Nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng đa dạng dung tích, mẫu mã hiện đại đặc biệt là có rất nhiều công năng trong cùng một chiếc nồi nên tạo được sự tiện ích và tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người làm bếp.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng ngoài công năng hấp cơm tấm có có thể hấp được nhiều món ăn trong cùng một lúc nên được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt nồi hấp 3 tầng này sẽ giúp người nấu trong thời gian ngắn nhất có thể nấu được lượng cơm nhiều nhất mà vẫn đảm bảo được độ thơm ngơn của hạt gạo nhờ vào cơ chế nóng đều của nồi nấu nước sôi bằng điện có thể tùy chỉnh nhiệt độ tùy thích.
Nội Dung Mục Lục
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 Tầng NHCT-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHCT-D400-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng hấp].
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Dung tích xửng hấp: 5 kg – 7 Kg cơm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Những tiện ích mà nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng đem lại
Thiết kế hiện đại gọn gàng không chiếm quá nhiều diện tích bếp
Thiết kế của nồi là một thể thống nhất khép kín, với hình trụ từ chân nồi cho đến nắp nồi đều chiếm một diện tích khá nhỏ, giúp người làm bếp có thể dễ dàng đặt để trong bất kỳ không gian điện tích bếp lớn hay nhỏ.
Bên cạnh đó thiết kế của nồi vô cùng hiện đại nhất là những thiết kế quai cầm, chân đế và bộ phận biến đổi điện năng sang nhiệt năng đều được thiết kế kín và đường nét mượt mà không có điểm gồ ghề gây bất tiện hoặc làm trầy xước trong quá trình làm bếp.
Tiết kiệm thời gian chế biến
Nếu nấu bằng những nồi hấp cơm tấm kiểu cũ thì muốn nấu số lượng cơm nhiều thì cần phải nấu nhiều lần, đôi lúc còn phải cho thêm lửa ngồi canh bếp. Nhưng đối với nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng hiện đại này thì chỉ cần một lần nấu thì sẽ có được lượng cơm tấm rất nhiều mà vẫn đảm bảo được hương thơm, mùi vị của cơm vẫn giữ được, nhất là các thành phần dinh dưỡng có trong hạt gạo luôn được giữ lại nhờ vào cơ chế tùy chỉnh nhiệt độ khiến cơm không bị đun sôi với mức nhiệt quá cao trong thời gian dài.
Kết hợp hoàn hảo giữa nấu hấp
Với thiết kế 1 nồi nước bên dưới và 2 xửng hấp bên trên thì sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng ngoài việc có thể hấp rất nhiều món ăn ra thì còn có thể dùng để hầm xương, nấu nước dùng hoặc chế biến thêm nhiều loại thức ăn có nước khác.
Nếu trang bị thêm màng vải dùng để tráng bánh thì sản phẩm nồi hấp này còn có thể dùng để tráng bánh ướt cũng vô cùng tiện lợi và thơm ngon.
Đảm bảo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm
Với chất lượng inox có khả năng kháng khuẩn cao giúp ngăn ngừa một số loại vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh bám trên bề mặt nồi, điều này giúp giữ được hương vị món ăn và hơn hết sẽ không có tình trạng thức ăn bị nhiễm khuẩn đảm bảo tốt các vấn đề về sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt tính chống oxy hóa và rỉ sét của sản phẩm cao giúp nồi có độ sáng bóng cao hơn và đảm bảo hương vị món ăn được giữ nguyên trọn vẹn hơn.
Có thể nấu được số lượng thực phẩm nhiều
Với 2 xửng hấp sẽ giúp số lượng cơm được nấu nhiều hơn, đặc biệt có thể kết hợp nấu nhiều món ăn cùng một lúc chẳng hạn có thể dùng xửng tầng 2 hấp cơm tấm, xửng tầng 3 hấp gà chưng, hương vị gà tỏa ra còn có thể khiến cho món ăn thêm phần thơm hơn đặc sắc hơn.
Bảo đảm độ an toàn cho người làm bếp
Với thiết kế lớp form cách điện trong 2 lớp inox 304 giúp lớp bên ngoài nồi không bị nóng trong suốt quá trình nấu, hơn nữa các phần điện trở đều được thiết kế ẩn bên trong trong cách tình trạng nước rơi vào gây rò rỉ điện. Những vấn đề này giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người làm bếp.
Những lưu ý khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng
Muốn đảm bảo sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng được bền lâu hơn thì trong quá trình sử dụng cần chú ý những điểm sau:
- Tránh để các thực phẩm hoặc hóa chất có chứa axit tiếp xúc với nồi, hoặc để dung dịch có chứa muối tiếp xúc lâu với nồi.
- Nên vệ sinh sạch sau mỗi lần sử dụng để bảo đảm các cặn thức ăn không dính khô trong nồi.
- Nên nấu với dung tích đúng với nồi, không nấu quá nhiều hoặc đổ quá ích nước làm cháy đáy nồi hoặc làm trào nước ra bên ngoài thành nồi.
- Khi đang nấu tránh xê dịch nồi hoặc đang nấu dở mà ngắt nguồn điện. Chỉ nên tắt nguồn điện sau khi nấu xong rồi tắt công tắt điện rồi mới ngắt nguồn điện.
- Nên bảo trì và kiểm tra nồi thường xuyên theo đúng định kỳ.
Với những ưu điểm vượt trội cùng với những lưu ý khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 3 tầng khách hàng còn chần chờ gì nữa hãy đặt hàng ngày CÔNG TY TNHH SX – TM –DV INOX VIỆT NAM với Website: https://inox-vietnam.vn/ là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực bếp công nghiệp bằng điện với thiết kế inox đúng chuẩn 304.