Bếp Á 1 Họng Đốt

Bếp Á 1 họng đốt còn được thiết kế với hệ thống đánh lửa bằng Mangator. Đây là thiết bị chuyên dùng đối với các loại bếp nhà hàng sử dụng gas, nhờ tốc độ ổn định, nhiệt độ phù hợp, tăng, giảm lửa dễ dàng, đầu bếp kiểm soát được nhiệt độ của bếp nên thức ăn sẽ không phải gặp vấn đề như chín không đều hay quá mềm. Liên hệ Hotline: 0985.6666.38 hoặc Tổng đài CSKH: 03.888.888.38 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Thông tin cơ bản về Bếp Á 1 họng đốt

Bếp Á 1 họng đốt là một trong những thiết bị nhà bếp, bếp á công nghiệp không thể thiếu đối với những nhà hàng, khách sạn hay xí nghiệp hiện nay. Vậy hãy cùng Inox Việt Nam cập nhật ngay những thông tin cơ bản về loại bếp này để có thể chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất ngay nhé!

bep-a-1-hong-dot

Bếp á 1 Họng Đốt

Thông số kĩ thuật của bếp Á một họng đốt

– Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.

– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.

– Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.

– Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.

– Bếp inox bao gồm 1 bếp và 1 bộ kiềng gang.

– Kích thước: 700x700x450mm.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

 Bếp Á 1 họng đốt Inox Việt Nam là thiết bị được làm từ chất liệu inox 304 đảm bảo không bị gỉ trong quá trình sử dụng, rất dễ vệ sinh, lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Với màu sáng bạc tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm, dù bạn sử dụng trong những không gia sang trọng như nhà hàng, khách sạn cũng không phải băn khoăn đến vấn đề này.

Bếp Á đơn inox việt nam, bếp á đơn công nghiệp còn gọi là bếp Á 1 họng đốt còn được thiết kế với hệ thống đánh lửa bằng Mangator. Đây là thiết bị chuyên dùng đối với các loại bếp nhà hàng sử dụng gas, nhờ tốc độ ổn định, nhiệt độ phù hợp, tăng, giảm lửa dễ dàng, đầu bếp kiểm soát được nhiệt độ của bếp nên thức ăn sẽ không phải gặp vấn đề như chín không đều hay quá mềm.

Ngoài ra sản phầm này không chỉ nấu được các món ăn Việt mà còn có thể nấu những món ăn của Hàn Quốc hay Chấu Âu. Trên thực tế đã có rất nhiều nhà hàng Âu sử dụng thiết bị này.

Bếp Á 1 họng đốt không “kén chọn” nồi, xoong chảo, mọi  loại nồi đều có thể dùng được mà không lo hỏng bếp hay hỏng nồi.

Một số lưu ý khi mua Bếp Á 1 họng đốt

– Khách hàng nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng bếp để dễ dàng nấu và chế biến món ăn, tận dụng được hết các chức năng của sản phẩm.

– Lau chùi bếp thật sạch sẽ để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp “tăng tuổi thọ” của bếp.

– Đảm bảo lượng gas trong bình không bị thiếu hay hết khi đang nấu ăn. Đối với các nhà hàng nên mua dự trữ để đảm bảo quá trình nấu nướng không bị gián đoạn.

– Tuyệt đối không dùng nước hay xả nước ra để rửa bếp gas, tránh làm hỏng bếp. Chỉ nên dùng khăn mềm và các dung dịch vệ sinh bếp gas để tẩy rửa.

– Không đặt các vật dụng, đồ đạc bằng nhựa hay bật lửa cạnh bếp trong quá trình sử dụng , để tránh trường hợp nhiệt độ cao làm cháy hay tan chảy các vật dụng.

– Hãy chọn một địa chỉ mua bếp á công nghiệp uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm là tốt nhất, tránh bị “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua hàng uy tín thì hãy đến với Inox Việt Nam – chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, bếp á 2 họng, 4 họng, 6 họng đốt,… được nhiều khách hàng yêu thích.

Đến với Inox Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi : luôn có giấy tờ cụ thể chứng minh nguồn gốc sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, sẵn sàng hướng dẫn và bảo trì sản phẩm cho khách hàng khi có nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến và kiểm chứng ngay nhé!

 

Thông số kĩ thuật của bếp Á một họng đốt

- Xuất xứ: Inox Việt Nam - Việt Nam.

- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.

- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.

- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.

- Bếp inox bao gồm 1 bếp và 1 bộ kiềng gang.

- Kích thước: 700x700x450mm.

Một số lưu ý khi mua Bếp Á 1 họng đốt

  • Khách hàng nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng bếp để dễ dàng nấu và chế biến món ăn, tận dụng được hết các chức năng của sản phẩm.
  • Lau chùi bếp thật sạch sẽ để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp “tăng tuổi thọ” của bếp.
  • Đảm bảo lượng gas trong bình không bị thiếu hay hết khi đang nấu ăn. Đối với các nhà hàng nên mua dự trữ để đảm bảo quá trình nấu nướng không bị gián đoạn.
  • Tuyệt đối không dùng nước hay xả nước ra để rửa bếp gas, tránh làm hỏng bếp. Chỉ nên dùng khăn mềm và các dung dịch vệ sinh bếp gas để tẩy rửa.
  • Không đặt các vật dụng, đồ đạc bằng nhựa hay bật lửa cạnh bếp trong quá trình sử dụng , để tránh trường hợp nhiệt độ cao làm cháy hay tan chảy các vật dụng.
  • Hãy chọn một địa chỉ mua bếp uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm là tốt nhất, tránh bị “tiền mất tật mang”.