092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp 120L NC-120

Nồi nấu cháo công nghiệp 120L công nghệ mới được sản xuất tại Inox Việt Nam. Với 3 lớp inox 304, đổ foam cách nhiệt dày 4 – 5cm. Nồi nấu cháo bằng điện 120L an toàn, tiết kiệm điện, giá thành hợp lý. Hotline báo giá: 0928.300.580

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Dù có rất nhiều thông tin đăng tải nói về lợi ích của việc sử dụng nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp với các cửa hàng kinh doanh nhưng thực tế vẫn có người băn khoăn không biết có nên sử dụng chiếc nồi này hay không? Nội dung của bài viết sau sẽ cho bạn biết câu trả lời của câu hỏi này.

Đối với các cửa hàng kinh doanh quán cháo thì việc nấu được nồi cháo vừa thơm ngon lại vừa không tốn nhiều nguyên liệu, công sức, thời gian và chi phí là điều cực kỳ quan trọng giúp cho quán đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Trong thời đại công nghiệp như hiện nay thì các loại nồi nấu cháo kiểu cũ đã dần được thay thế bởi sản phẩm mới là Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp nhằm giúp giải phóng sức lao động của con người mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nồi cháo.

Nồi điện nấu cháo công nghiệp

Nồi điện nấu cháo công nghiệp

Trên các trang thông tin cũng đã đăng tải khá nhiều những điều liên quan đến lợi ích của các chủ quán khi sử dụng loại nồi này. Nhưng thực tế cho thấy là vẫn có người cảm thấy băn khoăn về việc nên hay không nên sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp? Vấn đề băn khoăn này sẽ được giải đáp ở ngay dưới đây.

Thông số kỹ thuật của Nồi cháo công nghiệp 120l:

  • Mã sản phẩm: NC-120.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 120L.
  • Kích thước tổng: D790 x R790 x C990 mm.
  • Đường kính: 66 cm.
  • Công suất: 7000W.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.
Thông số kỹ thuật nồi điện nấu cháo 120 lít NC-120

Thông số kỹ thuật nồi điện nấu cháo 120 lít NC-120

Điểm khác biệt của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp so với một số loại nồi khác

Trong thời đại công nghiệp với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật cao thì việc sử dụng các sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng có hiệu quả tốt là điều hợp với thực tế. Nhưng đối với nhiều người đang kinh doanh cửa hàng cháo ở nước ta thì việc thay đổi cách thức nấu cháo truyền thống sang sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp không phải là điều đơn giản, nhanh chóng quyết định được trong thời gian ngắn.

Nhưng nếu bạn nắm được rõ ràng sự khác biệt của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp so với một số loại nồi nấu cháo khác như nồi bằng nhôm, bằng gang, nồi quân dụng…thì chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi suy nghĩ về sản phẩm này. Và dưới đây là những điểm khác biệt đặc trưng của nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp:

  • Dung tích có thể đặt theo yêu cầu

Việc sử dụng các loại nồi kia chỉ có một dung tích cố định nên khi nấu bạn chỉ không có sự lựa chọn thì với nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp bạn hoàn toàn có thể đặt được dung tích của nồi sao cho phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đặt ra. Từ dung tích 30L cho tới 100L chiếc nồi nấu cháo này luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau.

noi-nau-chao-bang-dien-ve-sinh-de-dang-02

Vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp

  • Nấu cháo không bị trào, bị khê

Sử dụng những loại nồi khác bạn rất dễ gặp phải cảnh bị trào cháo ra ngoài hay bị khê cháo nếu như không kịp điều chỉnh nhiệt hay không kịp khuấy đều cháo. Đó là còn chưa kể đến việc cháo còn bị vón cục lại và cháy nồi khi nấu không cẩn thận. Vì thế mà sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì mọi nỗi lo lắng này của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

  • Nấu cháo nhanh, nhuyễn và thơm ngon

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp sẽ giúp cho bạn có được nồi cháo vừa nhuyễn vừa thơm ngon, không bị hao hụt quá nhiều nhiên liệu trong thời gian chỉ khoảng từ 1 – 3 tiếng. Còn nếu như sử dụng các loại nồi khác bạn sẽ mất thời gian nấu nhiều hơn mà chất lượng có khi không đạt được như mong muốn.

  • Độ an toàn cao

Đã có nhiều trường hợp người nấu cháo bị bỏng do nước sôi, cháo bị trào hoặc do việc thay than, gas gây nên sự cố, không đảm bảo được an toàn cho con người. Nhưng nếu bạn sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì độ an toàn cho con người sẽ được đảm bảo tốt nhất. Việc bị bỏng hay cháy nổ sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

  • Điều chỉnh nhiệt độ như ý muốn

Dùng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì bạn dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ sôi của nồi theo ý muốn, cũng như khả năng làm sôi lại rất nhanh. So với các loại nồi khác thì nó tiện dụng hơn hẳn.

Thông số kỹ thuật của Nồi cháo công nghiệp 120l:

  • Mã sản phẩm: NC-120.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 120L.
  • Kích thước tổng: D790 x R790 x C990 mm.
  • Đường kính: 66 cm.
  • Công suất: 7000W.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xả nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu cháo công nghiệp giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.