Chậu Rửa Bát Inox 304 Có Khung Chân Hàng Công Nghiệp Chất Lượng Cao

chau-rua-inox-304-1-hoc-ke-phang-duoi-cr-28

Làm sao để có thể phân biệt được chậu rửa bát inox 304 và inox 201? Một vài tiêu chí sẽ giúp cho bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chậu rửa bát inox chất lượng cao.

Chậu rửa bát inox 304 có khung chân hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều bếp ăn công nghiệp lựa chọn. Sản phẩm này được đánh giá với tính năng nổi trội về độ bền và dễ dàng sử dụng. Thông thường khi mua các loại chậu rửa bát công nghiệp làm từ chất liệu inox thì người ta sẽ lựa chọn inox 304.

chau-rua-3-ho-inox-cong-nghiep-có-ke-tren-CR-22
chậu rửa 3 hố inox công nghiệp có kệ trên CR-22

Tuy nhiên hiện nay các dòng sản phẩm chậu rửa bát inox 201 vẫn có trên thị trường. Nếu nhìn từ bên ngoài thì hai sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp này khá giống nhau. Tuy nhiên chất lượng và giá thành của nó là hoàn toàn khác nhau. Do đó để chọn mua được các sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp inox 304 thì chúng ta cần phải có sự phân biệt.

Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp inox 304 chất lượng cao. Bài viết xin chia sẻ một vài cách để bạn có thể phân biệt được chất liệu inox 304 và inox 201.

chau-rua-bat-1-ngan-am-ban-cr-106
Chậu rửa bát 1 ngăn âm bàn CR-106

Chậu rửa bát inox 304 và inox 201 có điểm gì khác nhau?

Inox là một trong những loại thép không gỉ có độ bền cao và ít bị biến đổi màu do tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài. Đây là một trong những chất liệu được cấu thành từ hợp kim của mangan, Crom và niken.

>>  Máng Rửa Tay Inox Công Nghiệp Bao Gồm Những Loại Nào?

Chất liệu inox sẽ chứa 11% crom tạo ra một màn bảo vệ cho vật liệu và có khả năng chống ăn mòn. Còn chất liệu Niken có trong inox sẽ đóng vai trò mang đến sự ổn định cho các thành phần hóa học. Thông thường có các dòng inox khác nhau là do tỷ lệ phần trăm của yếu tố Niken và mangan. Đối với các dòng chất liệu inox 304 thì sẽ chứa 8,1% Niken và 1% mangan. Trong khi đó chất liệu inox 201 sẽ chứa khoảng 4,5% Niken và 7,1% mangan.

Chính vì có sự khác biệt giữa thành phần Niken và Mangan trong tỷ lệ inox. Nên các loại vật liệu được sản xuất từ chất liệu inox 304 và chất liệu inox 201 sẽ có sự khác nhau về độ bền.

Khung chân chậu rửa bát inox 304
Khung chân chậu rửa bát inox 304

Chậu rửa bát công nghiệp inox 304 có gì tốt hơn so với chậu rửa công nghiệp inox 201

Độ bền và khả năng gia công

Chất liệu inox 201 có khối lượng riêng thấp hơn inox 304 nhưng nó lại có độ bền cao hơn so với chất liệu inox 304. Còn nói về khả năng giãn dài trong quá trình tạo hình cho sản phẩm thì inox 201 và inox 304 là tương đương nhau.

Tuy nhiên chất liệu inox 304 sẽ dễ dát mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Do đó các sản phẩm chậu rửa inox 304 có tạo hình sắc sảo hơn so với các loại chậu rửa được cấu tạo từ chất liệu inox 201.

>>  Cách pha nước chấm thịt nướng, vai trò và mẹo mua bếp nướng thịt inox
chau-rua-bat-inox-304-2-ngan-lon-co-ke-duoi-CR-06-2
Chậu rửa bát inox 304 có kệ dưới 2 hộc lớn

Khả năng ăn mòn

Các sản phẩm chậu rửa inox 304 được đánh giá là có khả năng chống ăn mòn cao. Và đặc biệt là nó có khả năng chống rỗ bề mặt tốt hơn chất liệu inox 201. Điều này là do thành phần của inox 304 chứa hàm lượng Crom nhiều hơn inox 201.

Khi chúng ta sử dụng các sản phẩm chậu rửa công nghiệp bằng chất liệu inox 201 có phải bị hao mòn bởi axit và muối. Còn các loại chậu rửa công nghiệp bằng chất liệu inox 304 là không có tác dụng với axit và muối.

Chậu rửa bát bẩn chân cao
Chậu rửa bát bẩn chân cao

Khả năng nhiễm từ

Các loại chậu rửa được cấu tạo từ chất liệu inox 304 không có khả năng hút nam châm. Điều này có nghĩa là nó không nhiễm từ và có thể sử dụng trong mọi môi trường. Đảm bảo được yếu tố sáng bóng theo thời gian và rất an toàn khi chúng ta sử dụng cho thực phẩm. Trong khi đó các sản phẩm chậu rửa inox 201 có khả năng nhiễm từ nhẹ so với inox 304.

Giá thành

Các sản phẩm chậu rửa inox 304 có giá thành cao hơn các sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 201. Giá thành của mangan và Niken là yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cả của chất liệu inox. Bởi tỷ lệ Niken trong inox 304 cao nên giá thành của nó cũng đội lên cao so với inox 201. Tuy nhiên các sản phẩm chậu rửa inox 304 được đánh giá là có độ bền cao.  Và nó có thể giữ được vẻ đẹp sáng bóng sau một khoảng thời gian sử dụng lâu.

>>  So sánh sản xuất nồi nấu phở: Foam cách nhiệt và Bông thủy tinh cách nhiệt

Đối với môi trường bếp ăn công nghiệp thì các sản phẩm chậu rửa được làm từ chất liệu inox 304 được khuyên dùng. Mặc dù giá thành của nó có thể cao hơn các sản phẩm chậu rửa công nghiệp 201. Tuy nhiên thời gian sử dụng lâu là một trong những cách để giúp cho chúng ta đầu tư thông minh hơn.

chau-rua-doi-cong-nghiep
chậu rửa đôi công nghiệp

Ở đâu bán các sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 304 cao cấp?

Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 304? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua các sản phẩm chậu rửa công nghiệp.

Công ty Inox Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm chậu rửa công nghiệp. Không chỉ đảm bảo được chất lượng tốt mà các sản phẩm còn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng. Cung cấp đa dạng các dòng chậu rửa công nghiệp khác nhau để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm bồn rửa inox, chậu rửa inox có chân cao, chậu rửa công nghiệp vui lòng truy cập website https://inox-vietnam.vn/

Logo-inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Inox Việt Nam – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Tìm Hiểu Thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>