092.884.3838
Chat:

Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Bộ nồi điện nấu phở được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 chất lượng, chịu lực tốt, độ bền cao. Nồi có lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt cho nước phở luôn nóng, không tỏa ra bên ngoài an toàn khi vô tình chạm vào thành nồi cũng không bị bỏng. Vui lòng gọi ngay Hotline: 0925.6666.38 – 093.906.3838 để được báo giá và đặt mua ngay sản phẩm.

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
  • LIÊN HỆ

Mô tả

Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Thông số kỹ thuật Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
  • Chất liệu: thân làm bằng inox 304 cao cấp.
  • Nhiên liêu sử dụng: Bằng Điện
  • Dung tích:
    • Nồi hầm xương, ninh xương: 80L
    • Nồi nấu nước lèo: 60L
    • Nồi nhúng bánh phở: 20L
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Kích Thước Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Kích Thước Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Thông số kỹ thuật Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
  • Chất liệu: thân làm bằng inox 304 cao cấp.
  • Nhiên liêu sử dụng: Bằng Điện
  • Dung tích:
    • Nồi hầm xương, ninh xương: 80L
    • Nồi nấu nước lèo: 60L
    • Nồi nhúng bánh phở: 20L
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Kích Thước Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Kích Thước Bộ 3 Nồi Nấu Phở Điện Tiêu Chuẩn 20L-60L-80L

Một vài lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp bằng điện:

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xã nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu phở giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.