092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 30L NC-30

Nồi nấu cháo bằng điện 30l với kết cấu công nghiệp, sử dụng công nghệ mới, giúp việc nấu cháo ngon hơn, nhanh hơn, nhiều hơn và tiện dụng hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn những loại nồi có thiết kế phù hợp.

Giá bán: Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Inox Việt Nam đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện chất lượng, giá tốt. Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nên chất lượng được kiểm soát 100% trước khi đến với người tiêu dùng. Inox Việt Nam cung cấp nồi nấu cháo bằng điện 30L NC-30 nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích.

Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 30L

  • Mã sản phẩm: NC-30.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 30L.
  • Kích thước tổng: D570 x R570 x C810 mm.
  • Đường kính: 43 cm.
  • Công suất: 5000W.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.
Thông số kỹ thuật nồi nấu cháo công nghiệp 30 lít

Thông số kỹ thuật nồi nấu cháo công nghiệp 30 lít

Nhận biết nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc và Việt Nam bằng cách nào?

Nếu bạn chưa từng mua nồi nấu cháo bằng điện và cũng không có người thân, bạn bè hay người quen có kinh nghiệm trong việc mua sản phẩm này hướng dẫn cho thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhận biết được nồi nào do Trung Quốc sản xuất và nồi nào do Việt Nam sản xuất? Bởi thực tế là có nhiều chiếc nồi do Trung Quốc làm ra nhưng lại được gắn tem mác của Việt Nam để đánh lừa khách hàng nên bạn cần phải hết sức cẩn thận để tránh bị lừa đảo khi mua hàng.

Ngoài việc nhờ người có kinh nghiệm trợ giúp thì bạn có thể tìm kiếm thông tin trên nhiều nguồn khác nhau để nắm được cách nhận biết nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc và Việt Nam.

Trong đó có những cách nhận biết chủ yếu như:

  • Nồi của Việt Nam có thiết kế kiểu dáng chắc chắn, thon gọn chứ không có mẫu mã bóng bẩy như của Trung Quốc. Vì thế mà nhiều người tiêu dùng đã mắc sai lầm khi dựa vào hình thức của chiếc nồi để mua.
  • Việt Nam sản xuất ra nồi nấu cháo bằng điện với chất liệu inox 304 cao cấp nên vừa chịu được tác động bên ngoài, áp lực cao lại vừa bền chắc, không bị gỉ sét hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng. Chiếc nồi này luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác vững chắc và sạch sẽ, còn với chiếc nồi do Trung Quốc làm ra thì sử dụng chất liệu inox 201 nên chỉ sau một thời gian là đã bị gỉ sét, không có độ bền cao và khó đảm bảo được vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự chắc chắn, an toàn cho người dùng.
  • Nồi do Trung Quốc sản xuất thiết kế bộ điều khiển ở ngay phía dưới đáy nồi nên khá nguy hiểm nếu nước bị trào ra gây chập cháy, rò rỉ điện và cũng khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày. Còn nồi do Việt Nam sản xuất thì thường có bộ điều khiển tách rời nên luôn đảm bảo được độ an toàn về điện cao lại rất thuận tiện cho người sử dụng điều khiển theo đúng ý mình
  • Loại nồi nấu cháo bằng điện do Trung Quốc sản xuất thường chỉ có một dung tích cố định mà không có được nhiều dung tích đa dạng thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của khách hàng như nồi do Việt Nam sản xuất
  • Thanh gia nhiệt của nồi do Trung Quốc sản xuất thuộc loại gia nhiệt chậm nên mất thời gian nấu nhiều hơn lại sử dụng được ít hơn, chỉ khoảng từ 4 – 6 tháng là đã phải thay thanh mới. Còn thanh gia nhiệt ở nồi do Việt Nam sản xuất là thanh gia nhiệt nhanh nên không chỉ có khả năng đun sôi, nấu nhanh mà còn có thời gian sử dụng lâu hơn, tầm 12 tháng mới phải thay mới
Nồi điện nấu cháo 30L

Vậy nên chọn mua nồi nấu cháo bằng điện của Inox Việt Nam hay của Trung Quốc?

Nếu xét trên những yếu tố khác biệt kể trên thì việc lựa chọn mua nồi nấu cháo bằng điện do Inox Việt Nam sản xuất sẽ là tốt nhất. Nhưng vì nồi của Việt Nam thường có mức giá cao hơn so với nồi của Trung Quốc nên nhiều khách hàng đã bị dao động về tâm lý khi chọn mua, nhất là với những người có khả năng đầu tư thấp.

Người Việt ta thường có câu “Tiền nào của nấy” nên việc đầu tư mua nồi nấu cháo bằng điện do Việt Nam sản xuất tuy có thể khiến bạn tốn kém hơn nhưng xét về tổng thể lâu dài thì sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều lợi ích hơn cũng như tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có trong thời gian sử dụng.

Sản phẩm liên quan:

Nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện

Điều quan trọng là khi chọn mua nồi nấu cháo bằng điện bạn tìm được thương hiệu Việt Nam cung cấp có uy tín và có mức giá bán phải chăng nhất thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Hy vọng với những chia sẻ ở phần trên sẽ giúp cho bạn đưa ra được quyết định là nên chọn mua nồi nấu cháo bằng điện của Trung Quốc hay Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về điều này tại website https://inox-vietnam.vn/

Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 30L:

  • Mã sản phẩm: NC-30.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
  • Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 30L.
  • Kích thước tổng: D570 x R570 x C810 mm.
  • Đường kính: 43 cm.
  • Công suất: 5000W.
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu cháo:

  • Trước khi sử dụng: kiểm tra tất cả CB về Off, và nút điều chỉnh nhiệt độ về 0.
  • Khóa van xã nước trước khi sử dụng.
  • Cấp nước vào nồi, không để mực nước quá đầy hoặc thấp hơn thanh nhiệt dưới đáy nồi.
  • Nối dây tiếp đất đính kèm theo sản phẩm.
  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Phải tắc CB tổng trước khi vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng.
  • Vệ sinh thanh điện trở bằng bùi nhùi thép để tránh kết tủa trong quá trình sử dụng bám vào thanh điện trở.
  • Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu cháo giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.