm và van xả nước còn giúp cho quá trình tráng bánh diễn ra liên tục. Khi nước sắp cạn, van sẽ tự động tiếp thêm nước. Do đó, chúng ta không cần phải nhấc nắp nồi và tháo khung vải ra nữa.

noi-trang-banh-cuon-bang-dien-cao-cap
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện cao cấp

Mách bạn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu tốt?

Để mua được nồi tráng bánh cuốn điện chất lượng, chính hãng, khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Inox Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng các loại dụng cụ, thiết bị nhà bếp công nghiệp thông minh, chúng tôi không ngừng sáng tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Thay thế cho nồi tráng bánh bằng lửa, bằng than trước đây, Inox Việt Nam giới thiệu đến khách hàng nồi tráng bánh chạy bằng nguồn điện. Dựa trên kết cấu và cơ chế hoạt động của nồi truyền thống, thiết bị áp dụng những cải tiến, công nghệ nhất định.

Nhờ đó, không chỉ làm chín bánh nhanh chóng mà nồi còn đảm bảo tạo nên thành phẩm mỏng, ngon, thơm, không bị lẫn mùi khói.

Inox Việt Nam cam kết cung cấp cho người dùng sản phẩm với chất lượng đảm bảo, tính năng sử dụng thông minh và giá thành hợp lý. Chính sách bảo hành dài lâu, hỗ trợ sửa chữa và đổi mới hoàn toàn miễn phí.

Tìm mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng, chính hãng sẽ giúp bạn chế biến được những dĩa bánh cuốn thơm ngon, hợp vệ sinh và đáp ứng nhu cầu của đông đảo thực khách. Nếu như bạn đang băn khoăn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu tốt, hãy liên hệ ngay với Inox Việt Nam để được tư vấn, đặt mua sản phẩm tốt nhất nhé.

092.884.3838
092.884.3838
"/>