092.884.3838
Chat:

Bếp Chiên Phẳng 2 Họng Dùng Gas Chân Thấp

Thiết bị bếp chiên công nghiệp, Bếp Chiên Phẳng 2 Họng Dùng Gas Chân thấp, xuất xứ: Berjaya – Malaysia, bề mặt chiên được đánh bóng, tiêu thụ khí đốt 1 họng: 78.000/ 55.1 BTU/HR, kiểu dáng công nghiệp, KT900 x 720+60 x 930 mm, Hotline: 0985.6666.38 sản phẩm bếp chiên uy tín chất lượng.

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

 

Bếp chiên phẳng 2 họng dùng gas chân thấp chính hãng

Bếp chiên bề mặt 2 họng, bếp chiên phẳng 2 họng dùng gas chân thấp là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với các khu bếp trong nhà hàng, khách sạn, công ty xí nghiệp hay ngay cả các gia đình yêu thích nấu nướng. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì?.

bep-chien-phang-2-hong-dung-gas-chan-thap

Bếp chiên phẳng 2 họng dùng gas chân thấp

Cần chú ý điều gì trong quá trình chọn mua và sử dụng? Hãy cùng Inox Việt Nam cập nhật thông tin ngay nhé!

 Thông số kỹ thuật bếp chiên phẳng 2 họng dùng gas chân thấp.

– Xuất xứ: Berjaya – Malaysia.
– Mã hàng: GG3B.
– Bề mặt chiên được đánh bóng.
– Tiêu thụ khí đốt 1 họng: 78.000/ 55.1 BTU/HR.
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– Kích thước: 900 x 720+60 x 930 mm.

Ưu điểm của sản phẩm bếp chiên bề mặt 2 họng dùng gas chân thấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ – là chất liệu được các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp khuyên dùng bởi độ bền, tính thẩm mĩ cao, không han gỉ và đặc biệt là không biến chất khi sử dụng nhiệt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Bếp chiên 2 họng công nghiệp, được thiết kế chân thấp giúp người dùng có thể kê đặt và di chuyển thoải mái, rất phù hợp với các nhà hàng khi để trực tiếp lên bàn ăn cho khách hàng sử dụng.

Bếp sử dụng nguồn nhiên liệu chính là gas nên quá trình làm nóng diễn ra cực kì nhanh chóng, ngọn lửa tản đều khắp bếp đảm bảo cho thức ăn chín đều mà vẫn giữ được mùi vị cùng các chất dinh dưỡng.

Bề mặt được thiết kế cùng với 2 rãnh ở 2 bên bếp, một rãnh có chức năng chứa đựng dầu thừa trong quá trình dán, một rãnh có chức năng chứa đựng thức ăn vụn trên bếp. Hơn hết với bề mặt được gia công bằng phương pháp đánh bóng giúp chiên dán thức ăn nhanh chóng và dể dàng, thức ăn không bị bám dính lên bếp.

 Lưu ý sử dụng bếp chiên bề mặt 2 họng dùng gas chân thấp

Bếp gas chân thấp rất dể dàng kê đặt ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh một số vị trí kê bếp ở những nơi có nhiệt độ quá cao, tránh sự tác động trực tiếp của ánh
nắng mặt trời lên bếp.
Không tự ý điều chỉnh các thông số kỹ thuật hay thay đổi cấu tạo của bếp nếu như không có kiến thức, bởi bếp đã được thiết kế theo đúng các quy tắc kĩ thuật, khi thay đổi bếp dể bị hỏng hóc, cháy nổ hoặc không thực hiện được hết các chức năng.

Khi sử dụng bếp cần chú ý không để tay tiếp xúc với mặt chảo để tránh bị bỏng.

Thường xuyên vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng: bạn chỉ cần lấy khăn mềm cùng dung dịch vệ sinh tẩy rửa chuyên dụng lau trên bề mặt và tháo rỡ khay dầu đổ đi.

Tuyệt đối không đổ nước trực tiếp lên bếp vì dễ làm bếp bị hỏng trong quá trình sử dụng.
Trên đây, là những thông tin kỹ thuật, cấu tạo và những điều cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm bếp chiên bề mặt 2 họng dùng gas chân thấp nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

Thiết bị bếp công nghiệp, bếp chiên 2 họng chân thấp,…Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng bếp hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty Inox Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay nhé!.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất – Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inox-vietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại: 0985.6666.38 A Cường

Thông số kỹ thuật bếp chiên phẳng 2 họng dùng gas chân thấp.
- Xuất xứ: Berjaya - Malaysia.
- Mã hàng: GG3B.
- Bề mặt chiên được đánh bóng.
- Tiêu thụ khí đốt 1 họng: 78.000/ 55.1 BTU/HR.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: 900 x 720+60 x 930 mm.

Lưu ý sử dụng bếp chiên bề mặt 2 họng dùng gas chân thấp
Bếp gas chân thấp rất dễ dàng kê đặt ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh một số vị trí kê bếp ở những nơi có nhiệt độ quá cao, tránh sự tác động trực tiếp của ánh
nắng mặt trời lên bếp.
Không tự ý điều chỉnh các thông số kỹ thuật hay thay đổi cấu tạo của bếp nếu như không có kiến thức, bởi bếp đã được thiết kế theo đúng các quy tắc kĩ thuật, khi thay đổi bếp dể bị hỏng hóc, cháy nổ hoặc không thực hiện được hết các chức năng.

Khi sử dụng bếp cần chú ý không để tay tiếp xúc với mặt chảo để tránh bị bỏng.

Thường xuyên vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng: bạn chỉ cần lấy khăn mềm cùng dung dịch vệ sinh tẩy rửa chuyên dụng lau trên bề mặt và tháo rỡ khay dầu đổ đi.

Tuyệt đối không đổ nước trực tiếp lên bếp vì dễ làm bếp bị hỏng trong quá trình sử dụng.