• Bếp Âu 4 họng Berjaya OB4FS có chân đứng

  Bếp Âu 4 họng Berjaya OB4 có chân đứng được thiết kế theo kiểu dáng dạng hộp thanh lịch mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và sang trọng. Bên cạnh đó, bếp âu công nghiệp 4 họng được lắp thêm hê thống đánh lửa tự động, nhanh chóng giúp bạn vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa làm chín thức ăn được đều và ngon hơn.

  Liên hệ
 • Bếp Âu 4 họng mặt chiên phẳng có chân đứng

  Với những ưu điểm vượt trội của mình Bếp âu 4 họng có chiên phẳng, bếp âu công nghiệp thương hiệu Berjaya ngày càng được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng. Bếp âu 4 họng được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia vào Việt Nam.

  Liên hệ
 • Bếp âu 4 họng có chiên phẳng Berjaya

  Bếp âu 4 họng có chiên phẳng chân thấp chính hãng Berjaya là một trong những dòng sản phẩm bếp âu công nghiệp được ưa chuộng lựa chọn sử dụng để chế biến những món âu. Bếp âu 4 họng có mặt chiên Berjaya là một trong số ít những dòng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc điều chế lửa đối với từng món âu.

  Liên hệ
 • Bếp âu 4 họng có lò nướng Berjaya

  Bếp âu 4 họng có lò nướng Berjaya là thiết bị bếp âu công nghiệp gồm có 4 kiềng gang chịu nhiệt kèm theo đó là 1 lò nướng tiện ích bên dưới để các đầu bếp thuận tiện nhất khi sáng chế món ăn của mình. Điều đặc biệt là nhiệt độ, lửa của bếp âu 4 họng chuẩn xác đảm bảo cho món ăn giữ được hương vị và thơm ngon hơn.

  Liên hệ