092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Phở Dùng Điện 80 Lít

Nồi nấu phở dùng điện được đơn vị Inox Việt Nam sản xuất trực tiếp tại xưởng. Nhiên liệu sử dụng bằng điện, chất liệu: Inox 304 dày 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm, điện áp: 220V/50 Hz, nhiệt độ: 50 – 100 độ C và thời gian sôi: 30 – 40P. Liên hệ Hotline: 0985.300.580.

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Nồi điện nấu phở 80 lít được sử dụng rộng rãi tại các quán phở, quán hủ tiếu vừa và nhỏ. Ngoài ra sử dụng nồi nấu phở dùng điện 80l để làm nồi trụng bánh cũng được nhiều quán lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của loại nồi điện nấu phở 80 lít:

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 dày 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 80 lít.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.
noi-nau-pho-dung-dien-80-lit

Nồi nấu phở dùng điện 80 lít

Bỏ túi kinh nghiệm khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện đã trở thành phổ biến trong cung cấp dịch vụ ăn uống hiện nay. Một chiếc nồi bằng điện giúp cho người nấu phở không cần tất bật mà trở nên nhàn hạ hơn, trong khi đó, công suất làm ra bát phở cũng nhanh hơn thì chả có lý do nào mà chủ cửa hàng lại không sử dụng. 

Nồi nấu phở bằng điện giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình kinh doanh. Do đó, việc sử dụng loại nồi này để nấu phở ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm đến. Tuy nhiên, việc sử dụng nồi như thế nào để vừa an toàn vừa đạt hiệu quả cao thì không phải ai cũng quan tâm. Đa phần mọi người chỉ nghe hướng dẫn một cách qua loa, sau đó mua về và truyền tai nhau kinh nghiệm sử dụng nồi khi mắc ở một phần việc nào đó. Vậy thì tại sao bạn không dành chút ít thời gian để nghiên cứu kinh nghiệm sử dụng loại nồi này ngay dưới đây.

noi-nau-pho-dung-dien-60-lit

Nồi nấu phở dùng điện 60 lít

Để sử dụng nồi điện nấu phở hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau

Chuẩn bị đường điện đạt tiêu chuẩn trước khi lắp đặt nồi nấu phở

Với các nồi nấu phở bằng điện 80 lít có dung tích nhỏ hơn 100L thì bạn nên sử dụng nguồn điện loại 220V/50Hz, còn loại nồi có dung tích lớn hơn 100L thì bắt buộc bạn phải sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo nồi hoạt động được ổn định và không xảy ra trường hợp bị quá tải.

Đặc biệt, khi bạn kết hợp các loại nồi nấu phở với nhau như bộ 3 nồi gồm: nồi nhúng bánh, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng thì bạn nên tham khảo ý kiến với nhân viên kỹ thuật để chuẩn bị sẵn đường điện đạt tiêu chuẩn sử dụng. Sự cố về đường điện sẽ gây ra những nguy hiểm bất ngờ và gây tốn nhiều chi phí không đáng có, hơn nữa có thể gây ra những trường hợp cháy thanh nhiệt, hoặc nồi tự ngắt không hoạt động… 

Không nên mở công tắc thanh nhiệt khi trong nồi chưa có nước

Thanh nhiệt của nồi nấu phở, nồi nấu phở dùng điện cũng giống như bộ phận thanh nhiệt trong các loại thiết bị khác như ấm siêu tốc, ấm đun nước bằng điện… cần được ngập trong nước trong suốt quá trình nó vận hành.

Nếu để bộ phận thanh nhiệt hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn mà không có nước bên trong rất dễ dẫn đến việc thanh nhiệt bị cháy hoặc nếu phát hiện ra kịp thời thì để xảy ra trường hợp như vậy nhiều lần sẽ làm cho độ bền của thanh nhiệt bị ảnh hưởng. Vì vậy, tuyệt đối đừng quên đổ nước vào trong nồi nấu phở trước khi bạn bật công tắc để vận hành thanh nhiệt.

nồi nấu cháo bằng điện 100L

nồi nấu cháo bằng điện 100L

=> XEM THÊM

✔️ Nồi nấu phở dùng điện tại Inox Việt Nam đã được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng, giá cả hợp lý

📌 Sản phẩm liên quan:

☎️ Đặt mua sản phẩm qua ☎️ Hotline: ☎️ 0985.300.580☎️ 0938.300.580

Quá trình sử dụng thanh nhiệt và thay thế thanh nhiệt

Thanh nhiệt là một chi tiết quan trọng mà bạn cần lưu ý nhiều nhất trong quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox loại cao cấp, chất liệu này thường có độ bền lên tới 2 năm nhưng nếu sử dụng đúng cách và được bảo quản tốt, độ bền của nó có thể kéo dài hơn.

Khi bắt đầu vận hành nồi nấu phở thì bạn nên để mức nhiệt tối đa để làm cho nước nhanh sôi. Sau đó, khi tắt bớt thanh nhiệt (trừ loại nồi 25L thì chỉ có duy nhất 1 bộ phận thanh nhiệt) và tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của bộ phận thanh nhiệt còn lại đảm bảo đủ để đun nước dùng hoặc hầm xương phù hợp.

Nếu thanh nhiệt bị hỏng, bạn cần thay thế ngay bằng loại thanh nhiệt cùng loại tại chính địa điểm đã mua ban đầu và thay thế theo đúng hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu bạn ở xa có thể đặt hàng hoặc tìm mua loại thanh nhiệt có chất lượng tốt nhất.

Không nên sử dụng van xả để lấy nước dùng

Van xả của nồi nấu phở được trang bị ở dưới đáy nồi với mục đích để lấy hết nước dùng ra khỏi nồi và thực hiện việc vệ sinh nồi được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc ở đáy nồi vẫn có những vụn xương và cặn rơi xuống trong quá trình hầm xương hoặc nấu nước dùng.

Do đó, bạn không nên tháo van này để lấy nước dùng mà thay vào đó, bạn nên sử dụng thìa để có thể múc nước dùng mà vẫn đảm bảo nhanh và tiện dụng, hơn nữa, việc múc phở bằng muôi cũng làm cho chất lượng nước dùng trong và ngon hơn, đồng thời cũng tránh cho việc bạn bị bỏng do nhiệt gây ra. Bạn chỉ nên sử dụng chiếc van này khi thực hiện vệ sinh nồi được nhanh, sạch sẽ và thuận tiện hơn.

Bạn đang cần tìm Nồi nấu phở bằng điện để thực hiện kế hoạch kinh doanh cửa hàng phở của mình hoặc cần thay hệ thống nồi mới mà vẫn chưa biết tìm mua ở đâu và cách sử dụng nó như thế nào.

Hãy tin tưởng và lựa chọn mua nồi tại Inox Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn Inox Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn được một bộ nồi thích hợp và hướng dẫn bạn cách sử dụng một cách chi tiết, kể cả trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể gọi điện tư vấn, bộ phận nhân viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. Truy cập ngay website: để đặt hàng cho mình bộ nồi nấu phở chất lượng tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật của loại nồi điện nấu phở 80 lít:

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 dày 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 80 lít.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Để sử dụng nồi điện nấu phở hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau

Chuẩn bị đường điện đạt tiêu chuẩn trước khi lắp đặt nồi nấu phở

Với các nồi nấu phở bằng điện có dung tích nhỏ hơn hoặc bằng 100L thì bạn nên sử dụng nguồn điện loại 220V/50Hz, còn loại nồi có dung tích lớn hơn 100L thì bắt buộc bạn phải sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo nồi hoạt động được ổn định và không xảy ra trường hợp bị quá tải.

Đặc biệt, khi bạn kết hợp các loại nồi nấu phở với nhau như bộ 3 nồi gồm: nồi nhúng bánh, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng thì bạn nên tham khảo ý kiến với nhân viên kỹ thuật để chuẩn bị sẵn đường điện đạt tiêu chuẩn sử dụng. Sự cố về đường điện sẽ gây ra những nguy hiểm bất ngờ và gây tốn nhiều chi phí không đáng có, hơn nữa có thể gây ra những trường hợp cháy thanh nhiệt, hoặc nồi tự ngắt không hoạt động…

Không nên mở công tắc thanh nhiệt khi trong nồi chưa có nước

Thanh nhiệt của nồi nấu phở cũng giống như bộ phận thanh nhiệt trong các loại thiết bị khác như ấm siêu tốc, ấm đun nước bằng điện… cần được ngập trong nước trong suốt quá trình nó vận hành.

Nếu để bộ phận thanh nhiệt hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn mà không có nước bên trong rất dễ dẫn đến việc thanh nhiệt bị cháy hoặc nếu phát hiện ra kịp thời thì để xảy ra trường hợp như vậy nhiều lần sẽ làm cho độ bền của thanh nhiệt bị ảnh hưởng. Vì vậy, tuyệt đối đừng quên đổ nước vào trong nồi nấu phở trước khi bạn bật công tắc để vận hành thanh nhiệt.

Quá trình sử dụng thanh nhiệt và thay thế thanh nhiệt

Thanh nhiệt là một chi tiết quan trọng mà bạn cần lưu ý nhiều nhất trong quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Thanh nhiệt được làm bằng chất liệu inox loại cao cấp, chất liệu này thường có độ bền lên tới 2 năm nhưng nếu sử dụng đúng cách và được bảo quản tốt, độ bền của nó có thể kéo dài hơn.

Khi bắt đầu vận hành nồi nấu phở thì bạn nên để mức nhiệt tối đa để làm cho nước nhanh sôi. Sau đó, khi tắt bớt thanh nhiệt (trừ loại nồi 25L thì chỉ có duy nhất 1 bộ phận thanh nhiệt) và tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của bộ phận thanh nhiệt còn lại đảm bảo đủ để đun nước dùng hoặc hầm xương phù hợp.

Nếu thanh nhiệt bị hỏng, bạn cần thay thế ngay bằng loại thanh nhiệt cùng loại tại chính địa điểm đã mua ban đầu và thay thế theo đúng hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu bạn ở xa có thể đặt hàng hoặc tìm mua loại thanh nhiệt có chất lượng tốt nhất.

Không nên sử dụng van xả để lấy nước dùng

Van xả của nồi nấu phở được trang bị ở dưới đáy nồi với mục đích để lấy hết nước dùng ra khỏi nồi và thực hiện việc vệ sinh nồi được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc ở đáy nồi vẫn có những vụn xương và cặn rơi xuống trong quá trình hầm xương hoặc nấu nước dùng.

Do đó, bạn không nên tháo van này để lấy nước dùng mà thay vào đó, bạn nên sử dụng thìa để có thể múc nước dùng mà vẫn đảm bảo nhanh và tiện dụng, hơn nữa, việc múc phở bằng muôi cũng làm cho chất lượng nước dùng trong và ngon hơn, đồng thời cũng tránh cho việc bạn bị bỏng do nhiệt gây ra. Bạn chỉ nên sử dụng chiếc van này khi thực hiện vệ sinh nồi được nhanh, sạch sẽ và thuận tiện hơn.