Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 50kg Sử Dụng Gas

Thiết bị bếp công nghiệp, Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas, xuất xứ: Inox VIỆT NAM – Việt Nam, có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan, phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm, nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas,… Hotline: 0985.6666.38

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý
  • Liên Hệ

Mô tả

Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas uy tín, chất lượng

Bạn đang cần mua tủ hấp cơm, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hay tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, hoặc cả hai chức năng cho một sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện? Bạn không biết nên sử dụng loại nào để phù hợp nhất? Hoặc băn khoăn liệu tủ hấp cơm có chất lượng, bền lâu hay không… Nếu đang phân vân giữa nhiều câu hỏi thì hãy cùng tham khảo bài viết về tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas dưới đây xem sao nhé.

tu-hap-com-cong-nghiep-50-kg-sư-dung-gas

Tủ hấp cơm công nghiệp 50 kg sử dụng gas

Thông số kỹ thuật của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas

– Xuất xứ: Inox VIỆT NAM – Việt Nam

– Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

– Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

– Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

– Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

– Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

– Công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

– Kèm theo 10 khay nấu cơm mỗi khay nấu được 5 kg gạo.

– Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

– Kích thước: 700 x 800 x 1680 mm.

Đặc điểm của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas

Có cấu tạo tương tự như các loại sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp có cùng chức năng như Tủ hấp cơm 50kg gồm 10 khay, mỗi khay nấu được 5kg gạo/lần. Khoảng cách giữa các khay đều nhau giúp hơi nước dễ thâm nhập vào từng hạt gạo, cho độ dẻo nhất định.

Phần vỏ tủ làm bằng inox 304 dày từ 1 mm đến 1,5mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Riêng khung xương bên trong được trang bị loại inox chịu nhiệt nhằm mang đến độ bền tối đa cho sản phẩm.

Công tắc đánh lửa dùng cho thiết bị này là loại công tắc có áp suất: 0.015-0.02 Pa giúp lên lửa nhanh, mạnh nhưng đảm bảo an toàn hạn chế sự cố cháy nổ hay bắt lửa vào các vật xung quanh.

Ưu điểm của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas

Tiết kiệm thời gian nấu: So với nồi cơm điện truyền thống hoặc các loại tủ hấp dung tích nhỏ thì tủ điện loại này được đánh giá là vượt trội hơn cả. Chỉ cần thời gian từ 60 – 90 phút là bạn có thể thu được thành phẩm của 50kg sau khi nấu chín, phục vụ khoảng 200 người.

Trang bị lớp cách nhiệt hiện đại: Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas có trang bị 2 lớp cách nhiệt cho cả phần hông tủ và nóc tủ. Do đó dù vô tình chạm vào tủ ở phía ngoài bạn cũng không lo bị bỏng.

Điều chỉnh độ cao linh hoạt: Không chỉ có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt mà phần chân tủ còn có tăng đưa giúp nâng hạ chiều cao tủ dễ dàng, thích hợp cho các địa hình không bằng phẳng hoặc nơi thấp trũng.

Tiết kiệm nhiên liệu: Theo tính toán lượng gas tiêu thụ vào khoảng 1 – 1,4 kg/h như vậy để nấu 50kg gạo chỉ mất khoảng 1kg gas, con số thật khiêm tốn và đáng chú ý phải không nào.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bên cạnh các tính năng vượt trội của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg bằng gas bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau:

Kiểm tra van nhiên liệu trước khi nấu: Giống như các loại bếp gas thông thường, khi muốn bật bếp chúng ta cần phải mở khóa gas để đảm bảo sự cháy diễn ra bình thường.

Kiểm tra nguồn nước: Nước nấu cơm phải là  nước sạch, được dẫn vào bể chứa vệ sinh và phải kiểm tra trước khi nấu tránh để tủ hết nước gây cháy.

Trong khi nấu không được mở tủ hay chạm tay vào thiết bị điện.

Không mở tủ ngay khi cơm chín vì áp suất bên trong còn khá lớn, đợi từ 3 – 5 phút sau đó mới mở tủ tránh bị bỏng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về loại tủ hấp cơm 50kg sử dụng gas. Hi vọng qua đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích nhé.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất – Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inox-vietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại: 0985.6666.38 A Cường

 

Thông số kỹ thuật của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

- Kèm theo 10 khay nấu cơm mỗi khay nấu được 5 kg gạo.

- Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

- Công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

- Kích thước: 700 x 800 x 1680 mm.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Bên cạnh các tính năng vượt trội của tủ hấp cơm công nghiệp 50kg sử dụng gas bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau:

Kiểm tra van nhiên liệ trước khi nấu: Giống như các loại bếp gas thông thường, khi muốn bật bếp chúng ta cần phải mở khóa gas để đảm bảo sự cháy diễn ra bình thường.

Kiểm tra nguồn nước: Nước nấu cơm phải là  nước sạch, được dẫn vào bể chứa vệ sinh và phải kiểm tra trước khi nấu tránh để tủ hết nước gây cháy.

Trong khi nấu không được mở tủ hay chạm tay vào thiết bị điện.

Không mở tủ ngay khi cơm chín vì áp suất bên trong còn khá lớn, đợi từ 3 – 5 phút sau đó mới mở tủ tránh bị bỏng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về loại tủ hấp cơm 50kg sử dụng gas. Hi vọng qua đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích nhé.