092.884.3838
Chat:

Nồi Nấu Phở Dùng Điện 60 Lít

Nồi nấu phở dùng điện tại Inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Nồi điện nấu phở, nồi nấu nước lèo 60 lít được sử dụng phổ biến, rộng rãi hiện nay. Đặt mua nồi nấu phở bằng điện qua Hotline 0985.300.580.

  • Mô tả
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Liên Hệ

Mô tả

Sử dụng nồi nấu phở dùng điện liệu có an toàn hơn các loại nồi thông thường? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi mua sản phẩm. Vì vậy, hãy tìm hiểu về tính an toàn của sản phẩm này để đưa ra thêm một lý do mua nồi nấu phở bằng điện.

Bạn đang sử dụng nồi nấu phở bằng điện nhưng còn hoang mang về độ an toàn của nồi, bạn đang có ý định mua nồi nhưng lo lắng nồi điện nấu phở rủi ro cao? Đây là vấn đề chắc hẳn mà nhiều khách hàng đang quan tâm khi nói về sản phẩm này. Bên cạnh những khách hàng đã nắm rõ thông tin của sản phẩm thì những ai chưa có hiểu biết rõ ràng về sản phẩm sẽ nhầm lẫn về việc nồi điện không hề an toàn. Hãy tìm hiểu thực tế liệu nồi điện có an toàn hay không nhé!

noi-nau-pho-dung-dien-60-lit

Nồi nấu phở dùng điện 60 lít

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện 60 lít có an toàn hay không?

Nồi nấu phở dùng điện tại Inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tỉ mỉ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Yếu tố đảm bảo độ an toàn của nồi nấu phở bằng điện

Nhờ thiết kế của nồi mà nồi nấu phở dùng điện có thể đảm bảo sự an toàn của nồi tốt đối với người sử dụng. Trước hết, nồi được thiết kế bằng điện thanh nhiệt để khách hàng sử dụng an toàn hơn khi sử dụng nồi. Chất liệu inox 304, với 2 lớp cách nhiệt bên ngoài, một lớp thủy tinh cách nhiệt ở giữa giúp chống nóng khi chạm vào. Độ dày của lớp thủy tinh này lên tới 3 cho đến 5cm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình nấu nướng.

Yếu tố thứ hai làm nên độ an toàn tuyệt đối của nồi đó là khả năng tự động ngắt trong quá trình chế biến thực phẩm. Khi nồi đạt điểm sôi là 100 độ C sẽ thường chuyển sang chế độ sôi lăn tăn, phù hợp với việc tiết kiệm điện, tránh gây cháy nồi. Nếu như các loại bếp than, bếp gas, bạn không thể kiểm soát được lửa thì với nồi nấu phở bằng điện, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nhiệt độ của nồi thông qua nút chỉnh nhiệt.

nồi nấu cháo bằng điện 100L

nồi nấu cháo bằng điện 100L

Hệ thống vận hành điện an toàn của nồi nấu phở dùng điện bao gồm:

  • Nồi Nấu Phở Dùng Điện 60 Lít sử dụng điện áp 220v/50HZ, đây là nguồn điện phù hợp nhất với các loại nồi điện hiện nay, cũng như phù hợp với các hàng ăn, trường học, canteen lớn..
  • Hệ thống thanh đốt của nồi được trang bị phù hợp với điện áp trên, giúp cho nồi chạy với công suất cao rồi chuyển dần sang công suất nhỏ. Dù vậy, khi bạn đổ thêm nước vào thì nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu nhanh chóng. Đây là hệ thống vận hành hiện đại và tối ưu nhất, an toàn nhất cho người dùng.
  • Sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp người nấu ăn không bị ám khói, không hít phải khí khói độc hại như than và gas, giúp bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm cao hơn.
Nồi điện nấu cháo

Nồi điện nấu cháo

=> XEM THÊM

✔️ Nồi nấu phở dùng điện tại Inox Việt Nam đã được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng, giá cả hợp lý

📌 Sản phẩm liên quan:

☎️ Đặt mua sản phẩm qua ☎️ Hotline: ☎️ 0985.300.580☎️ 0938.300.580☎️0778.300.580

Làm sao để mua và sử dụng nồi nấu phở bằng điện an toàn?

Để mua và sử dụng nồi nấu phở dùng điện một cách an toàn, bạn cần bảo đảm các yếu tố sau:

  • Chọn địa chỉ mua nồi hợp lý như Inox Việt Nam, đây là đơn vị đã có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm với độ an toàn cực cao, tư vấn nhiệt tình cũng như giá cả sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm hợp lý sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm bởi chỉ khí chất lượng tốt, độ an toàn của nồi mới được đảm bảo.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở dùng điện để tránh trường hợp sử dụng sai các chức năng của nồi. Là sản phẩm mang hơi hướng hiện đại, không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng thành thạo loại nồi này. Nếu nắm không rõ về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể hỏi đơn vị cung cấp sản phẩm rồi mới bắt đầu quá trình nấu nướng.
  • Đảm bảo các bước nấu ăn đúng như ngắt nguồn điện khi không dùng, đóng van xả khi cho nước vào nồi, không làm cạn nước trong nồi…
  • Không nên quá quan tâm tới giá của nồi, bởi hiện nay nhiều loại nồi giá rẻ thường có hiện tượng làm ảnh hưởng tới sự an toàn của người dùng. Một chiếc nồi với giá trung bình sẽ phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng trong nhiều phân khúc.
  • Thử nồi nấu phở dùng điện trước khi quyết định mua để tránh trường hợp mua nồi về sử dụng mới phát hiện ra vấn đề. Nhiều đơn vị hiện nay cho phép người dùng thử ngay tại cửa hàng, là một quyền lợi vô cùng lớn đối với khách hàng hiện nay. Việt Cường Thịnh là một trong những đơn vị như thế.
Nồi nấu cháo bằng điện 100L

Nồi nấu cháo bằng điện 100L

Các yếu tố làm nên một sản phẩm nồi nấu phở bằng điện an toàn là vô cùng đa dạng, từ thiết kế, chất lượng cho tới tính năng của nồi. Khi mua sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn cẩn thận để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy truy cập ngay website của Inox Việt Nam để xem ngay các mẫu nồi đa dạng, giá cả phù hợp cũng như được tư vấn tận tình từ nhân viên của chúng tôi.
Inox Việt Nam tin rằng với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm này lâu năm, bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi đều sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện này.

Nồi nấu phở bằng điện 60l có những thông số kỹ thuật sau:

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
  • Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
  • Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
  • Điện áp: 220V/50 Hz.
  • Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
  • Thời gian sôi: 30 – 40P.
  • Dung tích: 60L
  • Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tình trạng: Mới 100%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nồi điện nấu phở:

  • Thường xuyên kiểm tra dòng điện theo định kỳ.
  • Vệ sinh sản phẩm thường xuyên sau khi sử dụng. Chú ý sau khi vệ sinh xong, bạn nhớ lau khô thân nồi và thanh nhiệt sau khi sử dụng.
  • Không nên đổ nước lạnh để vệ sinh khi nồi còn nóng. Hãy để nồi nấu phở giảm nhiệt rồi mới bắt đầu vệ sinh.