Nồi Nấu Phở Bằng Điện Đạt Chuẩn Với Độ Bền Trên 15 Năm

cau-tao-noi-nau-pho

Nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương bằng điện có cấu tạo bằng inox 304 cao cấp với thiết kế đẹp, độ sáng bóng cao và hơn hết là độ bền của sản phẩm thường sẽ có tuổi thọ trên 15 năm giúp tiết kiệm được chi phí thay mới thiết bị tốt nhất.

Trong khi khách hàng sử dụng nồi nấu nước lèo bằng than hoặc bằng gas rất tốn kém về chi phí phải trả cho nguyên liệu bên cạnh đó còn tốn rất nhiều thời gian và công sức thì đối với sản phẩm nồi nấu phở, nồi nấu phở bằng điện bạn chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản là có thể cho ra một nồi nước phở thơm ngon đúng chất mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Các dung tích nồi nấu phở bằng điện inox 304
Các dung tích nồi nấu phở bằng điện inox 304

Nồi nấu phở bằng điện tại Inox Việt Nam chất lượng bền đẹp

Nồi nấu phở hay còn gọi là nồi nấu nước lèo vì ngoài công dụng nấu nước dùng phở thì nồi còn có thể dùng để nấu rất nhiều loại nước dùng phù hợp với ẩm thực Việt như nước dùng cho các món bún, nước dùng hủ túi, nước hầm xương hoặc dùng hầm nấu một số thức ăn khác.

Nồi nấu phở bằng điện tại Inox Việt Nam bạn được cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu inox 304 cao cấp nên có thể đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và một số yêu cầu cao trong an toàn vệ sinh ẩm thực.

Với bề mặt sáng bóng, có thể lau bằng khăn mềm nhẹ để giữ được độ bóng bền lâu nên nồi mang lại tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt độ bóng và mịn của bề mặt nồi có thể kéo dài rất lâu.

>>  Công Dụng Tuyệt Vời Của Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện

Chính vì thế mà sản phẩm nồi nấu nước phở, nồi nấu phở bằng điện mang lại chất lượng cao và tính thẩm mỹ cũng rất cao nên có thể sử dụng cho các gian bếp từ gia đình đến cơ sở kinh doanh đẳng cấp, từ gian bếp kín cho đến gian bếp mở đều rất phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Giá bán Nồi phở loại tốt là bao nhiêu?

Lý do bạn nên chọn Nồi nấu phở bằng điện thay cho nồi nấu kiểu cũ

Hiện nay hầu như khách hàng dù kinh doanh nhỏ hay lớn đều dần thay thế nồi nấu phở bằng điện cho các dạng nồi nấu truyền thống vì nồi bằng điện có thể khắc phục và đáp ứng tốt các yếu tố sau:

Thời gian nấu nhanh hơn

So với việc ngồi chờ và canh nồi nước lèo hàng giờ thì giờ đây chỉ cần bỏ đầy đủ nguyên liệu và bật nút thế là xong.

Và thời gian hoàn thành công đoạn nấu nước dùng có thể rút ngắn xuống chỉ bằng ½ thời gian nấu bằng các nồi kiểu cũ.

Đa dạng về dung tích

Với những chiếc nồi kiểu cũ thì chỉ có một số dung tích cố định, không thể đáp ứng tốt các yêu cầu về số lượng nước dùng lớn, nhưng còn  có rất nhiều loại dung tích nên khách hàng chỉ cần chọn hoặc đặt thì nhà sản xuất sẽ có thể làm theo dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất.

>>  Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Giúp Bạn Giải Quyết Vấn Đề Gì?

Độ bền cực cao

So với nồi cũ thì độ bền chỉ đạt được tầm từ 3 đến 5 năm là hiệu suất nấu và chất lượng nồi đều giảm sút nhưng còn đối với nồi nấu nước dùng bằng điện với chất liệu inox 304 thì độ bên có thể lên đến 15 năm với công suất nấu liên tục mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất nấu.

dia-chi-ban-noi-nau-pho-bang-dien-1
Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

>>Sản  phẩm liên quan: nồi nấu cháo bằng điện

Tiện nghi dễ sử dụng

Có thiết kế hệ thống để đặt nồi, nút điều khiển nhiệt độ và form cách nhiệt nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sau khi nấu chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp là có thể giữ nóng nước dùng mà không tốn quá nhiều nhiên liệu.

Đảm bảo các vấn đề vệ sinh trong quá trình nấu

Như đã biết chất liệu inox 304 có thể kháng khuẩn rất cao và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, cho nên những yếu tố này góp phần giúp món ăn sau hoàn thành ngoài độ thơm ngon ra còn đảm bảo vệ sinh an cao nhất.

noi-dien-nau-pho-hop-dien-roi
Nồi điện nấu phở hộp điện rời

Cách bảo quản nồi nấu phở bằng điện để tăng độ bền

Để tăng độ bền cho sản phẩm nồi nấu nước lèo bằng điện với chất liệu inox 304 thì cần lưu ý những việc sau đây:

  • Chỉ nên bật công tắc nấu khi nồi có nước và chỉ nên nấu với lượng nước quy định riêng cho mỗi nồi.
  • Không đặt để các dung dịch hoặc chất có chứa lượng axit cao bên trong nồi hoặc bề mặt nồi.
  • Sau khi nấu xong nên vệ sinh nồi bằng khăn mềm, không nên dùng miếng chà nồi để chà vì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như đồ bền của nồi.
  • Nên ngắt nguồn điện sau khi hết sử dụng và nồi đã nguội.
  • Nên ngắt nguồn điện khi nồi nguội để hệ thống làm mát nồi đã ngưng hoạt động nhằm tăng tuổi thọ cho bộ phận làm mát nồi.
  • Nên cắm dây nối với nguồn điện trước khi bật công tắc nấu.
  • Tuy nồi có khả năng chống nước tốt nhưng cũng nên hạn chế đổ nước trực tiếp vào hệ thống nồi, đặc biệt là bộ phận điều khiển lắp bên cạnh nồi.
>>  Nồi nấu cháo mua ở đâu? Nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt nhất?

Để đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng nồi, quy trình bảo quản đúng cách và giá cả nồi tốt nhất tại Việt Nam thì quý khách hàng có thể liên hệ CÔNG TY TNHH SX – TM –DV INOX VIỆT NAM để được tư vấn và đặt hàng uy tín trên toàn quốc.

Logo-inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17

>>Tìm Hiểu Thêm:

>>Xem thêm nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY:

 

092.884.3838
092.884.3838
"/>