092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp 100L NC-100

Nồi nấu cháo bằng điện có rất nhiều mẫu mã khác nhau và cũng có nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất khác nhau. Nồi điện nấu cháo công nghiệp tại Inox Việt Nam được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chất lượng được kiểm soát 100% trước khi đến với khách hàng. Gọi đến Hotline: 0778.300.580 để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay với giá tốt nhất.

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nồi nấu cháo bằng điện cho cửa hàng của mình. Sử dụng sản phẩm này bởi nó có rất nhiều những ưu điểm nổi trội mang đến lợi ích cho người dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của loại nồi này.

Cháo là một món ăn vô cùng quen thuộc và dường như rất phổ biến trong cuộc sống của người Việt Nam. Vì ngay từ lúc bé chúng ta đều phải ăn cháo và cho đến lúc lớn, mỗi lần người mệt mỏi cần bổ sung dinh dưỡng hay những lúc thích ăn món nhẹ nhàng mà nhiều chất dinh dưỡng thì cháo luôn là lựa chọn hàng đầu. Với rất nhiều cách nấu khác nhau thì cháo cũng đa dạng các món để đáp ứng được khẩu vị của người ăn. 

Do đó mà số lượng các quán bán cháo ở nước ta cũng khá đông, tính ra ở bất cứ đâu cũng có quán cháo. Chính vì thế mà việc sử dụng nồi nấu cháo bằng điện, nồi điện nấu cháo công nghiệp 100L đã trở nên phổ biến đối với rất nhiều cửa hàng. Nhưng cũng vẫn có người ngạc nhiên không biết vì sao khách hàng lại chọn sử dụng sản phẩm này? Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi trội của sản phẩm để biết được lý do vì sao nhé.

Thông số kỹ thuật của Nồi cháo công nghiệp 100l:

  • Mã sản phẩm: NC-100.
  • Xuất xứ:Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 100L.
  • Kích thước tổng: D730 x R730 x C930 mm.
  • Đường kính: 60 cm.
  • Công suất: 7000W.
  • Tình trạng: Mới 100%.
Thông số kỹ thuật nồi điện nấu cháo công nghiệp 100 lít NC-100

Thông số kỹ thuật nồi điện nấu cháo công nghiệp 100 lít NC-100

Phân loại sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện hiện nay

Trên thị trường hiện nay nồi nấu cháo bằng điện có rất nhiều mẫu mã khác nhau và cũng có nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất khác nhau. Nhưng nếu được phân loại thì sản phẩm chỉ được phân thành 2 loại chính đó là:

  • Nồi nấu cháo 2 lớp: là loại nồi có lớp inox và một lớp ở giữa đựng dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước) có tác dụng truyền nhiệt gián tiếp trong quá trình nấu cháo. Điều này sẽ giúp cho việc hạn chế được một lượng lớn dung dịch bị hao hụt do bị bám dính ở phần đáy nồi cũng như do bị cháy bén
  • Nồi nấu cháo 3 lớp: là loại nồi có lớp inox, lớp giữa và ở phần ngoài cùng có thêm một lớp bông thủy tinh có tác dụng cách nhiệt, giữ nhiệt khá hiệu quả nhằm chống nóng cho người sử dụng nếu chẳng may chạm tay vào phần thành nồi và cũng để nấu cháo được nhanh hơn

Hai loại nồi chính này lại được phân chia ra thành các loại có dung tích khác nhau dao động từ 30 – 100L cho khách hàng lựa chọn được chiếc nồi phù hợp với nhu cầu mình cần.

Những ưu điểm nổi trội của nồi nấu cháo bằng điện

Ngoài việc được phân loại cụ thể cho người tiêu dùng dễ phân biệt và lựa chọn thì nồi nấu cháo bằng điện còn có rất nhiều những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại nồi khác đang được sử dụng. Và dưới đây là những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm này:

  • Vật liệu cao cấp

Nồi được làm bằng vật liệu chính là inox 304 cao cấp nên không chỉ có độ sáng bóng, đẹp mắt, sạch sẽ rất thiện cảm với người dùng cũng như khách hàng khi nhìn thấy mà còn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cao. 

Với vật liệu inox cao cấp thì chiếc nồi này còn có được độ bền khá cao, khả năng chống han gỉ tốt nên trong quá trình sử dụng dù bạn có lau rửa, vệ sinh thế nào cũng không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của nồi cũng như gây biến chất hóa học ảnh hưởng tới nồi cháo.

  • Tiết kiệm chi phí

Mặc dù bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn ngay lúc ban đầu nhưng nếu tính chi tiết ra thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá đáng kể trong suốt quá trình sử dụng. Bởi ngoài việc có độ bền cao, thời gian dùng khá lâu thì sử dụng nồi nấu cháo bằng điện còn giúp cho bạn tiết kiệm được tiền mua nguyên liệu đến 20% so với sử dụng gas hoặc than.

Vì sử dụng nồi nấu cháo bằng điện bạn sẽ nấu cháo trong thời gian nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được nồi cháo thơm ngon, đồng thời bạn còn tiết kiệm được cả chi phí về nhân lực khi không phải canh cháo, khuấy cháo, chỉnh nhiệt cho không bị khê…

  • Sử dụng rất tiện lợi

Vì là sản phẩm công nghiệp nên nồi nấu cháo bằng điện còn có ưu điểm là rất thuận tiện trong việc sử dụng và có khả năng nấu tự động thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác điều chỉnh khá đơn giản trên bảng điều khiển là đã có thể yên tâm về nồi cháo. 

  • An toàn cho người sử dụng

Những chiếc nồi nấu cháo kiểu cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng vì rất dễ bị bỏng do cháo trào, nước sôi hay chạm tay vào thành nồi, cũng như việc dùng than rất nguy hại cho sức khỏe. Nhưng với nồi nấu cháo bằng điện thì người sử dụng sẽ được đảm bảo tối đa về độ an toàn.

  • Hạn chế hao hụt

Các nguyên liệu bạn bỏ vào nồi nấu cháo sẽ bị hạn chế hao hụt tối đa khi sử dụng chiếc nồi này. Vì nó không xảy ra tình trạng cháo dính vào đáy nồi, bị cháy khê.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về ưu điểm của nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp cũng như để mua được sản phẩm thì hãy truy cập vào website: https://inox-vietnam.vn/

Thông số kỹ thuật của Nồi cháo công nghiệp 100l:

  • Mã sản phẩm: NC-100.
  • Xuất xứ:Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 100L.
  • Kích thước tổng: D730 x R730 x C930 mm.
  • Đường kính: 60 cm.
  • Công suất: 7000W.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xả nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu cháo công nghiệp giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.