Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Có Xứng Đáng Để Đầu Tư?

Ưu điểm của sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện

Thiết kế đẹp, độ bền cao

Inox Việt Nam sản xuất nồi nấu cháo bằng điện trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên có thể tự tin cam kết 100% sản phẩm này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Nồi nấu cháo inox có độ bền cao, tuổi thọ lên đến vài chục năm, hoàn toàn không gỉ sét. Trong quá trình nấu cũng không sinh ra các chắc độc gây nguy hại đến sức khỏe.

Nồi nấu cháo bằng điện có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng và đẹp mắt. Toàn bộ thân nồi được làm từ inox 304 nguyên khối nên rất chắc chắn. Vật liệu này có thể chịu được va đập mạnh, chịu được trọng lượng lên đến vài trăm kí.

Với vẻ ngoài sáng bóng, nồi điện nấu cháo góp phần làm tăng độ thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cho bếp của bạn. Nhờ vậy, một phần nào đó sẽ giúp quán bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trong quá trình sử dụng, nồi cháo inox bằng điện không cần phải bảo dưỡng, bảo trì định kì như các đồ điện khác.

Nồi nấu cháo công nghiệp công suất lớn

Nồi nấu cháo bằng điện có độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng

Nồi nấu cháo điện là loại nồi sử dụng điện năng để nấu chín thức ăn. Thật tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Sử dụng nồi điện nấu cháo bạn không phải lo lắng vấn đề bị bỏng lửa  hay bị ngạt do khói trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra còn có những chi tiết làm tăng tính an toàn của sản phẩm như:

>>  Bàn Sơ Chế Inox Liệu Có Thực Sự Cần Thiết Trong Nhà Bếp Hiện Đại?

Có lắp đặt aptomat, ngăn ngừa hiện tượng chập điện, nguồn điện sẽ ngắt tự động khi có sự cố xảy ra.

Phòng chống hỏa hoạn rất hiệu quả, bởi việc nấu cháo giờ đây không còn cần dùng đến sức nóng của ngọn lửa.

Nồi nấu cháo bằng điện có thân nồi dày dặn bên trong còn có lớp foam cách nhiệt. Khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị bỏng do nhiệt hay điện giật.

Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp Inox Việt Nam
Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp Inox Việt Nam

Tiết kiệm công sức

Nồi nấu cháo bằng điện là một thiết bị thông mình, độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo ra món cháo chỉ trong tích tắc. So sánh với cách nấu cháo truyền thống, bạn luôn luôn khuấy cháo để không bị khê khét. Còn với nồi nấu cháo điện chỉ cần 1 thao tác bật công tắc là bạn đã có nồi cháo thơm ngon, không ám khói, không bụi bẩn.

Tiết kiệm thời gian

Thật sự khi đã có nồi nấu cháo bằng điện bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm việc khác. Trong quá trình chờ cháo chín, bạn có thể đi sơ chế các nguyên liệu, dọn dẹp quán để bắt đầu đón khách hàng.

Năng suất cao phù hợp cho việc kinh doanh

Nồi nấu cháo công nghiệp có năng suất thật sự ấn tượng, chỉ trong khoảng 2-3 tiếng bạn đã có thể hoàn thành một nồi cháo vài trăm lít, là một điều mà cách nấu truyền thống không thể làm được. Chính vì thế, sản phẩm này rất được tin dùng tại các bếp ăn trường mầm non, khách hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng, cháo lòng, cháo lươn,…

Công suất nồi nấu cháo bằng điện 60 lít

An toàn vệ sinh thực phẩm

Trước đây, nồi nấu cháo thường được làm từ chất liệu như nhôm, gang. Những chất liệu này đều có tính oxi hóa cao, dễ han gỉ và khả năng chịu nhiệt ở mức tương đối. Cháo được nấu trong nồi đất có thể chứa các thành phần độc hại. Chính vì thế, khi nấu ở nhiệt độ cao các chất độc hại có trong kim loại có thể ngấm vào thức ăn, dù ở mức độ cực kì ít nhưng về lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>  Cách Nấu Xôi Gấc Thơm Ngon Đúng Vị

Nhưng đối với nồi điện được làm inox 304 cao cấp, khi sử dụng an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng cũng có thể được sử dụng để nấu cháo cũng như các loại thực phẩm khác.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Nồi nấu cháo bằng điện sẽ rất ít khi hư hỏng nếu sử dụng đúng cách trong quá trình vận hành. Nhờ vậy hạn chế tối đa chi phí dành cho việc bảo dưỡng, sửa chữa. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cao lên đến vài chục năm nên không phải thay mới, bạn chỉ cần đầu tư một khoản ban đầu.

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng

Nồi nấu phở điện do Inox Việt Nam sản xuất được làm bằng inox cao cấp, thiết kế khung sườn chắc chắn, có van xả đáy giúp thuận tiện cho quá trình vệ sinh nồi. Nồi nấu cháo bằng điện ra đời giúp công việc của đầu bếp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc dọn dẹp, vệ sinh các dụng cụ nấu nướng sau cuối ngày làm việc không còn là nổi ám ảnh với các đầu bếp.

noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghe-hien-dai
Nồi nấu cháo bằng điện

Hướng dẫn vệ sinh nồi cháo đúng cách:

Để vệ sinh nồi ta chỉ cần dùng nước rửa chén như rửa các vật dụng bình thường khác. Ngoài rửa sạch dầu mỡ bám trong cũng nên rửa cả bên ngoài để bề mặt nồi luôn sáng bóng như mới. Lưu ý tháo tấm chắn thanh nhiệt bên trong nồi để vệ sinh cả phần thanh nhiệt. Sau đó sả bằng nước sạch nhiều lần cho đến khi hết bọt xà phòng thì thôi. 

>>  Chụp Hút Khói Công Nghiệp Là Thiết Bị Cần Thiết Trong Lọc Khí

Lưu ý không nên dùng các loại cọ bằng sắt nhọn để chùi rửa, vì chúng sẽ làm trầy xướt mất đi vẻ đẹp vốn có của nồi nấu cháo inox.

Xem nồi điện nấu cháo bán giá bao nhiêu
Xem nồi điện nấu cháo bán giá bao nhiêu

Cách bảo quản nồi nấu nấu cháo bằng điện:

Sau mỗi lần sử dụng, hãy vệ sinh nồi sạch sẽ sau đó lau khô lại bằng khan mềm. Mục đích là để tránh ẩm ướt, vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở. Đặc biệt là với thanh điện trở, thiết bị này cần được làm sạch, tránh để các vụn xương, thực phẩm bám dính, về lâu dài rất khó vệ sinh.

Do đặc tính của chất liệu inox là sáng bóng, bề mặt nhẵn mịn nên việc vệ sinh không quá khó khăn và tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ, cho dù nồi có kích thước lớn đi chăng nữa.

Một khi quán ăn của bạn không sử dụng nồi nữa có thể  lau rửa sạch sẽ và bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc để không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của nồi. Đến khi sử dụng lại chỉ cẩn lấy  ra và rửa qua nước sạch là có thể sử dụng bình thường như trước.

Nồi nấu cháo bằng điện cũng giống như bất kỳ các thiết bị điện khác, bạn phải đảm bảo rằng nó được sử dụng đúng cách. Nếu bạn biết bảo quản và làm sạch nó đúng cách, tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dài hơn nữa.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0939.578.578 để đặt mua nồi nấu cháo bằng điện ngay hôm nay với giá tốt nhất.

Sản phẩm liên quan:

092.884.3838
092.884.3838
"/>