Nồi nấu phở bằng điện ngày nay không còn xa lạ với các nhà hàng và quán ăn sáng hoạt động và kinh doanh với mô hình chuẩn an toàn và khép kín. Sự tiện lợi mà loại nồi này mang lại luôn tạo cho người sử dụng sự hài lòng.
Trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở bằng điện do các hãng sản xuất khác nhau với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Làm sao để có thể lựa chọn và đem vào sử dụng tốt được sản phẩm này thì cũng là một vấn đề khá được các chủ nhà hàng hay quán ăn quan tâm. Để có thể hiểu sâu hơn về loại nồi nấu phở bằng điện này, hãy cùng Inox Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây.
Khái quát chung về nồi nấu phở bằng điện
Ngày nay khi ngành khoa học, công nghệ của xã hội ngày càng phát triển thì thay bằng việc sử dụng những công cụ và vật dụng nấu bếp đơn giản và thô sơ thì người ta chuyển sang sử dụng những vật dụng tiên tiến, an toàn, vệ sinh có thể đem lại nhiều giá trị cho kinh doanh hơn.
Đặc biệt với nhu cầu ăn uống ngày nay việc ăn sáng cũng khá được xem trọng, chính vì thế mà từ lâu các nhà hàng hay quán ăn sáng thay vì việc sử dụng lò than để nấu phở thì bây giờ các nhà hàng hay quán ăn đều chuyển sang sử dụng nồi nấu phở bằng điện, nó vừa tiện lợi cho việc nấu ăn mà độ an toàn về vệ sinh cũng được đảm bảo.
Nồi nấu phở bằng điện ngày nay đa phần đều được các hãng sản xuất với chất liệu cao cấp đó là inox 304 không gỉ để tạo độ sáng bóng cho nồi. Với chất liệu là inox người dùng cũng dễ dàng vệ sinh cho nồi.
Dung tích nồi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thường thì nồi nấu phở sẽ có dung tích từ 25 lít đến 80 lit và có thể được sản xuất với dung tích lớn hơn nếu khách hàng yêu cầu.
Kết cấu của bộ nồi nấu phở bằng điện chuẩn thường sẽ gồm 3 nồi đó là nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Thành nồi được thiết kế cứng cáp gồm 2 lớp inox tạo độ giữ nhiệt tốt ở giữa nồi.
Với thiết kế thêm các núm điều chỉnh nhiệt thì người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt và luôn tạo cho nồi ở mức nhiệt ổn định. Van xả nước tiện dụng. Chính vì thế mà khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
=> Xem thêm Nồi Nấu Phở Điện khác TẠI ĐÂY:
Inox Việt Nam cung cấp các loại Nồi Nấu Phở Bằng Điện, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu nước lèo,… uy tín, chất lượng hàng đầu tại tphcm. Gọi đến ☎️ Hotline: 0985.300.580 ☎️ 0938.300.580 để đặt mua sản phẩm |
Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nồi nồi nấu phở bằng điện
Tuy nhiên ngoài sự tiện dụng khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện thì người tiêu dùng cũng có thể gặp một số lỗi nhỏ mà trong quá trình sử dụng nồi đem lại như:
Một trong số những lỗi thường xuyên hay gặp ở rất nhiều người sử dụng đó là tình trạng bị cháy thành nồi do đun nước quá lâu làm cho nồi bị cạn và hết nước.
Tình trạng thứ hai hay gặp phải đó là tình trạng chập cháy do dòng điện cung cấp vào nồi không ổn định và không đảm bảo công suất tiêu chuẩn.
Một tình trạng cũng hay gặp phải đó là bề mặt nồi bị ố vàng gây mất vệ sinh do quá trình vệ sinh, bảo dưỡng nồi không đảm bảo hay do sự thay đổi nhiệt trong nồi quá đột ngột.
Khi sử dụng không đúng cách hay không đảm bảo vệ sinh khiến các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ dễ bị hỏng, gãy và bị nhờn do vặn đi vặn lại nhiều lần và tốc độ vặn quá nhanh để tăng nhiệt độ khi muốn sử dụng ở mức nhanh chóng.
Quy trình sử dụng, bảo dưỡng nồi nấu phở bằng điện hiệu quả
Đầu tiên khi muốn sử dụng nồi nấu phở bằng điện người sử dụng cần kiểm tra lại các hệ thống dây điện của nồi để tránh tình trạng dây bị đứt do sử dụng lâu ngày gây chập cháy.
Tiếp theo đó người sử dụng cần kiểm tra nguồn điện cung cấp vào nồi đã đảm bảo an toàn và đúng với quy định hay chưa bằng việc bật các công tắc khởi động nồi. Thường thì nguồn điện cung cấp cho nồi nấu phở bằng điện sẽ sử dụng là nguồn điện ba pha.
Trong quá trình sử dụng cần cho lượng nước trong nồi vừa đủ và thường xuyên phải kiểm tra lượng nước để tránh tình trạng nước bị cạn gây cháy thành nồi.
Đảm bảo cho nồi có độ an toàn và đảm bảo vệ sinh cần vệ sinh và lau khô nồi sau khi nhiệt độ trong nồi đã nguội để tránh tình trạng làm ố vàng thân nồi.
Trước khi sử dụng cần kiểm tra lại hệ thống van xả nước để tránh tình trạng bị rò nước ra ngoài gây nguy hiểm cho quá trình sử dụng
Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho nồi nấu phở sau khi sử dụng xong người sử dụng cũng cần làm sạch van xả nước để đảm bảo độ vệ sinh cho nồi.
Với những chia sẻ về nồi nấu phở bằng điện như trên, hi vọng các nhà hàng hay quán ăn có được những lựa chọn thông minh mang lại nhiều lợi ích cho chính mình. Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về nồi nấu phở bằng điện người sử dụng cũng có thể tham khảo website: https://inox-vietnam.vn/danh-muc/noi-dien-nau-pho để lựa chọn được sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tốt nhất phục vụ hữu ích cho nhu cầu hiện nay.
>>Sản Phẩm Liên Quan: