Nội Dung Mục Lục
Giá trị tuyệt vời của nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng Size 440
Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh quán xôi thì nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng size 440 sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với những tính năng thông minh mà nó mang lại sẽ giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn.
Nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng là một sản phẩm của nền công nghiệp hiện đại, được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của các quán xôi hiện nay. Với thiết kế gọn gàng và có dung tích chứa lớn cùng với việc sử dụng điện năng để hoạt động sẽ giúp tối ưu được không gian và thời gian cho chủ quán xôi. Tuy nhiên, lựa chọn chiếc nồi nào để đem lại hiệu quả kinh tế cao thì nhiều chủ quán vẫn còn băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp xôi Ecomi 3 tầng NHXE-D440-3T:
- Mã sản phẩm: NHXE-D440-3T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tổng: D540 x R540 x C 620/1380 mm.
- Đường kính nồi hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 3 Kw.
- Có gia công 2 tay cầm chắc chắn và van xả nước.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Giới thiệu sản phẩm nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng size 440
Xôi được coi là một món ăn truyền thống có hương vị thơm ngon của người Việt. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu ăn uống tăng mạnh nên sản phẩm nồi hấp xôi điện Ecomi sẽ là dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của các cửa hàng kinh doanh…
Nồi nấu bằng điện sẽ cải thiện được các nhược điểm của bếp đun truyền thống như tốn thời gian và gây khói bụi. Trải qua các quá trình cải tiến, nồi nấu bằng điện đã được tích hợp rất nhiều tính năng với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Công dụng của nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng
Nồi hấp xôi bằng điện được coi là một thiết bị nhà bếp hiện đại với rất nhiều các tính năng thông minh. Với thiết kế chắc chắn, gọn gàng sẽ tiết kiệm không gian sử dụng và đem đến hiệu quả sử dụng được tốt hơn. Sản phẩm này hoạt động hoàn toàn bằng điện nên rất dễ sử dụng, có thể dễ dàng di chuyển đi nơi khác nếu muốn và đặc biệt thời gian nấu sẽ nhanh hơn cũng như không gây khói bụi như các loại bếp truyền thống sử dụng bằng than.
Ngoài các quán xôi thì nồi hấp bằng điện này còn được sử dụng bởi rất nhiều các đơn vị khác để phục vụ đông người như trong gian bếp của các công ty hay xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, gian bếp bệnh viện và trường học…
Nồi có thiết kế 3 tầng hấp với dung tích lớn nên dễ dàng có thể phục vụ nấu ăn cho nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, nồi có thể tăng giảm và duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài và rất an toàn cho người sử dụng.
Nồi nấu được sản xuất từ chất liệu Inox 304 với độ bền cao và chống ăn mòn tốt nên nồi được chuyên dùng vào mục đích như hấp xôi, nấu nước dùng hay nước lèo và thậm chí dùng để hầm xương trong nhiều giờ rất hiệu quả và an toàn.
Ưu điểm nổi bật của nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng
Nồi có chất lượng và độ bền cao
Nồi được sản xuất 100% từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Đây là loại vật liệu có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn cũng như chống oxy hóa tốt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
Nồi hấp xôi bằng điện cũng đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu nên có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường làm việc cường độ cao. Thông thường chủ quán đầu tư nồi nấu bằng điện một lần có thể dùng trong 10 năm.
Nồi có cấu tạo độc đáo
Nồi được thiết kế từ Inox 304 và được trang bị khả năng cách nhiệt tốt nên việc sử dụng nồi để hấp xôi sẽ rất an toàn cho người làm việc, tránh gây ra các hiện tượng bị bỏng do không may chạm vào thành nồi.
Trong quá trình lắp đặt thì nồi sẽ được đặt ở vị trí phù hợp và có nối tiếp đất để luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu chẳng may có hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài thiết bị.
Không có khói bụi như bếp than truyền thống, vì thế gian bếp của bạn sẽ luôn sạch sẽ và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng
Năng suất vượt trội
Các thao tác sử dụng nồi rất đơn giản và dễ dàng khi bắt đầu thực hiện quá trình nấu. Vì thời gian nấu bằng điện nhanh và ổn định nên sẽ tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho chủ quán.
Để phù hợp với các nhu cầu sử dụng mới, các sản phẩm luôn được nghiên cứu và cải tiến về chất lượng, tính năng để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
Nồi có nhiều chế độ đun tiện dụng
Nồi hấp xôi sử dụng năng lượng hoàn toàn bằng điện và được trang bị thêm núm điều chỉnh nhiệt độ. Nhờ đó mà người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt độ chính xác theo nhu cầu chỉ với một thao tác đơn giản.
Nhiệt độ luôn được giữ ở mức như mong muốn sẽ giúp việc nấu phở trở nên đơn giản hơn mà không tốn công sức để canh lửa như bếp than truyền thống.
Nhờ quy trình nấu hoàn toàn tự động mà giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị cho chủ quán, từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả kinh tế cho quán.
Nhược điểm của nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng
Bên cạnh các tính năng hiện đại và ưu điểm tuyệt vời thì nồi hấp xôi bằng điện vẫn còn tồn tại một số điểm yếu như sau:
- Cần đảm bảo điện áp vào ổn định: sử dụng nguồn điện 220V/50HZ để hoạt động, nhưng trong một số trường hợp nguồn điện không ổn định hay bị mất điện sẽ khiến ảnh hưởng rất lớn tới nồi.
- Thanh nhiệt cần được thay thế thường xuyên: Đây là bộ phận chính tạo nhiệt cho nồi và phải hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ cao nên dễ bị hỏng và giảm hiệu quả sinh nhiệt.
- Một số chi tiết khó vệ sinh: Với cấu tạo nhiều chi tiết sẽ gây khó khăn cho quá trình vệ sinh và bảo dưỡng.
So sánh sản phẩm nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng với các sản phẩm khác
Trong quá trình nấu xôi hiện nay có hai loại phổ biến là nấu bằng nồi điện và nấu bằng bếp than, bếp gas truyền thống.
Với bếp than hay bếp gas truyền thống thì việc nấu xôi sẽ tốn rất nhiều thời gian bởi khâu chuẩn bị. Nấu bằng bếp than sẽ mất thêm công sức di chuyển nồi ra vị trí bán. Ngoài ra khói bụi trong quá trình nấu cũng gây ảnh hưởng lớn đến quá trình nấu. Do đó, khó đáp ứng được nhu cầu lớn gây giảm năng suất và hiệu quả kinh tế không cao.
Còn đối với nồi hấp xôi bằng điện thì đã cải thiện được rất tốt các hạn chế của bếp nấu truyền thống. Nồi được làm bằng Inox 304 rất bền bỉ và dễ dàng vệ sinh nồi một cách nhanh chóng. Nồi có dung tích lớn và thời gian nấu khá nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất sử dụng. Nồi có núm điều chỉnh nhiệt độ giúp thuận tiện cho quá trình thay đổi nhiệt độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thời điểm khác nhau.
Các tiêu chí để lựa chọn nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng chất lượng
Để có thể mở cửa hàng kinh doanh xôi, trước hết các chủ quán cần lựa chọn được một chiếc nồi hấp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Một số tiêu chí để lựa chọn như chất liệu, kích thước, mẫu mã sẽ được người dùng rất quan tâm cùng một vài tiêu chí như sau:
- Giá thành của sản phẩm: Tùy theo kích thước, chất liệu và các tính năng của nồi mà giá thành của các sản phẩm nồi nấu này cũng sẽ khác nhau. Vì thế các bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
- Chất liệu của sản phẩm: Các loại nồi hấp xôi bằng điện hiện nay đa số được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt giúp sản phẩm sử dụng được bền bỉ và lâu dài.
- Kích thước của nồi: Mỗi quán sẽ có quy mô to nhỏ khác nhau, vì thế lượng khách phục vụ sẽ thay đổi theo các điều kiện cụ thể. Do đó, bạn cần khảo sát, thống kê nhu cầu để chọn mua nồi nấu có dung tích phù hợp với nhu cầu và đặc biệt là có kích thước vừa với không gian lắp đặt, tránh gây lãng phí và khó khăn trong quá trình sử dụng.
- Khả năng tiết kiệm điện và giữ nhiệt của nồi: Nếu nồi có khả năng giữ nhiệt tốt cũng sẽ làm tiết kiệm điện năng tiêu thụ của nồi. Giảm được điện năng tiêu thụ sẽ giúp giảm chi phí hoạt động và từ đó làm tăng hiệu quả kinh tế cho quán.
- Chế độ bảo hành: Khi mua một sản phẩm thì người tiêu dùng cần quan tâm đến chế độ bảo hành cho sản phẩm. Bởi vì mỗi sản phẩm bán ra mà trong quá trình vận hành có thể gặp các vấn đề hư hỏng, trục trặc cần được bảo hành, sửa chữa từ nhà sản xuất.
Cách sử dụng nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng hiệu quả
- Trong kinh doanh việc khai thác các công cụ hiệu quả là rất cần thiết, nếu biết cách sử dụng tốt sẽ giúp tăng năng suất và từ đó làm tăng hiệu quả kinh tế cho chủ cửa hàng.
- Kinh doanh quán xôi để duy trì hiệu quả hoạt động lâu dài cần khai thác nồi nấu một cách hợp lý nhất. Để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài thì việc sử dụng nồi hấp xôi bằng điện cần được thực hiện đúng cách và có chế độ vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ.
- Để có thể sử dụng tốt nồi hấp xôi điện Ecomi để phục vụ cho quá trình kinh doanh thì người chủ cần nắm rõ về cấu tạo, cơ chế hoạt động của nồi. Nếu nắm vững được những điều đó thì sẽ giúp người dùng sử dụng nồi một cách hiệu quả và duy trì tuổi thọ của nồi được lâu dài.
Nếu các bạn đang có dự định kinh doanh quán xôi mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nồi hấp xôi điện Ecomi 3 tầng size 440 nào. Hãy liên hệ ngay với Inox Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.