Nội Dung Mục Lục
Bếp hầm đôi không gáy có gì đặc biệt
Bếp á công nghiệp, như chúng ta đều biết, bếp hầm đôi không gáy là sản phẩm bếp á đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng vượt trội của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp mà vẫn chưa biết đến sản phẩm này hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về chúng nhé.
Thông số kỹ thuật bếp hầm đôi không gáy:
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
- Bếp inox bao gồm 2 bếp và 2 bộ kiềng gang.
- Kích thước: 1200x750x450mm.
- Hoặc SX theo đơn đặt hàng.
Đặc điểm của bếp hầm đôi không gáy
- Bếp hầm đôi không gáy công nghiệp là sự kết hợp của hai bếp hầm đơn do vậy cấu tạo của chúng tương tự nhau, gồm có 4 phần chính:
- Chân đế: Đế được làm bằng 100% inox, 4 chân vững chắc với đường kính 50mm, thêm bộ phận tăng đưa giúp tăng giảm chiều cao phù hợp.
- Khung bếp: Khung bếp làm bằng inox 304 không gỉ, độ dày 1mm. Hạn chế sự tác động của yếu tố thời tiết đến sản phẩm.
- Kiềng bếp: Kiềng là bộ phận quan trọng của bếp, là giá đỡ cho các thiết bị bếp nấu và ảnh hưởng trực tiếp bởi nhiệt độ cao. Do vậy kiềng bếp á công nghiệp phải có độ cứng thích hợp, không giòn hay dễ gãy, nhà sản xuất thường chọn chất liệu gang cao cấp để làm kiềng bếp.
- Ngoài ra chúng còn sử dụng bếp 6A Wonderful với công nghệ đánh lửa hiện đại, ngọn lửa xanh không bám đen hay ám khói vào thực phẩm.
Ưu điểm của bếp hầm đôi không gáy
- Sự ra đời của bếp hầm nói chung và bếp hầm đôi không gáy nói riêng đã góp phần tạo nên sự tích cực và cải thiện đáng kể việc nấu nướng mỗi khi cần đãi tiệc hoặc phục vụ nhiều người. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của bếp hầm đôi không gáy.
- Tiết kiệm thời gian: Việc nhân đôi họng đốt giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, đầu bếp dễ dàng thao tác hơn và chi phí gas, chi phí thiết bị cũng giảm đi đáng kể. Bếp hầm đôi cực kì phù hợp cho không gian nhà hàng, quán ăn quy mô lớn hay các sự kiện ẩm thực tổ chức ngoài trời
- Độ bền cao: Bếp hầm đôi không gáy làm từ 100% inox cao cấp, độ dày cao, chịu được nhiệt trong suốt nhiều giờ liền. Sau khi nấu ăn bạn nhớ vệ sinh bếp sạch sẽ để tăng tuổi thọ và giúp bếp không bị gỉ sét nhé.
Lưu ý khi sử dụng bếp hầm đôi không đáy
- Tránh tiếp xúc quá gần: Khi bật bếp không nên đứng gần bếp, đặt chảo hoặc thiết bị nấu ăn lên kiềng bếp trước khi thực hiện thao tác đánh lửa. Vì bếp sử dụng công nghệ đánh lửa hiện đại, dành cho công nghiệp nên áp lực lớn, nếu đứng gần dễ bắt lửa sang quần áo.
- Đặt bếp ở vị trí thích hợp: Chọn khu vực bằng phẳng, ít người qua lại, tránh xa các chất dẫn điện, dẫn nhiệt hoặc chất gây cháy nổ.
- Tạo không gian thoáng và an toàn: Bên cạnh vị trí đặt bếp thì yếu tố xung quanh cũng khá cần thiết để đảm bảo an toàn. Nếu nấu ăn ngoài trời nên đặt nơi ít gió nhưng thoáng khí, trong nhà thì nên đặt ở khu vực gần ống thông gió.
Qua một số thông tin trên, Inox Việt Nam hi vọng các bạn đã hiểu thêm về sản phẩm này và có thể tìm mua cho mình những chiếc bếp ưng ý nhất nhé.