092.884.3838
Chat:

Tủ Hấp Hải Sản 3 Cửa

Sản Phẩm Tủ Hấp Hải Sản 3 Cửa, xuất xứ: Inox VIỆT NAM – Việt Nam, gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan, nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas, kích thước: 700 x 800 x 1400 mm, Hotline: 0985.6666.38 (SX theo đơn đặt hàng).

Liên hệ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Lưu Ý
  • Liên Hệ

Mô tả

Inox Việt Nam luôn mang đến các sản phẩm tủ hấp hải sản 3 cửa, tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện chính hãng mang thương hiệu Inox Việt Nam, ngoài việc nấu hoặc hấp cơm quý khách hàng có thể dùng làm tủ hấp bánh bao, tủ hấp bánh giò, tủ hấp gà,… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mình, với nhiều lý do chính như: Chất lượng tốt, Giá Tốt, Chất lượng phục vụ tận tình chu đáo, Chính sách dành cho khách hàng tốt.

Tủ hấp hải sản 3 cửa cao cấp

Tủ hấp hải sản 3 cửa là một sản phẩm thông minh giúp nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn công nghiệp… giải quyết các món hấp chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được sự thơm ngon của thực phẩm. Đây là sản phẩm tốt nhất cho các món hấp đang được rất nhiều người lựa chọn.

tu-hap-hai-san-3-cua

Tủ hấp hải sản 3 cửa

Thông số kỹ thuật của tủ hấp hải sản 3 cửa

– Xuất xứ: Inox VIỆT NAM – Việt Nam

– Tủ hấp hải sản 3 cửa gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

– Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

– Inox bọc ngoài tủ hấp & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

– Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp.

– Kèm theo khay tùy theo công suất của mỗi tủ hấp.

– Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

– Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

– Công suất theo yêu cầu của khách hàng. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ hấp trong quá trình nấu.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

– Kích thước: 700 x 800 x 1400 mm. (SX theo đơn đặt hàng).

Xem thêm mẫu tại đây: Tủ hấp cơm Inox Việt Nam, Tủ nấu cơm công nghiệp bằng Điện Và Gas Hotline: 0985.6666.38

Những đặc điểm nổi bật của tủ hấp hải sản 3 cửa

Tủ hấp hải sản 3 cửa giá tốt được làm từ chất liệu inox cao cấp nên rất chắc chắn và bền. Tủ hoạt động với công suất cao giúp thức ăn nhanh chín và được chín đều và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon của thực phẩm.

Tủ tuyệt đối an toàn với người sử dụng vì nó được trang bị tới 2 lớp cách nhiệt. Vì vậy trong quá trình sử dụng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thao tác mà không lo bị bỏng. Với chiếc tủ hấp hải sản công nghiệp này các bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu và thời gian trong nấu nướng.

Tủ được thiết kế vô cùng thông minh nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Công suất của tủ tùy thuộc vào từng loại 10KW x 380V x 50Hz hoặc 6KW x 220V x 50Hz. Và chỉ trong 10 đến 30 phút là bạn đã có ngay 1 mẻ thực phẩm hấp thơm ngon. Lượng gas tiêu thụ của tủ hấp hải sản chỉ từ 1 – 1,4kg/h nên tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu.

Công dụng chính của tủ hấp hải sản 3 cửa là dùng để hấp các món ăn như: bánh bao, hải sản, thịt lợn, chả giò…

Tủ hấp hải sản 3 cửa có ưu điểm gì

– Ưu điểm đầu tiên đó chính là thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian sử dụng, tủ có 3 tầng nên hấp được nhiều loại thức ăn cùng lúc giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

– Sử dụng công nghệ phân luồng hơi nóng tiên tiến nên thức ăn được chín đều, giữ được hương vị. Và chỉ mất từ 10 đến 30 phút chúng ta đã có 1 thức ăn để phục vụ khách hàng.

– Sau khi hấp thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Tủ hấp 3 cửa rất dễ lau chùi, không bị bám bẩn nhờ sử dụng chất liệu inox 304.

– Thiết kế cửa châm lửa 2 lớp nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Các tầng hấp được tách biệt nên bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và sử dụng biệt lập với nhau. Việc này rất hữu ích trong quá trình hấp nhiều loại thức ăn.

– Gioăng giãn nở sử dụng loại tốt nhất nên có độ bền và tuổi thọ cao.

Những lưu ý quan trọng trong khi sử dụng tủ hấp hải sản 3 cửa

Trong quá trình sử dụng tủ hấp hải sản 3 cửa các bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau để tủ luôn được đảm bảo về công suất cũng như sự thuận tiện, an toàn cho người sử dụng:

– Kiểm tra các van cấp nước và van cấp nhiên liệu đã được mở hay chưa trước khi vận hành tủ.

– Tuyệt đối không mở tủ khi tủ còn trong thời gian hoạt động. Nếu mở có thể gây ra những hậu quả khó lường về thức ăn và con người.

– Sau khi quá trình hấp kết thúc các bạn nên để thêm 3 đến 5 phút để áp suất hơi giảm xuống. Và khi mở ra cũng không nên đứng trước cánh cửa vì nó có thể gây bỏng có người mở cửa.

Nhờ những ưu việt mà tủ hấp hải sản 3 cửa đem lại còn chờ đợi gì mà không đặt mua sản phẩm phẩm phục vụ cho nhu cầu của các bữa ăn công nghiệp.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất – Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inox-vietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại: 0985.6666.38 A Cường

Thông tin bổ sung

Kích thước

Lớn, Nhỏ, Trung bình

Thông số kỹ thuật của tủ hấp hải sản 3 cửa

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

Tủ hấp hải sản 3 cửa gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp.

- Kèm theo khay tùy theo công suất của mỗi tủ hấp.

- Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

- Công suất theo yêu cầu của khách hàng. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ hấp trong quá trình nấu.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

- Kích thước: 700 x 800 x 1400 mm. (SX theo đơn đặt hàng).

Những lưu ý quan trọng trong khi sử dụng tủ hấp hải sản 3 cửa

Trong quá trình sử dụng tủ hấp hải sản 3 cửa các bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau để tủ luôn được đảm bảo về công suất cũng như sự thuận tiện, an toàn cho người sử dụng:

- Kiểm tra các van cấp nước và van cấp nhiên liệu đã được mở hay chưa trước khi vận hành tủ.

- Tuyệt đối không mở tủ khi tủ còn trong thời gian hoạt động. Nếu mở có thể gây ra những hậu quả khó lường về thức ăn và con người.

- Sau khi quá trình hấp kết thúc các bạn nên để thêm 3 đến 5 phút để áp suất hơi giảm xuống. Và khi mở ra cũng không nên đứng trước cánh cửa vì nó có thể gây bỏng có người mở cửa.

Nhờ những ưu việt mà tủ hấp hải sản 3 cửa đem lại còn chờ đợi gì mà không đặt mua sản phẩm phẩm phục vụ cho nhu cầu của các bữa ăn công nghiệp.