Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tại INOX VIỆT NAM

Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp như thế nào thì các thông tin hướng dẫn có trong nội dung sau sẽ rất hữu ích với bạn.

Với những nhà hàng, căng tin tập thể, quán ăn lớn phục vụ món cháo cho số lượng thực khách đông thì việc dùng loại nồi nấu cháo kiểu truyền thống sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu trong thời đại ngày nay. Vì thế mà biện pháp tối ưu nhất cho tình huống này là phải sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp. 

Là sản phẩm hiện đại với thiết kế được nghiên cứu cẩn thận nên loại nồi này đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng đưa ra từ chất lượng của cháo cho đến số lượng người ăn cần phục vụ trong một lúc hay việc làm vệ sinh, tiết kiệm chi phí khấu hao…Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải nắm được đó là việc sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp sao cho đúng cách. Và những thông tin hướng dẫn sử dụng sẽ có ngay sau đây.

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tại INOX VIỆT NAM
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tại INOX VIỆT NAM

Vì sao dùng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp không bị cháy khét?

Nếu như dùng các loại nồi nấu cháo kiểu cũ mà bạn chỉ cần lơ là một chút hoặc không kịp hạ nhiệt là khiến cho nồi cháo bị khê, cháy khét không thể nào ăn được thì với việc dùng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì sẽ hoàn toàn không có việc này xảy ra.

>>  Cung Cấp Mẫu Kệ Inox 3 Tầng Dành Cho Bếp Nhà Hàng

Sở dĩ như vậy là bởi loại nồi công nghiệp được có cấu tạo được chia thành 2 phần chính là phần khoang nồi chứa và phần đáy nồi. Trong phần khoang nồi chứa có hệ thống van hơi một chiều có chức năng dùng để sục khí trong suốt quá trình nấu. Phần khoang nồi được làm bằng chất liệu inox 304 và có độ dày từ 1 – 1,5mm. Còn phần đáy nồi thì có thiết kế các khoang trống chứa nước cùng với các thanh điện trở có chức năng đun nóng nước. 

Khi hơi nước bốc lên sẽ làm cho toàn bộ phần nồi chứa cháo ở phía trên nóng hơn và lúc đó một phần của hơi nước sẽ được sục qua phần van xả khí rồi vào nước cháo một cách linh hoạt. Kết hợp với van xả nước nên trong suốt quá trình nấu cháo bạn không cần phải đứng khuấy hay canh lửa thì cháo không hề bị khét, bị khê.

cau-tao-noi-nau-chao-cong-nghiep-inox-vietnam
Cấu tạo nồi nấu cháo công nghiệp Inox Việt Nam

>>Tìm Hiểu Thêm:

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp có những ưu điểm gì?

Ngoài việc nấu cháo không bị cháy khét, bị khê ra thì nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp còn sở hữu thêm nhiều ưu điểm khác nữa nổi trội hơn nhiều các sản phẩm khác nên nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Và những ưu điểm đó là:

  • Nồi được thiết kế với khả năng cách nhiệt tốt khi có 3 lớp với lớp giữa là bông thủy tinh có tác dụng tán đều nhiệt độ ra vùng xung quanh nồi, giúp người dùng dù có chạm vào cũng không bị bỏng nên đảm bảo được độ an toàn cao.
  • Thiết kế của nồi còn có khả năng giữ được nhiệt nóng ở bên trong nồi một cách tốt nhất khi nhiệt không bị truyền ra bên ngoài nên vừa có thể tiết kiệm được năng lượng lại vừa duy trì độ nóng cần thiết cho món cháo.
>>  Các dòng tủ lạnh 2 cánh, tủ mát 2 cánh, tủ đông 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh Berjaya được ưa chuộng hàng đầu
noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghiep-inox-viet-nam
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Inox Việt Nam
  • Hệ thống bảng điện điều khiển của nồi nấu cháo công nghiệp được lắp đặt rời ở phía bên ngoài, không dính vào nồi nên rất an toàn vì không bị nước rò rỉ ra trong quá trình nấu. Đồng thời việc lắp đặt hệ thống điện ở phía bên ngoài còn giúp người dùng dễ thực hiện các thao tác điều khiển mà không phải bận tâm tới vấn đề bị chập cháy. Đặc biệt hệ thống tự động ngắt khi có sự cố càng khiến cho người dùng yên tâm hơn.
  • Chất liệu inox cao cấp của nồi luôn đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao với độ sáng bóng và sạch sẽ, không bị hoen gỉ hay bay màu trong lúc nấu dù phải tiếp xúc nhiều với nước, với nhiệt độ. Bên cạnh đó chất liệu này còn rất tiện lợi cho việc lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bằng cách dùng các loại nước tẩy rửa thông thường.
  • Loại nồi này có khả năng tiết kiệm điện năng khá cao mà thời gian nấu cháo lại nhanh với chất lượng cháo thơm ngon.
Nồi nấu cháo công nghiệp tại Inox Việt Nam có những ưu điểm
Nồi nấu cháo công nghiệp tại Inox Việt Nam có những ưu điểm

Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp như thế nào?

Để nấu được nồi cháo ngon, có hương vị hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất khi dùng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thì bạn cần nắm được cách thức sử dụng loại nồi này như sau:

  • Đầu tiên là gắn nguồn điện vào nồi nấu cháo
  • Tiếp theo là kiểm tra và cho nước vào bên trong khoang dưới của nồi thông qua van cấp nước
  • Bật hệ thống điều khiển điện để cho nồi bắt đầu làm sôi và lên hơi 
  • Chờ khoảng từ 40 – 50 phút cho nồi có thể tích đủ hơi nước
  • Sau khi đã đủ hơi nước thì cho nước vào bên trong nồi nấu cháo
  • Tiếp tục chờ khoảng 20 – 25 phút thì cho nguyên liệu vào và điều khiển chế độ nấu thích hợp
>>  Chụp Hút Khói Sản Phẩm Không Thể Thiếu Được Cho Một Khu Bếp Công Nghiệp

Trên đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp. Để biết rõ hơn về loại nồi này bạn hãy truy cập vào địa chỉ website https://inox-vietnam.vn/ của thương hiệu Inox Việt Nam.

Logo-inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Inox Việt Nam – cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Sản Phẩm Liên Quan:

092.884.3838
092.884.3838
"/>