Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Các Khu Bếp Không Được Trang Bị Chụp Hút Khói Công Nghiệp

chup-hut-khoi-bep-nha-hang

Nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm cùng giải pháp đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nấu ăn trong các bếp công nghiệp. Tại nhiều đơn vị lớn như trường học, công ty, nhà máy sản xuất… cùng rất nhiều đơn vị khác. Với nhu cầu đó giải pháp lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp được ra đời. Với nhiệm vụ giải quyết những băn khoăn, trăn trở của đơn vị yêu cầu lắp đặt.

chup-hut-khoi-01
Chụp hút khói, hệ thống hút khói mùi, chụp hút mùi, chụp hút khói inox

Hệ thống hút khói mùi bếp công nghiệp bao gồm các bộ phận

  • Chụp hút khói có fin lọc dầu: có tác dụng hút khói, hút mùi và một phần lượng nhiệt tỏa trong quá trình nấu công nghiệp
  • Đường ống dẫn khói công nghiệp
  • Motor quạt hút khói
chup-hut-khoi-co-phin-loc-mo
Chụp hút khói có phin lọc mỡ
chup-hut-khoi-bep-gia-dinh-co-phin-loc-mo
Chụp hút khói bếp gia đình có phin lọc mỡ

Hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh, đem lại những giá trị thiết thực cho đơn vị lắp đặt. Để được tư vấn, báo giá, thi công hệ thống hút khói mùi chất lượng. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

he-thong-chup-hut-khoi-bep-cong-nghiep-2
hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

Công dụng của chụp hút khói bếp công nghiệp

Có thể bạn chưa biết, làm việc trong môi trường khói bếp gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, các bệnh về da và lâu dài có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Bởi vậy để cải thiện môi trường làm việc, giảm được đáng kể khói bụi, dầu mỡ mùi thức ăn trong các căn bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thì lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp là hết sức cần thiết.

>>  Sự Cần Thiết Của Việc Lắp Đặt Bể Tách Mỡ Cho Nhà Hàng

Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng chụp hút khói công nghiệp có công dụng khử mùi bếp hiệu quả. Đảm bảo môi trường làm việc không khói bụi, dầu mỡ, đem lại không gian trong sạch, thoáng mát đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên nhà bếp.

ong-thong-khoi-bep-trong-he-thong-hut-khoi
ống thông khói bếp trong hệ thống hút khói

Thiết bị bếp công nghiệp liên quan:

phin-loc-mo-trong-chup-hoi-khoi
Phin lọc mỡ trong chụp hút khói

Nguyên lí hoạt động hệ thống hút khói:

Trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm trên bếp, lượng khói, khí nóng, hơi nước và mùi hôi bốc lên đi lên chụp hút khói. Tại chụp hút khói có phịn lọc mỡ ngăn hơi nước và lượng dầu bay lên tích tụ lại và chảy vào hộp hứng mỡ. Lượng khói và lượng hơi nóng, mùi hôi đi vào đường ống và được motor thổi ra ngoài. Hệ thống hút khói giúp cho bếp luôn luôn được thông thoáng, không có mùi hôi và tạo điều kiện thoải mái cho đầu bếp làm việc.

Tìm Hiểu Thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>