Nội Dung Mục Lục
Bàn inox sơ chế có kệ dưới, bàn inox công nghiệp – thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng
Nhà hàng quán ăn là những không gian cần khá nhiều dụng cụ, thiết bị để nấu nướng và hỗ trợ nấu nướng. Cùng bàn luận về lĩnh vực này hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một vật dụng không thể thiếu mỗi khi sơ chế thức ăn được các đầu bếp ưa chuộng đó chính là bàn inox sơ chế có kệ dưới để xem loại bàn này có gì đặc biệt nhé.
Thông số kỹ thuật của bàn inox sơ chế có kệ dưới
- Mã SP: BAI-05.
- Chất liệu: 100% Inox SUS 304. Dày 1 mm.
- Kích thước : D1500 x R750 x C850 ( Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng ).
- Chân vuông 40 mm. Thanh giằng 30 mm.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
☛Xem thêm:
☎️HOTLINE Báo giá : ☎️ 0985.6666.38 ☎️ 0925.6666.38 ☎️ 0939.578.578 ✔️ Sản phẩm liên quan: Nhanh tay đặt mua Bàn Bếp Inox Nhà Hàng tại Inox Việt Nam ngay hôm nay với nhiều ưu đãi bất ngờ. |
Cấu tạo của bàn inox sơ chế có kệ dưới
- Bàn inox sơ chế gồm 3 thành phần chính đó là mặt bàn phía trên, kệ dưới và chân bàn.
- Toàn bộ được làm từ 100% inox loại 304 – chuyên dùng sản xuất dụng cụ bếp vì tính năng bền và không han gỉ của nó. Mặt bàn phẳng, bóng dày từ 0,5 – 0,6mm chịu lực tốt. Kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Kệ dưới cấu tạo từ các thanh inox cách nhau từ 8 – 10cm, xếp song song với nhau. Tác dụng chính là để đồ và không tự nước giữ cho bàn luôn khô ráo.
- Chân bàn vững chắc, gồm 4 thanh inox lớn đường kính từ 19 – 22mm tạo khung vững chắc, khi đặt đồ nặng lên cũng không biến dạng hay nghiêng ngả.
>>Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác:
Ưu điểm của bàn inox sơ chế có kệ dưới
- Chất liệu tốt: Inox là một trong số những kim loại có độ bền cao, ít chịu sự tác động của thời tiết hay tác động vật lý bên ngoài như độ ẩm, các chất tẩy rửa, chất ăn mòn… Thích hợp dùng làm dụng cụ phục vụ cho việc nấu ăn.
- Hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp: Chúng ta đều biết rằng sơ chế thức ăn là một trong các khâu mấu chốt quyết định chất lượng của món ăn sau khi hoàn thành. Đối với đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài nguyên liệu tươi ngon thì họ cần đồ nấu phải đạt chuẩn, bàn sơ chế phải sạch sẽ, vệ sinh để khi đặt thực phẩm tươi sống lên thao tác không gây hại cho sức khỏe của con người.
- Dễ lau chùi, vệ sinh: Đặc điểm của mặt bàn là nhẵn bóng nên thuận tiện cho việc lau rửa, vệ sinh sau khi nấu, không để lại mùi tanh mang đến cho chúng ta cảm giác sạch sẽ, sang trọng.
Một số lưu ý khi dùng bàn inox sơ chế có kệ dưới
Bên cạnh tính năng vượt trội kể trên thì bạn cũng lưu ý một số điểm khi dùng bàn inox sơ chế có kệ dưới như sau:
- Vệ sinh bàn sạch sẽ: Sau khi sơ chế thức ăn cần làm sạch bàn kể cả kệ phía dưới, không để côn trùng tiếp cận gây mất vệ sinh, lây truyền bệnh cũng như tạo mùi hôi cho bếp. Nếu trên mặt bàn xuất hiện vết hoen gỉ, bạn có thể dùng giấy ráp để cọ rửa nhằm đánh bay vết ố cho chiếc bàn sáng bóng trở lại.
- Sử dụng các chất tẩy rửa ở mức cho phép: Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và độ bền của sản phẩm khi dùng nước lau rửa bàn inox bạn cần chú ý loại nước tẩy được dùng cho inox và, rửa lại nhiều lần với nước sạch để nước tẩy và mùi của chúng không bám lại gây ngộ độc.
Inox Việt Nam là công ty chuyên gia công, phân phối các thiết bị inox công nghiệp, gia dụng trên toàn quốc. Các sản phẩm bàn inox sơ chế có kệ dưới, bàn inox 3 tầng, bàn inox nhà hàng, bàn inox tròn 1m2,… của chúng tôi được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.