092.884.3838
Chat:

Bếp Hầm Đôi Có Gáy

Bếp hầm đôi có gáy, thiết bị bếp nhà hàng nổi bật với thiết kế đẹp, sang trọng được gia công hoàn toàn bằng Inox 304 và sử dụng bếp 6A cùng hệ thống đánh lửa bằng mangator giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Gọi đến Hotline: 0985.6666.38  để đặt mua sản phẩm hoặc y/c sản xuất theo đơn đặt hàng.

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Bếp hầm đôi có gáy uy tín chất lượng

Sản phẩm bếp á công nghiệp, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị nhà bếp Inox Việt Nam được sản xuất công nghiệp thay cho các loại bếp truyền thống đã trở nên phổ biến. Bếp hầm đôi có gáy với nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp cho nhiều không gian bếp khác nhau thật sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

bep-ham-doi-co-gay-hcm

bếp hầm đôi có gáy

Thông số kĩ thuật bếp hầm đôi có gáy

– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.

– Chân Ø 50mm, thanh giăng Ø 25mm, có điều chỉnh.

– Sử dụng 2 bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.

– Kích thước 1200x750x450/1000mm.

– Hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm: Bếp á, bếp á công nghiệp, thiết bị bếp á nhà hàng inox việt nam sản phẩm uy tín chất lượng sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khu bếp. Hotline: 092.884.3838 + 0985.6666.38

Đặc điểm của bếp hầm đôi có gáy

Bếp hầm đôi có gáy là một trong những thiết bị bếp Á được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tính năng và nhiều ưu điểm vượt trội. Bếp hầm đôi có gáy, thiết bị bếp nhà hàng nổi bật với thiết kế đẹp, sang trọng được gia công hoàn toàn bằng Inox 304 và sử dụng bếp 6A cùng hệ thống đánh lửa bằng mangator giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Không phải ngẫu nhiên mà loại thiết bị bếp công nghiệp này lại được ưa chuộng đến vậy. Điểm đặc biệt của bếp hầm đôi có gáy so với những loại bếp khách là có tích hợp thêm chân đế Ø 50mm, thanh giăng Ø 25mm, có điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Với kích thước không quá to 1200x750x450/1000mm, bếp hầm đôi có gáy phù hợp với nhiều vị trí không gian trong nhà hàng mà không lo bếp sẽ chiếm nhiều diện tích trong căn bếp.

Ưu điểm của bếp hầm đôi có gáy

Bếp hầm đôi có gáy có hai bếp để tạo thêm không gian và rút ngắn thời gian khi nấu các món ăn. Bếp được làm bằng chất liệu Inox nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại bếp khác trên thị trường.

Bếp cũng rất dễ vệ sinh lau chùi do làm từ inox chống ăn mòn và được trang bị hệ thống làm sạch, mát mặt bếp, ngoài ra, bếp hầm đôi có gáy bao gồm 2 bộ kiềng gang và một vòi nước cao cấp giúp cho công việc nấu ăn nhanh chóng, an toàn, vừa đảm bảo hợp vệ sinh vừa tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian bếp.

Chính vì nhỏ gọn và thiết kế tinh tế mà bếp có thể thích hợp cho cả quy mô bếp gia đình, nhà hàng hay khu công nghiệp nhỏ thật sự rất tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng bếp hầm đôi có gáy

Để giữ cho bếp á công nghiệp, bếp hầm đôi có gáy mới và bền lâu thì việc giữ gìn và bảo quản bếp sau khi sử dụng khá quan trọng. Ngay sau khi sử dụng xong nên vệ sinh bếp hầm đôi có gáy để tránh hiện tượng nghẹt gas và không thoát nước được, làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của bếp.

Một số trường hợp khi vệ sinh hay nấu thường để nước đọng ở hỏng bếp sẽ khiến bếp hoạt động không được tốt như trước.. Vì vậy, không được xả nước xuống hỏng bếp để tránh gây hiện tượng hư hỏng, dẫn đến hiệu quả sử dụng không như mong muốn.

Hi vọng với những thông tin bếp á công nghiệp, sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và lo ngại cho bạn khi không biết lựa chọn loại bếp nào tốt nhất. Đừng chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một bếp hầm đôi có gáy nhé.

Liên hệ báo giá bếp á công nghiệp inox việt nam, bếp hầm đôi có gáy inox việt nam website: https://inox-vietnam.vn/ chất liệu Inox cao cấp qua Tổng đài CSKH: 03.888.888.38 phản hồi thông tin về phía chúng tôi.

Thông số kĩ thuật

  • Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
  • Chân Ø 50mm, thanh giăng Ø 25mm, có điều chỉnh.
  • Sử dụng 2 bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
  • Kích thước 1200x750x450/1000mm.
  • Hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng.

Lưu ý khi sử dụng

Để giữ cho bếp mới và bền lâu thì việc giữ gìn và bảo quản bếp sau khi sử dụng khá quan trọng. Ngay sau khi sử dụng xong nên vệ sinh bếp hầm đôi có gáy để tránh hiện tượng nghẹt gas và không thoát nước được, làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của bếp.

Một số trường hợp khi vệ sinh hay nấu thường để nước đọng ở hỏng bếp sẽ khiến bếp hoạt động không được tốt như trước.. Vì vậy, không được xả nước xuống hỏng bếp để tránh gây hiện tượng hư hỏng, dẫn đến hiệu quả sử dụng không như mong muốn.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp những thắc mắc và lo ngại cho bạn khi không biết lựa chọn loại bếp nào tốt nhất. Đừng chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình một bếp hầm đôi có gáy nhé.