092.884.3838
Chat:

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm bánh cuốn nhanh, mỏng, tiện lợi thay thế bếp làm bánh cuốn sử dụng than hoặc gas.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả cao, nồi tráng điện đã cho bánh cuốn nóng và cung cấp bánh cuốn số lượng lớn.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Làm bánh cuốn cực nhanh từ nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Máy tráng bánh bằng cách sử dụng hơi nước để làm chín bột thay cho cách làm cho bánh truyền thống nhưng bằng điện. Sử dụng 2 nồi nước đun nóng ở mức cao, không mất nhiệt so với bếp hồng ngoại hoặc gas.

Nồi tráng bánh điện với năng lượng sử dụng 2 thanh nhiệt đun sôi nước, rút ngắn thời gian đun nước sôi. Sau khi nước trong nồi làm cho bánh sôi, có thể tắt nhiệt để tiết kiệm điện, vẫn có một thanh nhiệt đủ để làm cho nước sôi. Thời gian để đun sôi nước và bánh cũng tiết kiệm hơn so với phần lớn mức sử dụng nồi sử dụng gas hoặc than, cũng như đạt nhiệt độ chính xác. Đường kính tráng bánh cuốn là 40cm, máy có thể được tráng một lớp bánh mịn, mỏng.

nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Thành nồi tráng bánh cuốn bằng điện cách nhiệt

Thành nồi tráng bằng thép không gỉ 304 bền, được thiết kế hai lớp inox chắc chắn, ở giữa có lớp cách nhiệt với môi trường bên ngoài bằng vật liệu xốp, giảm thiểu nóng cho người làm.

Inox Việt Nam cho ra các mẫu nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, có nồi khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu rượu, nồi nấu phở, nồi cơm điện vẫn là thép không gỉ 2 lớp chắc chắn,bên trong vật liệu xốp ở giữa cách nhiệt. Ngoài ra, điều này cũng giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn, giảm hao hụt độ sôi của nước. Bên cạnh đó, nồi cũng được thiết kế bằng thép không gỉ 304 để tạo điều kiện cho nồi luôn sáng bóng, giữ nhiệt tốt, hạn chế tình trạng vết bẩn hoặc rỉ sét.

nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá bao nhiêu

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có van cấp, xả nước tiện lợi

Nồi tráng bánh được gắn van cấp nước, khi nồi cạn nước, bạn có thể cấp nước qua van này mà không cần mở nắp. Đáy nồi có van xả sau khi làm bánh, thuận tiện vệ sinh bên trong nồi. Đây là mẫu máy tạo ra sự khác biệt lớn nhất của bánh cuốn so với máy tráng bánh cuốn truyền thống, vừa dễ dàng tiện ích cho người dùng.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện độ bền cao, giá rẻ

Nồi tráng bánh cuốn điện được làm bằng thép không gỉ bền, chống gỉ tốt nên độ bền rất cao. Thỏa mái sử dụng trong nhiều năm, chỉ sau thời gian dài sử dụng (khoảng 1 năm), nên thay thế thanh nhiệt để đảm bảo thời gian đun sôi nước nhanh. Được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi Inox Việt Nam, máy cuốn bánh điện được sản xuất cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo đến từng chi tiết. Bánh cuốn điện được thiết kế và cung cấp trực tiếp từ Inox Việt Nam với dây chuyền tiên tiến, theo chu trình khép kín và được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Nồi được tối ưu nhất cho quy trình cuốn bánh.

Nguoi-Viet-Nam-dung-hang-viet-nam

Người Việt dùng hàng Việt

Đặt hàng nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam bạn có được những gì?

Bạn được đặt hàng nồi tráng bánh cuốn theo ý muốn, với kích thước phù hợp cho nhà bếp. Tăng thêm hoặc giảm chi tiết để thuận tiện nhất cho thời gian sử dụng nồi. Không chỉ vậy, đây là nồi điện cuốn của chính bạn, được sản xuất bởi Inox Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất việt nam, với chất lượng sản phẩm cao, chi phí hợp lý và bảo hành 12 tháng. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được sự hỗ trợ của phòng kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy cuốn. Đặt hàng nồi tráng bằng điện là giải pháp rẻ nhất, khi bạn muốn 1 nồi làm theo công thức của riêng mình. Sử dụng nồi tráng điện cho chất lượng thành phẩm cao và giá cả phải chăng nhất: bánh được tráng mỏng, mịn, chín và giữ được hương vị đặc trưng nhất …

báo giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Đặc điểm chung của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Mặc dù sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng nhưng nồi tráng bánh điện vẫn có 1 số đặc điểm chung. Theo đó, bạn đặt mua nồi tráng bánh cuốn với sự thay đổi của một số thông số để thuận tiện cho quy trình làm bánh. Không còn sử dụng nồi nấu truyền thống với tráng bằng gas, hoặc tráng bằng than, …

Nồi tráng bánh cuốn điện là nồi inox 2 lớp, ở giữa có xốp cách nhiệt. Những chiếc bánh cuốn đảm bảo không cháy, không rò rỉ năng lượng và an toàn cho người dùng. Sử dụng các thanh nhiệt năng lượng cao, đun sôi nước trong thời gian ngắn để lấy nước đủ làm chín bánh. Chỉ hoạt động 2 thanh nhiệt là tương đối đủ, bạn có thể điều chỉnh tắt bằng công tắc nhiệt, tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo sử dụng hiệu quả. Khung nồi bánh cuốn có độ phẳng tuyệt đối, được bọc bằng vải mịn giúp bọc bánh mịn.

Hiện nay, Inox Việt Nam đang cung cấp nồi bánh cuốn sở hữu trục đường kính tráng 30 – 40-50cm. Bạn có thể đặt các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của cơ sở của bạn. Hệ thống điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ cho từng thanh nhiệt, khi đun sôi nước có thể tắt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để bánh có lượng hơi phù hợp nhất.

Hộp điện điều khiển nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi được trang bị van cấp nước khi nước trong nồi cạn. Bạn xả nước vào van này mà không nhấc khung bánh và nắp ra. Đáy nồi cũng sở hữu van xả lớn để xả nước sau khi sử dụng và vệ sinh sạch, nhanh hơn. Do đó, nồi thiết kế tối ưu và là sự thay thế tuyệt vời cho nồi bánh truyền thống, ít nóng và vất vả hơn cho người làm.

Mọi nhu cầu về nồi tráng bánh cuốn bằng điện xin liên hệ hoặc tham khảo thêm tại trang web chính thức https://inox-vietnam.vn/.

  • Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Công Nghiệp

    Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một trong những loại dụng cụ được người tiêu dùng sử dụng, đặc biệt trong những quán ăn, nhà hàng,… để chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Đặt mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ngay hôm nay qua Hotline: 0928.300.580.