Showing all 12 results

Giải pháp nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp điện inox công nghiệp tiện ích với bếp ăn phục vụ số lượng thực khách tương đối lớn. Với sản phẩm này, người dùng không cần sử dụng nhiều nồi hấp bánh chỉ cần sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện có thể hấp được số lượng bánh tương đối lớn.

Nồi hấp thực phẩm dùng điện cao cấp

Cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng giá tốt tại TPHCM

Bánh bao là món ăn sáng hay món ăn chơi được nhiều người yêu thích. Dù miền quê thành phố hay vùng núi đến đồng bằng thì khi nhắc đến bánh bao người ta luôn có cảm giác thơm ngon lạ lùng. Chiếc bánh ngon không chỉ do người làm bánh khéo tay mà còn do quá trình hấp bánh dùng kỹ thuật điêu luyện. Với sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tay cơ trong lĩnh vực này.

Muốn có chiếc bánh ngon rất cần chiếc nồi tiện ích. Đặc biệt với bếp ăn phục vụ cho số lượng người tương đối lớn cần đảm bảo tiêu chuẩn nồi hấp có dòng nhiệt đối lưu cao để bánh chín đều, mềm và hương vị thơm ngon nhất.

noi-hap-dien-cong-nghiep-01
Các bộ phận của Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh bao 1 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, mua nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện ở đâu, địa chỉ bán nối hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng

Ưu điểm vượt trội của nồi hấp bánh bao bằng điện

Nồi điện hấp bánh bao công nghiệp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… làm từ chất liệu inox cao cấp 304. Điều này mang đến sản phẩm sự bền đẹp và bóng sáng tuyệt đối không có dòng sản phẩm nào có thể so sánh được. Trước đây, rất nhiều người sử dụng nồi hấp bánh bao bằng nhôm nhưng loại nồi này rất độc hại vì trong quá trình nấu nhôm sẽ bay hơi và đọng lại bám vào bánh gây nguy cơ bất lợi cho sức khỏe con người.

Nồi hấp bánh bao công nghiệp sử dụng điện năng có ưu điểm hơn hẳn nồi hấp sử dụng than củi, than tổ ong hay than hoa. Bởi nếu hấp bánh sử dụng nguyên liệu này có thể khiến khói ám vào nồi bánh làm mất hương vị thơm ngon của chiếc bánh bao. Hoặc có thể sản sinh lượng khí CO2 lớn ra môi trường gây ô nhiễm môi trường và nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính.

Nồi hấp điện đa năng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng
Nồi hấp điện đa năng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xửng hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao lớn, nồi hấp bánh bao inox

Thiết kế nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp rất tiện ích. Có thể hấp chín số lượng bánh bao tương đối lớn nhờ có các loại nồi hấp 1 tầng đến 4 tầng. Các xửng hấp này thiết kế liên tiếp với chiếc vung đúc nguyên khối chất liệu inox 304 đặc. Hoặc tiện lợi hơn là khi nếu muốn hấp bánh bao số lượng ít hơn có thể rời bỏ xửng hấp tùy ý. Chính vì vậy mang lại lợi thế khiến người đầu bếp luôn cảm thấy thích thú.

Nồi điện hấp bánh bao công nghiệp sử dụng tai quai và núm cầm vùng rất tiện lợi đảm bảo cách nhiệt hiệu quả. Thêm vào đó sản phẩm rất tiết kiệm điện năng nhờ đĩa tản nhiệt lắp dưới đáy nồi vừa đảm bảo an toàn không lo nguy cơ chập cháy điện. Chính vì vậy, rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Nồi hấp bánh bao 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại Inox Việt Nam có thiết kế bộ điều khiển hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hấp bánh. Chỉ cần khi nước sôi vặn nhỏ lửa để chế độ giữ nhiệt thì chiếc bánh luôn nóng hổi và chính đều trên bếp.

giá bán nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh bao 1 tầng, nồi hấp bánh flan bằng điện

Các bộ phận chính của nồi hấp bánh bao bằng điện

Giới thiệu về các bộ phận chính và cơ bản nhất của sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Bánh bao là một món ăn ngon và tiện lợi, chúng được bày bán ở các quán ăn cũng như trong các bữa ăn gia đình. Nồi hấp bánh bao bằng điện là một sản phẩm dùng để hấp các loại bánh bao, mang đến cho người tiêu dùng những hương vị thơm ngon nhất. Bài  viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể và rõ ràng về các bộ phận chính cấu tạo nên nồi hấp bánh bao bằng điện.

Cấu tạo của nồi hấp điện công nghiệp
Cấu tạo của nồi hấp điện công nghiệp

Nồi hấp bánh bao bằng điện

Thân nồi

Là một bộ phận bao quanh nồi, chiều cao và đường kính của thân nồi quyết định kích thước và thể tích của nồi bởi trên thị trường hiện nay, có nhiều nồi hấp bánh bao bằng điện với các loại thể tích và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Do đó, khi bạn chọn mua sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện bạn cần tính toán kỹ lưỡng về lượng bánh bao bạn cần sử dụng trong một lần nấu để có thể đưa ra lựa chọn một cách đúng đắn nhất. Bạn nên tránh việc mua quá nhỏ sẽ không đủ đựng bánh bao hay bánh để sát nhau quá không thể chín đều. Ngoài ra, bạn cũng không nên mua quá to vì rất phí và thường nồi hấp bánh bao bằng điện có thể tích to sẽ tiêu hao năng lượng hơn một chút.

Thân nồi được cấu tạo từ chất liệu inox 304, giữa 2 lớp inox này là một lớp foam cách nhiệt ở giữa, điều này mang đến khả năng cách nhiệt cho nồi hấp bánh bao bằng điện, vừa hạn chế được lượng nhiệt từ bên trong ra ngoài môi trường, vừa tránh được những trường hợp bỏng do nóng.

nồi hấp bánh bao công nghiệp, kết cấu nồi hấp bánh bao công nghiệp 1 tầng,  địa chỉ cung cấp nồi điện hấp bánh bao 1 tầng giá tốt, mua nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng tphcm , nồi hấp bánh bao công nghiệp 3 tầng bán ở đâu , giá nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng tại tphcm

Nắp nồi

Nắp nồi là một thiết kế đòi hỏi sự chính xác cao theo kích thước, kích thước của nắp nồi sẽ phụ thuộc vào kích thước của thân nồi. Việc nắp nồi đòi hỏi chính xác về kích thước để có thể đậy kín nồi, không cho hơi từ bên trong nồi thoát ra bên ngoài, tạo được áp suất khi nấu để thực phẩm bên trong có thể chín một cách nhanh nhất. Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện cũng được thiết kế với nắp nồi được làm từ chất liệu inox 304 2 lớp và một lớp foam cách nhiệt, chúng cũng không hề gây nóng cho người tiêu dùng khi vô tình chạm vào.

Mẫu nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng giá bao nhiêu tại tphcm
Mẫu nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng giá bao nhiêu tại tphcm, địa chỉ cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện giá tốt, nồi hấp bánh flan nhiều tầng,

Đáy nồi

Là một trong những bộ phận quan trọng của nồi hấp bánh bao bằng điện bởi chúng quyết định việc làm nóng nước bên trong nồi. Đây là nơi để chứa lượng nước bạn đổ vào, chúng sẽ sử dụng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng làm nước bên trong bốc hơi từ đó thực phẩm được làm chín. Làm được điều này bởi đáy nồi hấp được thiết kế đặc biệt với thanh gia nhiệt U giúp nước sôi nhanh hơn, tao được áp suất, thực phẩm vừa được nấu chín vừa giữ lại được những dưỡng chất vốn có.

Nồi điện hấp bánh bao inox 304 cao cấp
Nồi điện hấp bánh bao inox 304 cao cấp, Đáy thân nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh flan bằng điện

Xửng hấp

Xửng hấp hay còn gọi là ngăn hấp hoặc khay hấp. Đây là bộ phận để chứa đựng bánh bao hay những thực phẩm cần hấp chín. Chúng có thiết kế khá khác biệt với những bộ phận còn lại với những lỗ nhỏ li ti để hơi nước có thể bay lên và làm chín thực phẩm. Xửng hấp được đặt bên trên đáy của nồi hấp và số lượng bánh bao nhiều hay ít phụ thuộc vào kích thước của bộ phận này.

Xửng hấp bánh bao công nghiệp D500
Xửng hấp bánh bao công nghiệp D500, xửng hấp của nồi điện hấp bánh bao

Ống cấp nước

Là một bộ phận cải tiến của sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện. Chúng được thiết kế nằm bên cạnh thân nồi, tác dụng của chúng là để người dùng có thể theo dõi được lượng nước bên trong của nồi từ đó có thể tiếp nước một cách kịp thời, tránh được việc nồi cạn nước sẽ ảnh hưởng đến thanh gia nhiệt. Cấu tạo này là một điểm cộng của sản phẩm bởi với những nồi hấp thông thường khác rất ít sản phẩm có được tính năng này.

Cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện D400 1 tầng
Ống cấp nước bên thân nồi

Bộ phận điện

Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng, được xem như là trung tâm của sản phẩm. Tại đây bao gồm hệ thống điện và điều khiển sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện. Điều khiển tăng hoặc giảm công suất hấp chín cũng như giữ nóng thực phẩm dù đã nấu xong.

Thanh điện trở của nồi hấp bánh bao công nghiệp
Thanh điện trở của nồi hấp bánh bao công nghiệp

Chân đế nồi hấp và van xả nước

Chân đế nồi

Chân đế nồi được xem là nơi chắc chắn và vững vàng nhất bởi chúng là bộ phận giữ toàn bộ sản phẩm được cố định, không bị nghiêng hay đổ trong quá trình nấu nướng. Với thiết kế 4 chân chắc chắn, bạn không cần lo lắng quá nhiều trong quá trình sử dụng.

bo-phan-cua-noi-hap-banh-bao-bang-dien
Bộ phận của nồi hấp bánh bao bao bằng điện

Van xả nước

Van xả nước cũng là một bộ phận tạo nên được những tiện ích đặc biệt của sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện mà các sản phẩm khác có rất ít. Van xả này có tác dụng dùng để xả phần nước còn dư ở bên trong nồi ra bên ngoài mà không cần phải lấy ca múc hoặc bưng bê cả nồi để đổ lượng nước dư ra. Việc này giúp cho người tiêu dùng sử dụng thuận tiện hơn, đỡ tốn công sức hơn và đặc biệt là cực kỳ an toàn, tránh bị bỏng bởi nước nóng trong nồi.

van-xa-noi-hap-banh-bao-bang-dien-cong-nghiep
van xả của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp

Công ty Inox Việt Nam là đơn vị cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng

  • Công ty Inox Việt Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bếp ăn gia đình và bếp ăn công nghiệp hiện nay. Đây là một trong đơn vị đi đầu trong sản xuất và gia công thiết bị bếp ăn công nghiệp với quy mô lớn và sở hữu đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề giỏi.
  • Sở hữu nồi điện hấp bánh bao 1 tầng, nồi hấp điện hấp bánh bao 2 tầng, nồi hấp bánh bao công nghiệp 3 tầng, nồi 4 tầng hấp bánh bao chất lượng tốt nhất. Đó là sản phẩm bếp làm chất liệu inox cao cấp 304, một trong chất liệu được đánh là ưu việt cho sản phẩm nấu bếp hiện nay. Có thể khi quý khách hàng mua sản phẩm đơn vị nhỏ lẻ kém uy tín có thể mua được sản phẩm tương tự nhưng không ai khẳng định được chất lượng sản phẩm tốt thực sự hay không. Riêng khi mua hàng tại Inox Việt Nam các sản phẩm cam kết làm chất liệu inox 304 chính hãng, có tem mác bảo hành cẩn thận và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  • Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm được gia công cẩn thận và tính toán rất tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Quy trình sản xuất khép kín và theo dây chuyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.
  • Các sản phẩm đa dạng phong phú. Có các loại nồi điện hấp bánh bao 4 tầng, 3 tầng, 2 tầng, 1 tầng và thiết bị bếp ăn công nghiệp: bàn inox, chậu rửa inox, nồi hấp xôi inox, nồi phở điện inox…..
  • Giá thành sản phẩm rất ưu đãi, phải chăng không tình trạng hét giá, chặt chém giá cao khi sốt hàng. Tại đơn vị các sản phẩm đều được niêm yết giá và được công khai giá bán trên thị trường. Đơn vị chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào nên không mất nhiều chi phí sản xuất. Chính vì vậy, giá cả sản phẩm rất ưu đãi không đơn vị nào có thể so sánh được.
Có nên mua nồi hấp công nghiệp sử dụng điện
Có nên mua nồi hấp công nghiệp sử dụng điện

Một sản phẩm nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng, 2 tầng , 3 tầng , 4 tầng với rất nhiều tính năng và tiện ích. Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện tuyệt vời ấy tại https://inox-vietnam.vn/. Đây là một địa chỉ vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá bán: 13.400.000 
Giá bán: 11.400.000 
Giá bán: 9.400.000 
Giá bán: 7.400.000 
Giá bán: 18.000.000 
Giá bán: 15.000.000 
Giá bán: 12.000.000 
Giá bán: 9.000.000 
Giá bán: 15.500.000 
Giá bán: 13.000.000 
Giá bán: 10.500.000 
Giá bán: 8.000.000 

noi-hap-banh-bao-cong-nghiep-bang-dien-ivn
Nồi hấp bánh bao công nghiệp ivn, nồi hấp bánh bao nhiều tầng, giá nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao 2 tầng

Để nồi hấp bánh bao công nghiệp bền đẹp bạn cần lưu ý những điều sau:

Bạn luôn mong muốn chiếc nồi hấp bánh bằng điện của mình luôn bền chắc và sử dụng được lâu dài. Vậy thì, bạn nên kiêng khem một số lưu ý sau đây khi sử dụng nồi hấp bánh bao này.

Không nên vệ sinh nồi hấp bánh bao bằng điện mỗi ngày

Inox Việt Nam có thể thấu hiểu được sự mệt mỏi của bạn sau một ngày làm việc cật lực. Đặc biệt là khi bạn làm việc tại các quán, nhà hàng bán bánh bao. Bạn phải phục vụ một lượng lớn thực khách với nhiều yêu cầu khác nhau. Đến khi vị khách cuối cùng ra về, bạn chỉ muốn nhanh chóng thu xếp mọi thứ và trở về nhà để ăn uống, nghỉ ngơi. Thế là bạn lại quên vệ sinh chiếc nồi hấp bánh bao của mình. 

So sánh nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
So sánh nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện

Mỗi ngày, chiếc nồi hấp này phải chín số lượng lớn đến hàng trăm chiếc bánh. Chính vì vậy, nó rất dễ bị bẩn, bị ám mùi bởi bánh. Nếu bạn không nhanh chóng vệ sinh sau cuối giờ thì hôm sau nồi sẽ xuất hiện mùi khó chịu, các vết bẩn từ bột bánh sẽ dành cứng lại, rất khó làm sạch. Hơn thế nữa, chắc chắn, bạn cũng phải làm rất nhiều việc vào ngày làm hôm sau nên dễ cuống cuồng lên. Đồng thời, bạn cũng phải chờ cho nồi khô mới tiến hành hấp bánh được. Nên việc vệ sinh nồi mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiến hành vệ sinh nồi hấp bánh bao bằng điện định kỳ, để làm sạch mọi ngóc ngách của nồi, loại sạch các vết bẩn. Nhằm giúp nồi luôn sạch sẽ, bền đẹp và hoạt động lâu dài hơn.

Ống canh mức nước
Ống canh mức nước

Cắm điện khi trong nồi chưa có nước

Nguyên lý hoạt động của nồi hấp bánh bao bằng điện là sử dụng nhiệt lượng từ thanh gia nhiệt hình chữ U để đun sôi nước. Nên nước trong nồi hấp điện thường được đun sôi rất nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng lại lơ là quan tâm đến lượng nước trong nồi. Bởi nếu bạn khởi động nồi hấp khi chưa có nước bên trong, thanh gia nhiệt vẫn sẽ hoạt động bình thường. Điều này sẽ dễ làm cháy đáy nồi, ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng của nồi. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem lượng nước trong nồi đã đủ để hấp bánh chưa, rồi mới cắm điện, bật công tắc nồi. 

Hấp bánh quá lâu trong nồi

Khi hấp bánh bao, bạn cần được thời gian đủ để hấp một loại bánh bao nào đó. Thông thường, người ta sẽ hấp bánh bao trong khoảng 20 phút. Sau thời gian 20 phút, bánh chín thì nhiệt độ bên trong nồi sẽ giảm xuống, khiến hơi nước đọng lại bên trong. Nếu bạn không nhanh chóng lấy bánh ra hoặc chuyển sang trên độ giữ ấm, thì bánh sẽ dễ bị ướt bởi hơi nước bên trong nồi. Khiến bánh không đạt được độ ngon như mong muốn.

Xoong nồi xửng hấp bánh bao bằng điện
Xoong nồi xửng hấp bánh bao bằng điện

Sử dụng các vật dụng để vệ sinh bên trong nồi

Tuy nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền chắc và khó trầy xước. Nhưng các vật dụng bằng sắt thép sẽ dễ làm tổn thương lòng nồi, chõ xôi nếu sử dụng với tần suất cao và lực tác động mạnh. Bởi các bộ phận này thường mềm hơn lớp ngoài. Do đó, khi vệ sinh bên trong nồi hấp bánh bao bằng điện, bạn hãy sử dụng khăn mềm cùng với các chất tẩy rửa thiên nhiên để làm sạch các vết bẩn. Nhằm giúp nồi luôn được giữ sạch sẽ, không bị ám mùi và bền chắc. 

Nồi hấp điện công nghiệp 3 tầng cao cấp
Nồi hấp điện công nghiệp 3 tầng cao cấp

Cho bánh vào khi nước chưa sôi

Ông cha ta thường có câu rằng: “Dục tốc bất đạt”, và điều này hoàn toàn đúng khi bạn hấp bánh bao. Khi nhiều người nghĩ rằng trước sau gì nước cũng sôi để cung cấp hơi nóng hấp bánh, nên thường cho bánh vào trước khi nước sôi. Nhưng họ không biết rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bánh thành phẩm.

Bởi bánh được cho vào trước khi nước sôi khi hơi nước bốc lên sẽ đọng lại nhiều ở các khay bên dưới do gặp phải sự cản trở của bánh. Khiến hơi nước không làm nóng được tất cả các khay. Từ đó khiến bạn mất nhiều hơn thời gian để nấu chín toàn bộ số bánh. Thêm vào đó, phần bánh nằm bên dưới thường sẽ dễ bị dính ướt, mất ngon. Do đó, lời khuyên chân thật là bạn hãy nên dành 10 phút để chờ đợi nước trong nồi sôi và làm nóng toàn bộ khay các để bánh, để có thể tất cả các bánh chín đều cùng lúc. 

Nồi hấp điện công nghiệp hấp đa năng
Nồi hấp điện công nghiệp hấp đa năng

Vệ sinh nồi hấp bánh bao bằng điện lập tức ngay khi ngắt điện

Sau khi bạn ngắt điện, bên trong nồi hấp bánh vẫn còn rất nóng. Việc vệ sinh liền sẽ dễ khiến bạn bị bỏng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước lạnh để vệ sinh nồi còn đang nóng, sẽ làm thay đổi nhiệt lượng đột ngột. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng nồi. Khiến nồi không hoạt động êm ái như trước nữa. 

Thêm vào đó, việc vệ sinh nồi qua loa cũng là điều bạn không nên làm. Bạn hãy dành chút thời gian để làm sạch tỉ mỉ các bộ phận của nồi hấp bánh bao. Việc vệ sinh qua loa sẽ dễ khiến các vết bẩn không được tẩy sạch, làm đọng lại chất tẩy rửa. Khiến cho nồi bị ám mùi, kém sạch sẽ và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bánh.

KICH-THUOC-NOI-HAP-BANH-BAO-BANG-DIEN-2-TANG-NHBB-D440-2T
Kích thước nồi hấp bánh bao bằng điện NHBB-D440-2T

Tóm lại, trên đây là những điều mà bạn nên tránh mỗi khi sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện. Bạn hãy liên hệ với công ty TNHH SX-™-DV INOX VIỆT NAM để mua được những chiếc nồi hấp chất lượng tại: https://inox-vietnam.vn/

Để mua nồi điện hấp bánh bao, nồi hấp điện công nghiệp hãy liên hệ ngay Inox Việt Nam để mua nồi hấp bánh bao bằng điện giá rẻ nhất. Hãy truy cập vào website https://inox-vietnam.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi phân phối tận nơi nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng, nồi hấp xôi công nghiệp trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam
Hồ Chí Minh | Quảng Bình | An Giang | Bà Rịa – Vũng Tàu | Bạc Liêu | Bắc Kạn | Bắc Giang | Bắc Ninh | Bến Tre | Bình Dương | Bình Định | Bình Phước | Bình Thuận | Cà Mau | Cao Bằng | Cần Thơ | Đà Nẵng | Đắk Lắk | Đắk Nông | Điện Biên | Đồng Nai | Đồng Tháp | Gia Lai | Hà Giang | Hà Nam | Hà Nội | Thừa Thiên – Huế | Tiền Giang | Trà Vinh | Tuyên Quang | Hòa Bình | Hậu Giang | Hưng Yên | Khánh Hòa | Kiên Giang | Kon Tum | Lai Châu | Lào Cai | Lạng Sơn | Lâm Đồng | Long An | Nam Định | Nghệ An | Ninh Bình | Ninh Thuận | Phú Thọ | Phú Yên | Hà Tĩnh | Hải Dương | Hải Phòng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Quảng Ninh | Quảng Trị | Sóc Trăng | Sơn La | Tây Ninh | Thái Bình | Thái Nguyên | Thanh Hóa | Vĩnh Long | Vĩnh Phúc | Yên Bái.