Nội Dung Mục Lục
Bếp hầm than đá không gáy chất lượng
Bếp á công nghiệp Inox Việt Nam, bếp hầm than đá không gáy, là thiết bị bếp á công nghiệp inox việt nam cho món ăn được ngon và thấm gia vị hơn, các đầu bếp thường sử dụng nấu bằng than đá thay vì sử dụng nhiên liệu gas thông dụng hiện nay. Bếp hầm than đá không gáy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn vì nhiều ưu điểm vượt trội.
Thông số kỹ thuật bếp hầm than đá không gáy
Cùng điểm qua về thông số kỹ thuật của loại bếp hầm than đá không gáy chất lượng:
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Sử dụng bếp than đá.
- Bếp inox bao gồm 1 bếp inox và 1 lò than đá.
- Kích thước: 700x700x600mm.
- Hoặc SX theo đơn đặt hàng.
Đặc điểm của bếp hầm than đá không gáy
Với nhiều đặc điểm nổi trội về thiết kế, công dụng và tính an toàn của bếp hầm than đá không gáy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với các thao tác nấu nướng trên bếp.
- Bếp hầm than đá được tích hợp chân đế Ø50mm, thang giăng Ø 25mm nên người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý muốn.
- Kích thước của bếp không quá to nên tiết kiệm không gian và phù hợp với mọi không gian bếp, mang lại sự tiện nghi.
- Bộ kiềng bằng chất liệu gang của bếp giúp công việc nấu nướng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo yếu tố vệ sinh cũng như an toàn cho người sử dụng.
Ưu điểm của bếp hầm than đá không gáy
- Chất liệu sản xuất bếp công nghiệp inox việt nam thân bếp là inox 304 chất lượng cao giúp cho bếp không bị hoen ố hay gỉ sét qua thời gian sử dụng, kể cả việc tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hay các gia vị trong nhà hàng. Bếp luôn trong trạng thái sáng bóng, sang trọng, sạch sẽ và dễ lau chùi vệ sinh.
- Thiết kế bếp có tính thẩm mĩ cao với kiểu dáng sang trọng, độ bền dài lâu.
- Chân bếp chịu lực tốt có thể điều chỉnh cao thấp nên đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.
- Ngăn chứa than có ray kéo, người sử dụng hoàn toàn có thể kéo ra hay đẩy vào một cách dễ dàng nên rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc thay nhiên liệu than đốt.
- Với thiết kế có nhiều đặc điểm ưu việt, bếp hầm than đá không gáy giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian chế biến nên phục vụ tối đa công suất cao cho hệ thống các nhà hàng.
Một số lưu ý khi sử dụng bếp hầm than đá không gáy
- Thiết bị bếp á công nghiệp inox việt nam, khi thực hiện các công việc nấu nướng, chế biến các món ăn tại bếp hầm than đá không gáy, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:
- Đảm bảo việc vệ sinh bếp thường xuyên sau mỗi mỗi lần sử dụng, đặc biệt là lau chùi các vết dầu mỡ từ các món chiên xào. Điều này giúp đảm bảo bếp được sạch sẽ hơn cũng như tránh hiện tượng nghẹt ga và không thoát nước được. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người dùng cần được quan tâm đặc biệt.
- Không được xả nước xuống hỏng bếp, tránh hiện tượng hư hỏng. Người dùng cũng nên kiểm tra lại nhiên liệu khi phát hiện các sự cố nếu có thể xảy ra.