Thùng đá inox mini, thùng đá inox có khay topping mẫu mới nhất

Thùng đá inox topping có khung chân TD-TP21

Inox Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu thùng đá inox mini, thùng đá inox có khay topping mới nhất hiện nay. Với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng những mẫu thùng đá này rất bán rất chạy trên thị trường.

Thùng đá inox mini, thùng đá inox có khay topping cao cấp

Ưu điểm của thùng đá inox có khay topping

  • Chất liệu inox cao cấp và bền đẹp: Thùng đá tại Inox Việt được sản xuất từ inox 304. Chất liệu cao cấp, inox dày dặn, bền mặt nhẵn mịn sáng bóng, góp phần tăng sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian pha chế.
  • Giữ nhiệt từ 20 tiếng cho đến 38 tiếng: Đây là thiết bị bảo quán đá tốt nhất hiện nay (trừ thiết bị điện). So với thùng đá nhựa, xốp thì thùng đá inox có khả năng giữ nhiệt vượt trội.
  • Bảo vệ được nhiều loại thực phẩm: Ngoài bảo quản đá, sản phẩm còn được sử dụng để giữ lạnh các thực phẩm khác như: trái cây, topping, nước giải khát,…Thùng đá inox có khay topping có các khay G/N riêng biệt giữ lạnh thực phẩm hiểu quả hơn.
  • Vệ sinh dễ dàng
  • An toàn khi sử dụng
Ưu điểm của thùng đá inox có khay topping, thùng đá inox mini tại Inox Việt Nam

Mẫu thùng đá inox mini, thùng đá inox có khay topping

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 03.888.888.38 để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về các sản phẩm Thùng Đá Inox Thùng Đá Inox Quầy Bar, Tủ Đá Inox 304 Cao Cấp tại Inox Việt Nam.

092.884.3838
092.884.3838
"/>