Nồi phở điện công nghiệp 250L là một sản phẩm vô cùng hiệu quả và tiện lợi trong việc nấu phở cho các nhà hàng, quán ăn và những cơ sở kinh doanh thực phẩm khác. Với dung tích lớn lên đến 250 lít, nồi phở này giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng món phở luôn đạt đến sự ngon mắt và ngon miệng.
Nội Dung Mục Lục
Thông số kỹ thuật nồi phở điện công nghiệp 250L NP-250
- Mã SP: NP-250.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: 2 lớp Inox 304 dày 1 mm, đổ foam cách nhiệt dày 4cm.
- Kích thước tổng: D890 x R890 x C1060 mm.
- Đường kính: 76 cm.
- Công suất: 7500 W.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 250L.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nồi nấu phở bằng điện có cấu tạo như thế nào:
Nồi phở tại Inox Việt Nam sử dụng hộp điện rời, có đèn báo và núm điều chỉnh nhiệt độ. Hơn nữa, chúng còn được lắp đặt trên tường, ngang tầm mắt, dễ nhìn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh cho phù hợp với từng cài đặt.
Hộp điện của nồi điện nấu phở bao gồm đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ và aptomat chống giật. Nhờ đó, thiết bị có thể tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố rò rỉ, cháy nổ. Cả vì sự an toàn của bạn và tránh hư hỏng thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện
Nồi nấu phở điện là một đồ dùng đa năng, có nhiều công dụng. Nó có chế độ “nấu”, mô phỏng quá trình nấu súp, hầm xương, v.v. Với những tính năng như vậy, bạn đã có thể sở hữu phiên bản “nồi phở điện tốt nhất” cho riêng mình. Nồi nấu phở điện là một thiết bị bếp hoàn hảo. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian, năng lượng và thời gian trong nhà bếp.
Cách nấu phở bằng nồi điện cho người mới lần đầu sử dụng
Với sự phát triển của công nghệ thực phẩm, phở đang trở thành một món ăn phổ biến. Đối với những người chưa từng nấu phở bao giờ, sẽ hơi khó khăn khi làm món này ở nhà. Tuy nhiên, nếu bây giờ họ thử sử dụng nồi điện, họ sẽ có thể nấu phở thành công mà không gặp khó khăn gì.
Nồi phở sau khi mua về bạn hãy tráng qua một lượt nước sôi để đảm bảo các bụi bặm, vụn kim loại hoàn toàn được rửa sạch. Cho nước vào đầy nồi, bật công tác điều khiển điện lên mức cao nhất. Sau khi nước đã sôi, xả sạch toàn bộ nước nóng qua van xả. Dùng dụng cụ vệ sinh và đổ nước lạnh vào loại bỏ những vết bẩn, mùi của nồi mới.
Điều cần lưu ý khi sử dụng nồi điện nấu phở
Bạn sẽ luôn duy trì chức năng, độ bền và vẻ đẹp của nồi nấu phở bằng điện nếu bạn lưu ý làm theo các bước dưới đây:
Chú ý không để nồi phở cạn nước, tối thiểu là phải ngập thanh nhiệt dưới đáy nồi. Đây là lỗi đơn giản nhưng rất nhiều người đã gặp phải tình trạng này. Vì một lý do nào đó mà bạn để cạn nước, dẫn đến cháy điện trở. Với lỗi này các nhà sản xuất sẽ không chấp nhận bảo hành cho khách hàng. Nên bạn cần lưu ý, để tránh tổn thất không nên xảy ra.
Thường xuyên kiểm tra sinh nồi sau mỗi lần sử dụng. Việc lau chùi cũng làm giảm sự xâm nhập vi khuẩn ảnh hưởng, bảo vệ các linh kiện và tăng cường độ bền của thiết bị theo thời gian.
Thay thanh nhiệt ít nhất 6 tháng/lần . Thanh nhiệt là bộ phận được sử dụng xuyên suốt nên việc thay định kỳ là điều cần thiết. Với giá mỗi thanh nhiệt trên thị trường hiện nay có giá dao động vài trăm nghìn.