092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Phở Bằng Điện 200L NP-200

Nồi nấu phở bằng điện 200 Lít với công suất lớn là trợ thủ không thể thiếu trong những bếp ăn công nghiệp chuyên cung cấp hàng ngàn phần phở mỗi ngày, nhất là những bếp ăn tại các nhà hàng kinh doanh phở, bún bò huế, hủ tiếu, bánh canh.

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Nồi Nấu Phở Bằng Điện 200L có những thông số kỹ thuật sau:

  • Mã sản phẩm: NP-200
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 200L.
  • Kích thước tổng: D840 x R840 x C1020 mm.
  • Đường kính: 71 cm.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.
  • Tỷ lệ kích thước nồi ninh xương bằng điện 200 lít

    Tỷ lệ kích thước nồi ninh xương bằng điện 200 lít

  

Nồi Nấu Phở Bằng Điện 200L có những thông số kỹ thuật sau:

  • Mã sản phẩm: NP-200
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 200L.
  • Kích thước tổng: D840 x R840 x C1020 mm.
  • Đường kính: 71 cm.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở:

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xả nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu phở giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.