Những nhà hàng lớn phải phục vụ hàng trăm, hàng ngàn khách cùng một lúc trong các bữa tiệc cưới, liên hoan, hội nghị thì nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng được xem là sản phẩm không thể thiếu giúp bạn hoàn thành công việc.
Các món xôi vừa có màu sắc hấp dẫn lại vừa có hương vị thơm ngon là món ăn truyền thống luôn có mặt trong những bữa tiệc quan trọng của người dân Việt Nam từ ngàn xưa cho đến nay. Vì thế mà mỗi lần chúng ta tham dự vào những bữa tiệc như cưới hỏi, liên hoan, hội nghị…thì xôi truyền thống là món ăn góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng cho bữa tiệc đó và mang đậm nét văn hóa nước ta. Để có thể phục vụ được món xôi hảo hạng cho số lượng thực khách khá lớn thì các nhà hàng đều phải sử dụng đến nồi hấp điện công nghiệp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng NHX-D440-3T.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp xôi điện công nghiệp 3 Tầng NHX-D440-3T:
- Mã sản phẩm: NHX-D440-3T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Điểm khác biệt của nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng so với các loại nồi nấu xôi khác trên thị trường
Trước đây việc nấu xôi tại các nhà hàng được xem là khá vất vả và tốn nhiều thời gian vì người nấu phải sử dụng nồi nhôm có dung tích không lớn rồi lại đun nấu trên bếp củi, bếp than rất mất thời gian, công sức. Sau này thì dần chuyển sang sử dụng một số loại nồi inox và nấu xôi trên bếp gas nhưng điều đó cũng không hoàn toàn khắc phục được những khuyết điểm của cách nấu này. Nhất là khi phải phục vụ nhiều thực khách thì rất dễ bị rơi vào tình trạng xôi chưa chín, bị chảy nhão, vón cục…không đủ yêu cầu về chất lượng.
Nhưng giờ đây với sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện thì những người chủ các nhà hàng lớn nói chung và những người đầu bếp đảm nhận việc nấu xôi nói riêng sẽ không còn phải lo lắng đến chất lượng hay số lượng của món xôi, kể cả khi phục vụ hàng trăm, hàng ngàn thực khách nữa.
Bởi trải qua quá trình sử dụng và thực tế đã chứng minh rằng nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng có nhiều điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các loại nồi nấu xôi khác ở trên thị trường như:
- Đây là một trong những sản phẩm nằm trong mặt hàng đồ gia dụng cao cấp, đã được các đơn vị chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép.
- Đặc tính của chiếc nồi này là được làm từ chất liệu inox 304 nên hoàn toàn không chứa tạp chất, không xảy ra hiện tượng bị oxy hóa hay xuất hiện các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với thực phẩm. không bị bay màu, hoen gỉ mà trái lại có độ sáng bóng, sạch sẽ khá cao.
- Loại nồi này được thiết kế theo kiểu công nghiệp và sử dụng điện để nấu chín xôi nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người nấu.
- Các bộ phận trong nồi được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh và cũng thuận tiện khi lắp vào.
- Nồi có 3 tầng nên số lượng xôi có thể nấu được trong một lần là khá lớn.
Điều gì khiến cho nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng trở thành sản phẩm không thể thiếu được tại các nhà hàng lớn?
Ngoài những điểm khác biệt ở phía trên thì điều quan trọng khiến cho nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng NHX-D440-3T trở thành sản phẩm không thể thiếu được tại các nhà hàng lớn đó là:
- Nồi được thiết kế thêm lớp foam cách nhiệt ở phía giữa hai lớp inox nên dù có đun sôi ở bao nhiêu độ thì phần mặt phía bên ngoài vẫn không bị nóng. Người nấu có thể cầm tay hoặc chạm tay vào nồi mà không lo bị bỏng. Đây là điều rất quan trọng để đảm bảo được an toàn lao động cho những người nhận nhiệm vụ nấu xôi tại các nhà hàng.
- Chiếc nồi được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng lại rất chắc chắn nên bạn có thể yên tâm đặt nồi ở những vị trí khác nhau trong gian bếp mà không lo bị mất diện tích hay dễ bị va đập gây ảnh hưởng tới nồi.
- Phần hộp điện được thiết kế rời và có các nút điều chỉnh đơn giản cùng chức năng chống giật tự động giúp cho người dùng an tâm về độ an toàn cho tính mạng. Đồng thời chức năng này còn có công dụng làm cho xôi được chín nhanh, chín đều nên tiết kiệm được cả công sức, thời gian cho việc nấu
- Sử dụng nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng bạn sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực tốt hơn.
- Độ bền của chiếc nồi này tương đối cao nên các nhà hàng không phải bận tâm nhiều tới việc đầu tư chi phí mua nồi nấu xôi mà vẫn đảm bảo được năng suất, hiệu quả tốt nhất khi phục vụ khách hàng.
- Mức tiêu thụ điện năng của nồi nấu xôi không quá lớn nên chi phí hàng tháng dành cho sản phẩm này cũng không đáng kể
- Vừa nấu được số lượng xôi nhiều hơn so với các loại nồi khác lại vừa đảm bảo độ thơm ngon, chín đều của xôi nên chiếc nồi này được xem là sản phẩm đắc lực của các nhà hàng lớn.
Vui lòng liên hệ với Inox Việt Nam – đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp nồi hấp điện công nghiệp, nồi nấu xôi bằng điện 3 tầng với chất lượng tốt nhất để đặt mua sản phẩm này về cho nhà hàng của bạn.
>>Xem video giới thiệu sản phẩm:
>>Tìm Hiểu Thêm: