Nồi hấp cơm tấm bằng điện Ecomi 4 tầng là một thiết bị hữu ích và tiện lợi trong việc nấu ăn cho các quán ăn, nhà hàng. Với thiết kế 4 tầng, nồi hấp cơm tấm có thể hấp cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Để sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện, đầu tiên bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu và đặt chúng vào các xửng hấp tương ứng trên từng tầng của nồi. Sau đó, đóng nắp nồi và bật công tắc trên bảng điều khiển.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện Ecomi 4 tầng NHCTE-D400-4T:
- Mã sản phẩm: NHCTE-D400-4T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 dày 1mm.
- Kích thước tổng thể: D500 x R500 x C620/1600 mm.
- Đường kính: 400mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 3 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.