Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng là một trong số những sản phẩm thiết kế thông minh, hiện đại giúp cho chúng ta hấp chín bánh bao một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này.
Nội Dung Mục Lục
- 1 Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng thiết kế thông minh hiện đại
- 2 Thông số kỹ thuật của Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Bằng Điện Size Lớn NHBB-D500-4T
- 3 Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng thông minh như thế nào?
- 4 Có nhu cầu mua nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng size lớn thì liên hệ ở đâu
Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng thiết kế thông minh hiện đại
Các cơ sở kinh doanh hiện nay sử dụng rất nhiều sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng vào việc phục vụ kinh doanh. Nếu như trước sử dụng bếp than, bếp củi hoặc bếp ga thì việc sử dụng nồi hấp điện đã tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và công sức. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, thông minh nên việc vận hành không quá khó khăn mà lại giảm được rất nhiều chi phí. Chính vì vậy, nồi hấp bánh bao được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay tin dùng vì nó là sản phẩm làm bếp hiện đại, khá thông minh. Ngoài việc có thể sử dụng để hấp bánh bao thì nó có thể dùng để chế biến rất nhiều món ăn khác và dùng để hấp nhiều loại thực phẩm khác.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng Size Lớn mã NHBB-D500-4T của Inox Việt Nam. Đảm bảo, quý khách sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm tiện ích này.
Thông số kỹ thuật của Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Bằng Điện Size Lớn NHBB-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-4T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1660 mm.
- Số tầng hấp: 4 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 560 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng thông minh như thế nào?
Cấu tạo chung của các sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp đều gồm 5 bộ phận và mỗi bộ phận sẽ có những nhiệm vụ khác nhau nhưng đều bổ sung cho chiếc nồi hấp tạo thành một thiết kế hoàn hảo. Sử dụng sản phẩm nồi hấp này bạn sẽ có được món bánh bao chín đều thơm ngon, giữ được hương vị thật đậm đà mà các phương pháp nấu khác không có được.
Bộ phận đáy nồi hấp
Đáy nồi hấp là một trong những bộ phận khá quan trọng, dùng để chứa nước. Nước chứa trong khoang nồi này sẽ được làm nóng nhờ thanh nhiệt. Khi thanh nhiệt được làm nóng lên nhờ điện năng nó sẽ truyền vào thành nồi, làm sôi nước, hơi nước bốc hơi lên và sẽ tạo thành lượng hơi nhất định và làm chính bánh bao trong nồi ở trên tầng trên. Việc sử dụng hấp chín bánh bao bằng nồi hấp nghĩa là sử dụng hơi nước để làm chín bánh dần sẽ giữ được hương vị của bánh và đảm bảo chất dinh dưỡng. Đặc biệt còn tiết kiệm được điện tiêu thụ hàng tháng và khi cầm hóa đơn tiền điện bạn sẽ không phải giật mình.
Bộ phận ống cấp nước
Bộ phận này sẽ giúp chúng ta cấp nước cho đáy nồi. Nếu như ở các sản phẩm truyền thống chúng ta sẽ phải tự mở vung và đổ nước vào nồi, điều đó sẽ thật phức tạp và tốn thời gian. Nhưng nếu bạn sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ thấy khâu này tự động và đảm bảo chính xác lượng nước để không phải tiêu tốn nhiều điện năng. Với sự hỗ trợ của ống cấp nước, bạn chỉ cần vặn van là nước có thể tự cấp vào nồi ở mức vừa phải. Thiết kế thông minh này giúp người sử dụng thấy nhàn hơn so với việc phải ngồi canh bếp sợ nước trong nồi bị cạn dẫn đến cháy nồi.
Bảng điều khiển được thiết kế rời so với hệ thống nồi
Bảng điều khiển là một bộ phận rất quan trọng của nồi hấp điện công nghiệp. Ở đó là những nút vặn điều chỉnh nhiệt độ và công suất trong suốt quá trình hấp chín bánh. Phần điều chỉnh không quá khó bởi nó đã được thiết kế các nút riêng biệt với màu sắc khác nhau. Tùy lượng bánh trong nồi mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhiệt độ và công suất của nồi. Vừa đảm bảo bánh đủ chín mà lại không hao phí điện năng.
Thiết kế bảng điều khiển tách rời so với hệ thống nồi sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như sẽ bảo vệ nồi được bền lâu hơn. Sử dụng sản phẩm đơn giản là tiêu chí giúp người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn, thay đổi tính năng mới hơn so với những sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.
Bộ phận xửng hấp của nồi hấp bánh bao
Xửng hấp là bộ phận quan trọng của nồi. Nó được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng. Được thiết kế đục những lỗ nhỏ trên mặt, mục đích để giúp thoát hơi nước đọng lại trên mặt của bánh. Sẽ làm bánh không bị ướt và giúp lượng hơi tản đều bánh chín ngon hơn. Xửng hấp được làm bằng chất liệu inox cao cấp cho nên rất an toàn trong khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Và nó có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh hằng ngày. Và phục vụ nhu cầu thay thế những xửng hấp khác tùy thuộc mục đích nấu ăn.
Kệ của nồi hấp
Chân kệ dạng hình trụ, có thể giữ thăng bằng cho nồi hấp khi đứng trên mặt đất. Đặc biệt, nó còn được bọc cao su để đảm bảo an toàn và hạn chế tình trạng rò rỉ điện. Và khi bạn di chuyển vị trí của nồi hấp sẽ không làm xước nền nhà. Điểm nổi bật của nồi hấp là thiết kế van xả, điều này giúp cho người dùng có nhu cầu thay đổi nước hấp. Giúp dễ dàng vệ sinh và thay nước hằng ngày.
Có nhu cầu mua nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng size lớn thì liên hệ ở đâu
Quý khách hàng muốn mua nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng Size Lớn mã NHBB-D500-4T hãy truy cập ngay web https://inox-vietnam.vn/ để được các nhân viên tư vấn. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Gọi ngay đến Hotline: 0777.300.580 – 0888.300.580 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn về sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp, xửng hấp điện công nghiệp ngay hôm nay với giá tốt nhất.