Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 100kg Bằng Gas

Sản phẩm Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 100kg Bằng Gas, kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, Kích thước của tủ hấp cơm 100kg: 1260mm x 800mm x 1680mm, trọng lượng tủ: 160kg, Hotline:  0985.6666.38 uy tín chất lượng.

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý
  • Liên Hệ

Mô tả

Tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas cho bếp ăn tập thể

Tủ nấu cơm công nghiệp còn dùng làm Tủ hấp cơm công nghiệp là một trong số các thiết bị hỗ trợ việc nấu nướng cực kì hiệu quả. Bên cạnh các loại tủ công suất 30kg, 50kg thì tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas lại mang nhiều đặc tính vượt trội hơn cả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

tu-hap-com-cong-nghiep-100-kg-bang-gas

tủ hấp cơm công nghiệp 100 kg bằng gas

Liên hệ báo giá: Tủ hấp cơm Inox Việt Nam, Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Điện Và Gas Hotline: 0985.6666.38

Thông số kỹ thuật của tủ hấp cơm 100kg sử dụng gas

– Xuất xứ: Inox VIỆT NAM – Việt Nam

– Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

– Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

– Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

– Công suất 400 người ăn ~ 100 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

– Công suất mỗi khay: 4kg đến 5kg gạo/1khay.

– Kích thước khay: 595mm x 395mm x 70mm.

– Kích thước của tủ hấp cơm 100kg: 1260mm x 800mm x 1680mm.

– Trọng lượng tủ: 160kg.

– Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

– Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

– Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

– Số lượng khay: 20 khay.

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng: SUS201/SUS304.

– Thời gian nấu: 60 đến 75 phút/1 mẻ cơm.

– Công suất lượng gas tiêu thụ: 3.5 – 4 kg/1 lần nấu

Cấu tạo của tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas

Thân tủ nấu cơm công nghiệp: Thân tủ cao 1m7 làm bằng inox 304 dày 1mm, có sơn tĩnh điện giúp hạn chế tác động từ môi trường như thiệt độ, độ ẩm, muối…. bảo vệ bộ phận bên trong tốt hơn.

Khay hấp của của tủ cơm công nghiệp: Tủ hấp có 20 khay, mỗi khay hấp khoảng 5kg gạo. Việc chia đều các khay hấp giúp cơm chín đều, thời gian hấp nhanh hơn. Ngoài ra số khay tăng gấp đôi so với tủ 50kg giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi nấu.

Bếp 7B: Sử dụng công nghệ đánh lửa hiện đại, tiên tiến. Nhiên liệu là khí gas thân thiện môi trường, không khói bụi và bám muội đen trên xoong nồi. So với dùng điện thì bếp gas vẫn được ưa chuộng hơn nhiều.

Đặc điểm của tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas

Quy mô lớn: Với công suất đạt 100kg gạo một lần nấu phục vụ lượng khách khoảng 500 người, tủ hấp cơm công nghiệp 100kg bằng gas thực sự là lựa chọn thông minh cho các đơn vị tổ chức nấu ăn, nhà hàng lớn… không chỉ dùng vào mục đích hấp cơm, tủ còn hấp được các loại như bánh, gà…

Thiết kế an toàn: Tủ hấp cơm 100kg sử dụng gas được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Cửa tủ chịu nhiệt lên đến 250 độ C, khi đóng mở tủ hấp cơm công nghiệp để lấy cơm sẽ không bị bỏng rát, độ bền cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra thân tủ còn trang bị thêm lớp cách nhiệt dày bao bọc xung quanh lên đến nóc tủ.

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas

Kiểm tra kỹ trước khi nấu: Các tiêu chí kiểm tra gồm nguồn nước cung cấp cho tủ hấp, khóa tủ an toàn. Khi mở tủ nấu phải tắt điện nhằm tránh cháy nổ hay chập điện, đợi cho áp suất hơi bên trong giảm dần sau đó mới mở để hạn chế sự cố bỏng hơi nước nóng.

Đặt tủ ở vị trí khô ráo, thoáng mát, cách tường một khoảng nhất định giúp cho không khí lưu thông. Không để cạn nước ở bể chứa vì sẽ làm cháy tủ, hư hỏng…

Nên vệ sinh tủ hấp sau khi nấu, dọn sạch cơm xung quanh để côn trùng không thâm nhập cũng như cháy khét khi nấu mẻ tiếp theo.

Trong thời gian đang nấu tuyệt đối không mở cửa tủ, không để trẻ em chơi gần tủ hấp cơm.

Qua một số thông tin trên, có thể thấy tủ hấp cơm 100kg thực sự là “món quà” đặc biệt dành cho những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tủ hấp cơm nói chung và loại tủ hấp cơm công nghiệp 100kg nói riêng nhé.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất – Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inox-vietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại: 0985.6666.38 A Cường

 

Thông số kỹ thuật của tủ hấp cơm 100kg sử dụng gas

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

- Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

- Công suất 400 người ăn ~ 100 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

- Kích thước của tủ hấp cơm 100kg: 1260mm x 800mm x 1680mm.

- Trọng lượng tủ: 160kg.

- Số lượng khay: 20 khay.

- Công suất mỗi khay: 4kg đến 5kg gạo/1khay.

- Kích thước khay: 595mm x 395mm x 70mm.

- Đạt tiêu chuẩn chất lượng: SUS201/SUS304.

- Thời gian nấu: 60 đến 75 phút/1 mẻ cơm.

- Công suất lượng gas tiêu thụ: 3.5 – 4 kg/1 lần nấu

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 100kg sử dụng gas.

Kiểm tra kỹ trước khi nấu: Các tiêu chí kiểm tra gồm nguồn nước cung cấp cho tủ hấp, khóa tủ an toàn. Khi mở tủ nấu phải tắt điện nhằm tránh cháy nổ hay chập điện, đợi cho áp suất hơi bên trong giảm dần sau đó mới mở để hạn chế sự cố bỏng hơi nước nóng.

Đặt tủ ở vị trí khô ráo, thoáng mát, cách tường một khoảng nhất định giúp cho không khí lưu thông. Không để cạn nước ở bể chứa vì sẽ làm cháy tủ, hư hỏng...

Nên vệ sinh tủ hấp sau khi nấu, dọn sạch cơm xung quanh để côn trùng không thâm nhập cũng như cháy khét khi nấu mẻ tiếp theo.

Trong thời gian đang nấu tuyệt đối không mở cửa tủ, không để trẻ em chơi gần tủ hấp cơm.

Qua một số thông tin trên, có thể thấy tủ hấp cơm 100kg thực sự là “món quà” đặc biệt dành cho những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tủ hấp cơm nói chung và loại tủ hấp cơm công nghiệp 100kg nói riêng nhé.