Vì sao lại xuất hiện bộ 3 nồi nấu phở điện liền bệ 30L – 80L – 100L. Một số tiện ích của bộ sản phẩm đối với người dùng mà bạn có thể chưa biết. Bộ nồi nấu phở điện 30l – 80l – 100 lít là sự kết hợp hoàn hảo giữa nồi trụng bánh phở, nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo. Sử dụng bộ nồi phở điện này việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn hẳn. Với dung tích này, đủ đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng.
Sự xuất hiện của bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L trên thị trường đang làm náo loạn người tiêu dùng. Chúng ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong các không gian bếp của các cửa hàng, quán phở,…Vậy điều gì đã khiến cho một sản phẩm nhỏ bé lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.
Thông số kỹ thuật bộ 3 nồi nấu phở điện tiêu chuẩn 30L – 80L – 100L:
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Có 4 bánh xe di chuyển tiện nghiệp
- Hộp điện rời, an toàn khi sử dụng.
- Dung tích:
- Nồi nhúng bánh: 30L.
- Nồi nước lèo: 80l.
- Nồi hầm xương: 100l.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
Tiện ích của bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L đối với người dùng
Dễ dàng di chuyển
Khi bộ 3 nồi nấu phở điện cùng được đặt trên 1 bệ với nhau, chắc chắn nhiều người sẽ e ngại về vấn đề di chuyển sản phẩm bởi trọng lượng gộp lại của cả 3 nồi là không hề nhỏ. Tuy nhiên, bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L còn được lắp thêm một hệ thống bánh xe, việc này giúp cho bạn dễ dàng di chuyển sản phẩm đến bất kỳ vị trí nào. Cấu tạo này càng phù hợp hơn với những quán có diện tích nhỏ, phải di chuyển nồi khi mở và đóng cửa hàng.
Việc bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L được di chuyển dễ dàng cũng giúp cho việc lau dọn trở nên thuận tiện hơn, làm cho không gian của quán luôn luôn sạch sẽ và thoáng đãng.
Dễ dàng vệ sinh
Bộ 3 nồi nấu phở điện được làm bằng inox 304 nên việc lau chùi và vệ sinh sản phẩm vô cùng dễ dàng. Cũng vì làm bằng inox cao cấp nên các thực phẩm cũng ít bám vào các thành nồi nên việc làm sạch các vết bẩn cũng dễ dàng hơn so với các loại nồi nấu phở khác. Ngoài ra, cấu tạo của các nồi nấu phở cũng khá đơn giản nên bạn có thể tháo lắp để rửa sạch.
Đảm bảo một không gian sạch sẽ
Việc sử dụng nguyên liệu điện năng để hoạt động sản phẩm cũng hạn chế được những tác hại hơn so với các loại bếp than hay bếp củi như trước. Không khí trong không gian của quán được trong lành hơn, không có những khí thải, khí độc sản sinh ra trong quá trình nấu nướng. Tường nhà hay sản nhà cũng không bị tro làm vấy bẩn, mọi thứ xung quanh bếp đều trở nên sạch sẽ, thoáng đãng, giúp cho những người làm dọn dẹp vệ sinh cũng đỡ vất vả hơn trước rất nhiều. Tất cả tạo nên một không gian trong lành, góp phần cho các thực khách khi đến thưởng thức món ăn sẽ cảm thấy hài lòng và ngon miệng hơn.
>>Ưu điểm của nồi phở điện tại Inox VIệt Nam
Vì sao lại xuất hiện bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L
Từ trước đến nay, khi đến các quán bán phở bạn sẽ chỉ nhìn thấy một nồi nước phở to đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng. Thế nhưng, trong những năm gần đây, bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường, không khó để nhận thấy tại các quán bán phở ngày nay, sản phẩm này đã dần dần thay thế cho những nồi nấu phở trước kia. Tại sao lại xảy ra điều này?
Để giải thích cho điều này trước hết hãy nhắc đến quá trình chế biến một món phở. Trước đây, khi nhìn nồi nước lèo duy nhất trên bếp tại quán phở chắc chắn bạn không thể biết được các công đoạn, quá trình để chế biến ra một tô phở là như thế nào. Tuy nhiên, sản phẩm bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L đã nói lên được 3 công đoạn khác nhau trong quá trình chế biến, và chúng được miêu tả lại thông qua mỗi loại nồi trên sản phẩm.
Một quá trình nấu nướng món phở trải qua 3 giai đoạn khác nhau. Sau khi sơ chế tất cả các nguyên liệu cần thiết cho món phở, chúng ta bước vào giai đoạn đầu tiên: giai đoạn hầm xương. Xương sẽ được ninh trong khoảng thời gian vừa đủ để các chất dinh dưỡng bên trong xương hòa quyện ra bên ngoài. Sau đó, khi nước hầm xương đã ngọt và đạt chất lượng thì chuyển sang giai đoạn chế biến nước lèo. Nước hầm xương sẽ được chế biến và cho thêm các loại gia vị, nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị. Giai đoạn cuối cùng là nhúng bánh phở.
Mỗi một giai đoạn khác nhau cần một loại nồi khác nhau, do đó để chế biến được một tô phở, chúng ta cần chuẩn bị 3 nồi khác nhau về kích thước, về tính năng. Đây là lý do vì sao bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L được ra đời, mỗi nồi đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nhưng đồng thời cũng hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên những tô phở thơm ngon nhất. Ngoài ra, việc kết hợp 3 nồi cùng trên một bệ với nhau sẽ giúp cho người đầu bếp thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Khi 3 nồi được nằm cạnh nhau thì quá trình nấu nước sẽ được tiếp diễn liên tiếp, người đầu bếp sẽ không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.
Bạn đang muốn sở hữu bộ 3 nồi nấu phở liền bệ 30L – 80L – 100L, hãy nhanh tay nhấn vào website: https://inox-vietnam.vn/. Đây là nơi chuyên cung cấp những vật dụng, thiết bị bếp được làm bằng inox chất lượng. Bạn sẽ được tiếp nhận những thông tin và chất lượng sản phẩm một cách chân thực nhất.