Hướng Dẫn Chọn Nồi Nấu Cháo Bằng Điện, Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

noi-nau-chao-dung-dien

Khi bạn cảm thấy sự bất tiện khi dùng lò than đá, khi bạn lo lắng vì giá gas tăng, khi bạn cứ phải nơm nớp lo nồi cháo bị trào khi mình không túc trực thì đây là lúc bạn nên tham khảo về sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp.

Khi lựa chọn nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp chúng ta nên căn cứ theo kích thước vị trí đặt nồi nấu cháo bằng điện, ước tính lượng cháo cần nấu và một số nhu cầu khác như có cần di chuyển nồi cháo hay đặt cố định,… để lựa chọn chiếc nồi phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

Để lựa chọn nồi đúng ý muốn bạn cần quan tâm đến điều sau đây

Hãy xác định kích thước nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp cần dùng

Nồi nấu cháo có dung tích càng lớn, chi phí đầu tư càng nhiều. Do đó khi chọn được nồi nấu cháo bằng điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sẽ giúp chúng ta tránh được sự lãng phí và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

>>  Quầy Bán Cháo Dinh Dưỡng Inox, Tủ Cháo Dinh Dưỡng Chất Lượng Tốt Nhất

Dung tích nồi nấu cháo bằng điện cần sử dụng được tính bằng cách đong định lượng của mỗi phần cháo, ước lượng số cháo cần nấu mỗi lần. Từ đó tính ra dung tích nồi nấu cháo cần dùng.

Ví dụ: Mỗi tô cháo khoảng 40ml, mỗi buổi cần nấu 100-120 tô. Lúc này nồi nấu cháo có dung tích khoảng 60 lít là phù hợp nhất. Nếu bạn nấu lượng cháo nhiều hơn có thể sử dụng nồi có dung tích 100 lít.

noi-nau-chao-bang-dien-01
Nồi nấu cháo bằng điện
noi-dien-nau-nuoc-leo
Nồi điện nấu nước lèo

=> Xem thêm: Nồi Nấu Phở Dùng Điện | Nồi hấp xôi bằng điện

Lựa chọn cấu tạo nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp theo khả năng tài chính

Nồi nấu cháo bằng điện thường có 2 loại, loại được cấu tạo từ 2 lớp và loại được cấu tạo từ 3 lớp. Loại nồi có 2 lớp sẽ được chế tạo từ inox, giữa 2 lớp inox này là dung dịch cách thủy. Loại nồi có 3 lớp có cấu tạo tương tự, nhưng ở giữa 2 lớp inox là lớp foam cách nhiệt.

Về giá thành, nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp sẽ có giá cao hơn so với nồi nấu cháo bằng điện 2 lớp. Đổi lại, khả năng hạn chế nhiệt lan tỏa ra xung quanh và khả năng giữ nhiệt cho nồi tốt hơn, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng hiệu quả hơn.

noi-nau-pho-dung-dien-02
nồi nấu phở dùng điện 02

Hãy chú ý đến chức năng của nồi

Sở dĩ nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp được ưa chuộng hơn là do khả năng chống trào, chống dính khét đáy nồi. Do đó, khi lựa chọn nồi nấu cháo bằng điện, chúng ta nên tìm hiểu chi tiết về các chức năng của nồi trước khi quyết định.

Một trong số những phụ kiện, thiết kế đi kèm của nồi cháo giúp nồi nấu cháo bằng điện có thể nấu tự động và đảm bảo chất lượng cháo tốt nhất là cánh khuấy. Đối với những nồi có dung tích lớn, chúng ta nên sử dụng lựa chọn nồi có cánh khuấy để giảm thao tác vận động tay chân mà đảm bảo nồi cháo luôn ngon đều.

>>  Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp
noi-nau-pho-dung-dien
Nồi nấu phở dùng điện

Hãy kiểm tra độ an toàn và sự tiện lợi của hệ thống điện

noi-nau-chao-bang-dien-ve-sinh-de-dang-02
Vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nồi với 2 cách lắp đặt hệ thống điện khác nhau là nồi được điều khiển thông qua tủ điện và nồi điều khiển bằng các công tác được gắn trên chân kệ.

Khi mua nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp ở những nơi có đầy đủ thông tin sản phẩm đi kèm, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên kiểm tra xem hệ thống điện hoạt động như thế nào, quy trình lắp đặt có đảm bảo độ an toàn kỹ thuật về điện hay không ? 

Lưu ý: Chúng ta nên quan tâm đến điện năng sử dụng của nồi và hệ thống điện lắp đặt hiện hữu để có phương án phù hợp, đảm bảo không xảy ra sự cố về điện như quá tải, không phù hợp. Như vậy mới có thể tránh được những hư hại về tài sản, đảm bảo được sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

gia-bo-noi-nau-pho-dien-inox-viet-nam-6
Bộ nồi nấu phở điện

=>Sản phẩm liên quan: Chậu rửa công nghiệp | Tủ nấu cơm công nghiệp

Vệ sinh nồi nấu cháo thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh

Sau khi dùng xong hoặc cuối ngày kinh doanh, bạn lấy hết cháo còn lại trong nồi bằng cách mở van xả tiện lợi dưới đáy nồi. Sau đó, dùng vòi nước xịt qua để rửa trôi hết các nguyên liệu còn sót lại.

Bạn dùng nước rửa chén và giẻ mềm, lau chùi bên trong và miệng nồi nấu cháo. Vì thiết kế 2 lớp kín nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề khi vệ sinh gây ảnh hưởng tới thanh nhiệt và dung dịch cách thủy.

>>  Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện

Dùng vòi xịt rửa sạch nồi cháo điện công nghiệp, nước thải đi qua van xả tiện lợi, không cần nghiêng nồi đổ nước như cách nồi truyền thống.

noi-nau-chao-bang-dien-ve-sinh-de-dang-02
Vệ sinh nồi nấu cháo công nghiệp

Giới thiệu địa chỉ mua nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp uy tín tại Tp. HCM

Khi bạn có nhu cầu về thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bar-cafe, thiết bị bếp công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,… bạn hãy tự tin liên hệ Inox Việt Nam. 

Inox Việt Nam là đơn vị sản xuất, gia công, chế tạo các sản phẩm thiết bị inox đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như tiêu chuẩn JIS, tiêu chuẩn ASTM/AISI, tiêu chuẩn GOST, tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn EN.

Xét riêng về nồi nấu cháo công nghiệp mang thương hiệu Inox Việt Nam là sản phẩm được đánh giá là đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Với vẻ bề ngoài rắn chắc, sáng bóng, nồi nấu cháo bằng điện của Inox Việt Nam được ưa chuộng hơn hẳn nhờ do được chế tạo từ inox cao cấp, chống gỉ tốt, có độ dày nên tạo độ bền cao.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tiện ích sử dụng cao nhất đối với từng khách hàng, Inox Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế nồi nấu cháo bằng điện theo yêu cầu. Tất cả mọi dịch vụ từ tư vấn – thiết kế – chế tạo đến bảo hành – bảo trì tại Inox Việt Nam luôn được thực hiện với quy trình làm việc chuyên nghiệp và được công khai chi tiết tại website: https://inox-vietnam.vn/

Tìm hiểu thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>