Nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng là một thiết bị chuyên dụng được thiết kế để hấp và nấu chín bánh bao một cách hiệu quả và đồng đều. Với thiết kế 2 tầng, nồi hấp này cho phép bạn nấu nhiều bánh bao cùng một lúc, tối ưu hóa năng suất sản xuất.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng NHBB-D600-2T/X-120:
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-2T/X-120.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 50Hz.
- Kích thước: D760 x R760 x C380/960 mm.
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 600mm, Cao 120mm.
- Gia công 2 tay cầm chắc chắn, ống canh/ châm nước, van xả.
- Công suất tuỳ chọn: 4kW hoặc 6kW.