Giới thiệu mô hình quán phở hiện đại theo ý tưởng của Inox Việt Nam

thiết kế quán phở

Nếu bạn đang muốn mở mô hình quán phở hiện đại theo ý tưởng của mình, nhưng vẫn chưa tìm ra được kế hoạch và thiết kế cụ thể, vậy hãy để Inox Việt Nam giúp bạn hiểu rõ hơn những gì cần làm.

Muốn mở mô hình quán phở hiện đại một cách thành công nhất thì phải có những bí quyết riêng ngoài việc nấu nước lèo và bánh phở ngon. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được mô hình bán phở hiện đại tiện lợi hơn mô hình quán của truyền thống như thế nào, kế hoạch lên mô hình quán phở hiện đại sẽ thực hiện ra sao.

trang trí quán phở
trang trí quán phở

Lợi ích khi thực hiện kinh doanh mô hình quán phở hiện đại so với truyền thống?

Việc kinh doanh quán phở có thành công hay không đầu tiên phải để ý đến đối tượng khách hàng. Với mô hình quán phở hiện đại thì sẽ hướng đến nhóm khách hàng bình dân có nhu cầu ăn sáng hoặc ăn trưa thường ngày, chỉ đến để ăn nhanh rồi đi làm, không phải ngồi thưởng thức lâu và cà kê khác.

Vì thế mô hình quán phở hiện đại sẽ không phải đầu tư tiền quá nhiều và không gian không quá cầu kỳ, điều cần ở đây là một không gian sạch sẽ thoải mái cho khách hàng đến và ăn nhanh chóng. Những loại bánh phở cần đa dạng, đủ loại cho khách hàng lựa chọn.

>>  Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Hầm Xương Bằng Điện Tại Inox Việt Nam

Với mô hình quán phở hiện đại thì doanh thu sẽ nhanh chóng tăng lên so với mô hình truyền thống. Bởi vì nó phục vụ đối tượng khách đến và đi trong thời gian ngắn. Và điều cần thiết ở đây đó chính là cung cấp và phục vụ nhanh chóng, linh hoạt, gọn lẹ. Cần phải có  khả năng quay vòng bàn để đạt được doanh thu tối ưu.

Bạn cần tổ chức không gian và khu vực bếp, đồng thời việc vận hành giữa bộ phận bếp và nhân viên phục vụ và phối hợp ăn ý với nhau.

thiết kế quán phở
thiết kế quán phở

Cần phải lên kế hoạch cụ thể khi muốn kinh doanh mô hình quán phở hiện đại

Thứ nhất là vị trí

Kinh nghiệm của những người đi trước đã mở mô hình quán phở hiện đại đó chính là mở ở những nơi dân cư tấp nập đông đúc. nơi có đường sá đi lại tiện lợi và có nhiều cửa hàng ở mặt đường.

Điều cần lưu ý đó chính là có nơi để xe rộng rãi phục vụ số lượng lớn khách hàng đi xe ô tô hoặc xe máy đến.

Thiết kế nội thất của mô hình quán phở hiện đại

Bàn ghế của quán phở hiện đại phải để ý đến độ chắc chắn sử dụng lâu dài đồng thời các chất liệu phải được vệ sinh cọ rửa một cách dễ dàng.

Việc lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ hoặc inox sẽ giúp quán phở tiết kiệm chi phí và sẽ mang tính hiện đại, trong hoạt động hiệu quả hơn.

>>  Kệ inox treo tường bếp nhà hàng công nghiệp tiêu chí chọn mua tốt nhất

Vì muốn phục vụ một số lượng lớn khách hàng thì không gian quán phải thiết kế và lau dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và chọn chất liệu inox là một sự lựa chọn đúng đắn khi muốn kinh doanh quán phở hiện đại.

Nội thất trong quán phở cần giữ vệ sinh gọn nhẹ phù hợp với mô hình quán phở hiện đại.

Nồi nấu phở điện chất lượng cao
Nồi nấu phở điện chất lượng cao

Sản phẩm liên quan:

Nếu bàn ghế lãi sẽ đem đến cảm giác đắt đỏ giống như nhà hàng sẽ không phù hợp và khiến nhiều người e ngại chọn vào. Một phần khác, nếu như lựa chọn  thiết kế quán phở quá cầu kỳ, lộng lẫy, thì sẽ tốn khá nhiều chi phí đắt đỏ.

Một phần tiếp theo đó chính là thiết kế khu vực chế biến của mô hình quán phở hiện đại

Các quán phở không nên thuê mặt bằng lớn bởi vì chi phí lớn và việc vận hành khả năng quay vòng vốn sẽ bị ảnh hưởng. Mặt bằng nếu như không quá rộng sẽ không ảnh hưởng đến việc tách biệt khu vực thực khách ăn uống và khu vực chế biến. Việc bưng bê và phục vụ thực khách sẽ dễ dàng hơn.

Bạn nên đầu tư vào khu vực bếp với hệ thống thông gió và hút mùi của bếp. Việc này sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, nhà bếp sạch sẽ hơn.

>>  Phân Loại Các Loại Thùng Đá Được Bày Bán Trên Thị Trường
noi-nau-pho-bang-dien-gia-tot
Nồi nấu phở bằng điện giá tốt

Thiết kế khu chế biến đẹp mắt kèm theo các trang thiết bị nhà bếp hiện đại, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện đàng hoàng sẽ khiến thực khách muốn quay lại lần thứ hai, lần thứ ba.

Để trang trí một quán phở đẹp thì chủ quán phở có thể lựa chọn nồi nấu phở điện thay vì các loại bếp than, bếp ga, bếp lò. Nó sẽ đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo năng suất hoạt động.

Khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện của Inox Việt Nam, bạn sẽ không thất vọng ảnh với tính năng ưu việt của nó trong việc tiết kiệm thời gian nấu nướng đảm bảo chất lượng của nước lèo phở ngon hơn. Nồi được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện, không gây khói bụi, không ảnh hưởng môi trường, và sử dụng lâu dài đến hơn 15 năm.Nếu cần biết thêm chi tiết về việc mở quán phở kinh doanh theo kiểu hiện đại cần phải làm gì thì có thể liên hệ với Inox Việt Nam hoặc truy cập qua web: https://inox-vietnam.vn/ , chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn cùng thiết kế mô hình quán phở với những thiết bị tốt nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng

Tìm hiểu thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>