Bàn Sơ Chế Inox Liệu Có Thực Sự Cần Thiết Trong Nhà Bếp Hiện Đại?

ban-inox-cong-nghiep-ban-inox-nha-bep

Với nhiều công dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm bàn sơ chế thông thường, nhiều người còn băn khoăn rằng liệu có nên sử dụng bàn sơ chế inox , bàn bếp inox trong căn bếp hiện đại hay không? Hãy cùng tham khảo về sản phẩm để bạn có thể có câu trả lời cho vấn đề này.

Căn bếp hiện đại ngày nay luôn cần đảm bảo tiêu chí về sự sạch sẽ, mặt thẩm mỹ và các thiết bị trong bếp phù hợp. Bởi vậy mà sản phẩm bàn sơ chế inox ra đời như một tất yếu đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như trang bị cho căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, nhiều gia đình, nhà hàng có quy mô kinh doanh vừa phải còn băn khoăn không biết có nên chọn sản phẩm này thay vì dùng bàn sơ chế truyền thống hay không. Sau đây là các đặc điểm của sản phẩm để bạn có thể ra quyết định chính xác nhất.

ban-inox-cong-nghiep-ban-inox-nha-bep
Bàn inox công nghiệp, bàn inox nhà hàng

 

ban-bep-inox-3-tang-2
Bàn bếp inox 3 tầng 2 kệ song
 

Vai trò của bàn sơ chế thực phẩm trong căn bếp hiện đại

Bàn sơ chế công nghiệp hay còn gọi là bàn sơ chế từ chất liệu inox 304, bàn sơ chế thức ăn bằng inox, công dụng của sản phẩm này đó chính là dùng để sơ chế nguyên liệu vô cùng đa dạng phục vụ cho quá trình nấu ăn.

>>  Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Chuyên Nghiệp, Hiện Đại
ban-inox-co-ke-tren-01
Bàn inox có kệ trên 2 tầng

Cấu tạo khung của bàn sơ chế lên tới 1,0mm nên tạo độ chắc chắn cho bàn. Sau đây là thông số kỹ thuật của bàn sơ chế bạn cần nắm được:

  • Xuất xứ: Inox Việt Nam.
  • Bàn sơ chế công nghiệp làm từ chất liệu inox 304 có độ dày 1.0mm.
  • Kích thước bàn sơ chế 1500 x 750 x 950mm và đa dạng theo nhu cầu khách hàng.
  • Ống inox Ø19, Ø22.
  • Độ dày 0,6mm (0,5mm, 0,8mm, 1.0mm).

ban-inox-co-ke-tren-1

Sản phẩm liên quan:

Đặc điểm của bàn sơ chế inox công nghiệp cho căn bếp hiện đại

Bàn sơ chế bằng inox trước hết được làm từ chất liệu inox 304 nhập khẩu có độ dày khoảng 1.0mm. Đây là loại chất liệu inox không bị hoen ố hay gỉ sét nếu bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Inox 304 cũng có khả năng chịu nhiệt và có độ bền cao nên bàn sơ chế có thể bền bỉ với thời gian.

Bàn sơ chế bằng inox công nghiệp được thiết kế với các chân vuông có kích thước 40mm hoặc kích thước 38mm có độ cứng cao, vững chắc, giữ cho bàn luôn chắc chắn. Các thanh inox được gia cố chắc chắn và có khả năng chịu lực cao cho cả bàn sơ chế và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng.

ban-bep-inox-cong-nghiep-5

Bàn sơ chế công nghiệp còn được trang bị kệ dưới để tiết kiệm không gian. Nhờ vậy, bàn sơ chế bằng inox phù hợp với bất cứ không gian nào bởi nó được thiết kế khá đơn giản.

>>  Tại Sao Nên Sử Dụng Nồi Đồ Xôi Bằng Điện Thay Cho Nồi Truyền Thống?

– Bàn sơ chế bằng inox được sản xuất với công nghệ ép thủy lực hiện đại nên có khả năng chịu lực cao, phần chân của bàn có thể điều chỉnh theo chiều cao của người làm bếp mà không bị hư hỏng bàn.

bàn bếp inox công nghiệp inox việt nam
bàn bếp inox công nghiệp inox việt nam

Ưu điểm của bàn sơ chế công nghiệp inox

Những ưu điểm sau của sản phẩm bàn sơ chế inox sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi có nên mua nó cho căn bếp của mình hay không

  • Bàn sơ chế làm từ chất liệu inox 304 nên đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị ảnh hưởng từ các tác động của môi trường, nhất là môi trường nhà bếp nóng ẩm.
  • Bàn sơ chế công nghiệp bằng inox có độ bền cao và nếu được ứng dụng theo đúng tính năng thì bàn có thể có tuổi thọ lên tới 20 năm.
  • Bàn sơ chế dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng nên thức ăn sẽ khó bám dính lên bàn sơ chế. Bàn chỉ cần dùng nước tẩy rửa thông thường cùng khăn khô để làm sạch mặt bàn.
  • Với độ sáng bóng dài lâu, bàn phù hợp với căn bếp có phong cách hiện đại. Với bất cứ nhà bếp nào có nhu cầu nâng cao sự chuyên nghiệp thì đây là thiết bị không thể thiếu.

ban-bep-inox

Lưu ý khi lựa chọn bàn sơ chế bằng inox cho gian bếp hiện đại

Với những ưu điểm như thế, khi chọn bàn sơ chế, bạn cũng cần nắm được một số lưu ý nhất định.

  • Thường xuyên vệ sinh cho bàn sơ chế sau khi sử dụng
  • Tránh để bàn sơ chế tiếp xúc trực tiếp với muối và axit. Khi vệ sinh, nên dùng nước ấm kết hợp với nước lau kính hoặc các chất tẩy rửa dành riêng cho sản phẩm công nghiệp để không làm mất độ sáng bóng của bàn bếp inox 304.
  • Khi sử dụng hay di chuyển bàn, cần thao tác nhẹ nhàng và di chuyển bàn theo vòng tròn để hạn chế các ma sát gây ra cho bàn sơ chế.
  • Bảo quản bàn sơ chế khi không sử dụng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có không khí nóng ẩm gây ảnh hưởng tới bàn trong thời gian dài.
  • Chọn bàn sơ chế phù hợp với nhu cầu bởi kích thước bàn sơ chế công nghiệp vô cùng đa dạng.
>>  Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp - Sự Lựa Chọn Số 1 Cho Các Hộ Kinh Doanh
ban-bep-inox-nha-hang
Bàn bếp inox nhà hàng

Nếu bạn có nhu cầu chọn bàn sơ chế theo đúng kích thước mà mình mong muốn, Inox Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể truy cập website của chúng tôi để xem chi tiết sản phẩm http://inoxvietnam.vn/ và nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Logo-inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Inox Việt Nam – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Tìm Hiểu Thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>