Với chiếc nồi điện nấu phở sẽ giúp cho việc kinh doanh phở được trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều lần đặc biệt còn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà bát nước dùng vẫn đem đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Cho nên những năm gần đây đã có đến 90% nhà hàng, quán ăn đang sử dụng loại nồi nấu phở dùng điện 50 lít, 70 lít, 100l, 120lit,… hiện đại này để thay thế cho cách nấu truyền thống tốn sức trước đây. Tuy nhiên, đây là một loại nồi mới nên không phải ai cũng nắm rõ cách sử dụng hết nên tốt nhất hãy bỏ túi ngay những lưu ý dưới đây để tránh được nguy hiểm trong quá trình nấu phở.
Nội Dung Mục Lục
Nồi điện nấu phở dùng điện 70 lít có những thông số kỹ thuật sau:
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 70 lít.
- Kích thước tổng: D640 x R640 x C800 mm.
- Đường kính: 52 cm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Lựa chọn nồi nấu phở với dung tích phù hợp
Tính đến thời điểm hiện nay thì trên thị trường đang cung cấp rất nhiều mẫu nồi nấu phở dùng điện khác nhau với đầy đủ dung tích từ 20 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít… Khách hàng nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lượng khách hàng mà tiệm đang hướng đến để tính toán, lựa chọn cho cửa hàng mình một chiếc nồi phù hợp tránh trường hợp lãng phí không đáng có.
Nếu mua nồi nấu cho các gia đình đồng người, sử dụng để nhúng bánh phở và trụng rau có thể ưu tiên những loại có dung tích từ 20 lít cho đến 30 lít. Ngoài ra, nếu là quán ăn thông thường thì nên ưu tiên chọn loại nồi dung tích 50 lít cho đến 100 lít, còn nếu như quán đông khách, hãng lớn mỗi ngày phục vụ trên 400 tô nên chọn nồi 150 lít đến 200 lít.
Nồi nấu phở bằng điện sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều vậy khi sử dụng cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn, phát huy hết công năng sản phẩm?
=> XEM THÊM
✔️ Inox Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại Nồi nấu phở dùng điện, Nồi hầm xương, nồi nấu cháo điện chất lượng, giá tốt nhất tại TPHCM Sản phẩm liên quan: ☎️ Đặt mua sản phẩm qua ☎️ Hotline: ☎️ 0985.300.580☎️ 0938.300.580☎️0906.300.580 |
Những điều cần lưu ý khi sử dụng các loại nồi nấu phở dùng điện
Không mở công tắc thanh nhiệt nếu nồi điện nấu phở không có nước
Rất nhiều người thường có thói quen là mở công tắc thanh nhiệt ra trước để làm nóng nồi sau đó mới tiến hành đổ nước vào trong. Vì nghĩ nếu làm theo cách này sẽ giúp cho nước trong nồi được nhanh sôi hơn nhưng thực chất đây lại là quan điểm sai lầm có thể dẫn đến hậu quả khó lường như nồi nhanh chóng hư hơn chẳng hạn.
Theo nghiên cứu đã chỉ ra thanh nhiệt được làm trực tiếp bằng loại inox cho nên tải nhiệt thường rất lớn, cần ngập nước trong suốt thời gian đun nấu. Nếu bạn để cho nồi nước bị cạn đi chắc chắn sẽ dễ gây ra tình trạng chiếc nồi bị cháy, không đảm bảo được độ bền cao nên dễ bị hư chỉ sau một thời gian ngắn.
Sử dụng nguồn điện phù hợp công suất nồi điện nấu phở
Đối với nguồn điện dao động trong khoảng 220V/50Hz thường thích hợp để sử dụng cho nồi nấu phở bằng điện dung tích 20 lít, 50 lít, 100 lít. Còn đối với những chiếc nồi sở hữu dung tích từ 150 lít cho đến 200 lít thì mức công suất hoạt động cần phải lớn hơn dao động từ 9KW cho đến 12KW cho nên sẽ cần đến dòng điện 3 pha để nồi,
Điều này giúp có thể hoạt động một cách ổn định, êm ái, tránh một số nguy cơ cháy nổ do tình trạng quá tải gây ra. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu sử dụng thêm nhiều bộ nồi để tiến hành nấu súp, nấu nước lèo hãy tham khảo trước các nhân viên kỹ thuật để họ đưa ra lời khuyên chính xác nhất giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.
Thay thế thanh nhiệt
Nhắc đến bộ phận quan trọng nhất trong nồi nấu phở chắc hẳn sẽ là thanh nhiệt rồi chúng sẽ quyết định trực tiếp thời gian nấu, chất lượng nước hầm xương có được thơm ngon, ngọt mát, đủ dưỡng chất hay không? Thanh nhiệt này làm trực tiếp từ inox nên có độ bền cao tối đa trong hai năm nên khi sử dụng hãy biết cách bảo quản đúng cách.
Khi bắt đầu công đoạn đun nước dùng thì mở thanh nhiệt ra hết để cho nước nhanh sôi lên nhưng sau đó hãy tắt đi một thanh nhiệt. Trường hợp nếu là nồi nấu phở bằng điện nhỏ có một thanh nhiệt thì vặn nhỏ xuống để lửa liu riu để ninh xương được lâu hơn, giữ nóng cho nồi nước dùng trong một ngày luôn.
Trong trường hợp mà thanh nhiệt đang bị hư hỏng cần thay thế thì đừng tự ý làm chúng mà hãy nhờ sự giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật. Điều này đảm bảo rằng nồi luôn được hoạt động ổn định tránh các vấn đề thay thế phụ kiện linh tinh ảnh hưởng chất lượng của nồi nấu nên hãy chú ý đến vấn đề này thật kỹ.
Không sử dụng van xả lấy nước lèo khi nồi đang nấu
Bên trong nồi nấu phở, nồi điện nấu phở đã trang bị sẵn rổ hầm xương tuy nhiên quá trình đun vẫn sẽ có một số vụn xương, cặn bã rơi trực tiếp xuống trong nồi nấu. Khi tự ý lấy nước lèo từ van xả sẽ khiến cho phần nước dùng không được trong, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tô phở, hương vị mà tô phở có thể mang đến cho người dùng.
Tốt nhất hãy sử dụng chiếc muôi để có thể múc nước dùng từ bên trong rất tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian nữa. Đến khi tô phở cuối cùng được bán ra, ca làm đã kết thúc mới tiến hành xả van dễ làm vệ sinh thật sạch.
Vậy nếu muốn được nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng hãy đến với đơn vị Inox Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn tối đa.
>>Ưu điểm nổi phở điện tại Inox Việt Nam: