092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Phở Bằng Điện 100L NP-100

Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương 100l được sản xuất từ inox 304 cao cấp, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt. Gọi đến Hotline: 0778.300.580 – 0906.300.580 để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở bằng điện:

  • Mã sản phẩm: NP-100.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 100 lít.
  • Kích thước tổng: D680 x R640 x C880 mm.
  • Đường kính: 56 cm.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.
Tỷ lệ kích thước nồi phở inox sử dụng điện 100 lít

Tỷ lệ kích thước nồi phở inox sử dụng điện 100 lít

Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở bằng điện:

  • Mã sản phẩm: NP-100.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 100 lít.
  • Kích thước tổng: D680 x R640 x C880 mm.
  • Đường kính: 56 cm.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở:

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xả nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu phở giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.