Giới Thiệu Bếp Từ Công Nghiệp 3 Vùng Nấu Mặt Vuông Hiện Đại

Bếp điện từ công nghiệp đang nhanh chóng trở thành một thiết bị nấu ăn phổ biến. Chúng sử dụng dòng điện từ để tạo nhiệt trực tiếp trong xoong, chảo, bề mặt nóng. Bếp điện từ nấu thức ăn nhanh hơn so với bếp điện truyền thống. Với bếp điện từ công nghiệp 3 vùng nấu này có thể chế biến những món ăn đa dạng hương vị chỉ trong vài phút.

Những thiết bị nấu ăn này mang lại nhiều lợi ích bao gồm sử dụng năng lượng tiết kiệm chi phí và thời gian nấu nướng nhanh chóng với bề mặt dễ lau chùi.

Bếp từ công nghiệp mặt vuông 2 vùng nấu cao cấp

Ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp 3 vùng nấu mặt vuông

Nấu chín thực phẩm nhanh chóng

Bếp từ công nghiệp mặt vuông với 3 vùng nấu riêng biệt có công suất lớn, giúp làm chín thực phẩm nhanh chóng. Đồng thời có tới 3 mặt bếp cho phép nấu cùng lúc nhiều món ăn khác nhau.

Độ bền cao

Bếp từ công nghiệp bề mặt phẳng là loại bếp từ công nghiệp dùng để nấu các món hầm, cháo, súp,… Sản phẩm được thiết kế với bề mặt vỏ 100% inox không gỉ có độ dày và độ bền cao. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ được hiển thị ngay trên mặt bếp.

Tiết kiệm năng lượng

Bếp từ công nghiệp 3 vùng nấu có khả năng làm chín cùng lúc nhiều loại món ăn khác nhau. Chúng tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng. Công nghệ này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và cũng đã trở nên phổ biến trong những năm qua.

Bếp từ công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, với dòng điện xoáy tác dụng trực tiếp vào đáy nồi. Sản phẩm không gây tốn nhiệt, nấu chín thức ăn nhanh chóng. Chúng  được tìm thấy trong nhà bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng ở nhiều nhiệt độ khác nhau, từ đun sôi nước đến chế biến các món ăn đơn giản. Vì vậy, sản phẩm không lãng phí nhiệt, đầu bếp có thể đạt được nhiệt độ hoàn hảo cho công thức nấu ăn của mình mà không phải chờ đợi hàng giờ.

Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng

Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp là một phương pháp làm chín thực phẩm không còn xa lạ, chúng làm nóng nồi và dụng cụ nấu mà không cần sử dụng ngọn lửa hoặc nhiệt. Bếp từ sử dụng một dòng điện tạo ra từ trường, làm nóng nồi thông qua bề mặt tiếp xúc. Phương pháp này hoàn toàn an toàn cho người dùng.

>>  So Sánh Sản Phẩm Lò Nướng Inox 201 Và Lò Nướng Inox 304

Bếp điện từ công nghiệp là loại máy nấu không sử dụng gas, không tạo lửa. Chúng an toàn hơn so với các phương pháp nấu ăn truyền thống và có thể làm giảm nguy cơ bỏng do nổ bình gas.

Khi lắp đặt bếp từ sẽ lắp thêm CP điện, nếu có sự cố CP sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Bếp từ công nghiệp thân thiện với môi trường hơn so với các phương pháp khác như bếp gas, củi, than đá,…  Bếp không tạo ra ngọn lửa, không sinh khí carbon, không sinh nhiệt làm nóng không gian bếp. Những bếp này hoạt động bằng cách gửi một từ trường qua nồi nấu để tạo ra nhiệt. Chúng có thể nấu ở bất kỳ nhiệt độ nào mà bạn mong muốn, điều này rất tốt cho việc bảo quản chất dinh dưỡng đồng thời rút ngắn thời gian nấu.

Trang bị hệ thống tản nhiệt cao cấp

Bếp điện từ công nghiệp mặt vuông được trang bị quạt tản nhiệt cao cấp. Bếp điện từ có hệ thống tản nhiệt tốt sẽ có tuổi thọ cao hơn. Bởi hệ thống tản nhiệt sẽ giúp bếp hạ nhiệt mặt kính và các phụ kiện, bo mạch bên trong bếp nhanh hơn sau quá trình đun nấu. Nếu không có đủ tản nhiệt, bảng mạch có thể trở nên quá nóng và có thể phát nổ.

Lợi ích của bếp từ công nghiệp mang đến

Bếp từ công nghiệp là một trong những phương pháp nấu ăn tốt nhất. Họ sử dụng cảm ứng từ để tạo ra nhiệt, có nghĩa là dòng điện được sử dụng để tạo ra từ trường. Điều này tạo ra một bộ phận làm nóng trong vỏ bọc nơi năng lượng này có thể được truyền để nấu thức ăn. Bếp điện từ công nghiệp 3 vùng nấu được sử dụng trong nhà bếp nhà hàng vì chúng có dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và có thể hoạt động công suất đầu vào rất lớn.

Bếp từ công nghiệp có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau cho các loại nồi, chảo riêng biệt. Có hai loại bếp từ chính: một loại có mặt lỏm và một loại có mặt vuông. Bếp từ mặt vuông giúp phân bổ nhiệt độ tốt hơn, phù hợp sử dụng với các loại nồi, chảo có đáy phẳng.

Bếp từ công nghiệp là tương lai có thể hoàn toàn thay thế các loại bếp khác. Chúng sử dụng từ trường để tạo ra nhiệt độ phù hợp và an toàn để nấu thức ăn của bạn. Lợi ích của công nghệ này không chỉ là tiết kiệm thời gian nấu nước mà còn tiết kiệm năng lượng cực kỳ tốt. Sử dụng bếp từ công nghiệp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm kha khá khoản tiền như khi sử dụng bếp gas công nghiệp.

>>  Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Quầy Bán Cháo Dinh Dưỡng Inox

Hiện nay, nhiều người đang chuyển sang sử dụng bếp điện từ để giúp việc nấu nướng vì chúng nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Với những công nghệ mới này, nhà bếp sẽ có thể luôn sạch sẽ trong khi chế biến thức ăn. Nhiệt độ trong bếp không còn nóng hực như trước kia, tạo không gian làm việc hiệu quả và an toàn cho đầu bếp.

Tỷ lệ kích thước bếp từ mặt vuông 3 vùng nấu

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Sử dụng nguồn điện phù hợp

Mỗi loại bếp từ có công suất hoạt động khác nhau. Nhìn chung, bếp từ công nghiệp có công suất khá lớn từ 1000W đến 3500W hoặc có thể hơn tùy vào loại bếp có bao nhiêu vùng nấu.  Chính vì thế, chúng ta bếp từ công nghiệp cần được lắp vào nguồn điện phải ổn định.

Ngoài ra, sử dụng thêm ổn áp cho bếp từ công nghiệp là điều cần thiết. Vì công suất cao nên khi nguồn điện vào giờ cao điểm có thể không ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động và tuổi thọ của bếp.

Hơn nữa, bạn cũng nên sử dụng thêm ổn áp để ổn định điện áp trong nhà, nhất là nguồn điện cung cấp cho bếp từ vì nguồn điện vào giờ cao điểm có thể sẽ bị tăng lên hoặc hạ đột ngột, làm ảnh hưởng đến sự hoạt động và tuổi thọ của bếp.

Bạn nên sử dụng các loại ổ cắm điện, dây dẫn chuyên dụng cho bếp. Loại dây điện phù hợp cho bếp từ phải có tiết diện tối thiểu từ 0.75mm2. Bếp điện từ thật tuyệt vời, nếu như bạn biết sử dụng chúng đúng cách.  Sử dụng sai dây nguồn hoặc phích cắm có thể làm hỏng bếp hoặc gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Đặt bếp từ ở vị trí phù hợp

Bếp điện từ công nghiệp là xu hướng mới nhất trong các thiết bị bếp nhà hàng. Chúng sử dụng sức mạnh của từ trường để nấu thức ăn, và tiện lợi hơn nhiều so với  các bếp truyền thống. Tuy nhiên, vị trí đặt bếp rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và độ bền của sản phẩm. Bạn cần đặt bếp từ ngay nguồn điện để có độ ổn định điện áp tốt nhất.

Khi đặt bếp từ bạn cần lưu ý tránh những chỗ ẩm ướt và đặc biệt không để quá sát vào tường. Có thể bạn chưa biết, vì để gần tưởng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát của bếp dẫn đến bếp mau hỏng.

Sử dụng bếp điện từ công nghiệp rất hiệu quả, nhanh chóng và là một trong những phương pháp nấu ăn phổ biến nhất.  Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những chiếc bếp này có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong cùng một không gian. Vì thế, giữa các thiết bị nên có một khoảng cách nhất định. Riêng với các thiết bị như lò vi sóng, tủ lạnh thì nên cách ít nhất 1 đến 3 mét. Vì những thiết bị này khi hoạt động cùng lúc sẽ gây ra hiện tưởng nhiễu sóng làm ảnh hưởng đến khả năng đun nấu của bếp từ.

>>  Bật mí cách làm gà nướng mật ong bằng bếp nướng inox 6 xiên có motor tự quay LN-19

Với trường hợp bếp nhà hàng bạn không có nhiều không gian thì có thể sử dụng tấm cách nhiệt để vừa giúp bếp hoạt động hiệu quả, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn bếp.

>>Đặt mua: Bếp Từ Công Nghiệp 3 Vùng Nấu Mặt Vuông BT-03

Lựa chọn loại nồi phù hợp với bếp từ công nghiệp mặt vuông

 Bếp từ công nghiệp có phần kén nồi hơn các loại bếp khác do nguyên lý hoạt động của bếp từ có chút khác biệt. Điều này có nghĩa là không phải nồi chảo nào cũng dùng được cho bếp từ.

Trước khi đặt mua, bạn có thể tham khảo qua nhà cung cấp bếp từ xem loại nồi nào phù hợp với bếp. Thông thường, với bếp từ bạn cần phải chọn nồi, chảo được làm bằng chất liệu nhiễm từ hoặc có đáy nhiễm từ thì mới sử dụng. Để bếp từ phát huy hết hiệu quả bạn nên sử dụng nồi inox có 2 đáy, 3 đáy, 4 đáy hoặc 5 đáy. Đồng thời nên chọn loại nồi, chảo có đáy phẳng để bề mặt nồi có thể tiếp xúc 100% với mặt bếp.

Đặt nồi, chảo đúng vị trí trên mặt bếp

Đặt lệch nồi là một lỗi rất phổ biến đối với những người chưa quen dùng bếp từ. Bếp điện từ là một công nghệ mới cho phép bếp làm nóng nhanh và nấu chín đều thức ăn của bạn. Các bếp này cũng có thể được lập trình tự động tắt khi nấu xong. Tuy nhiên, việc đặt nhầm nồi/chảo trên bếp từ có thể khiến bếp báo lỗi khiến bạn không thể đun nấu được.

Đối với bếp gas, bạn có thể nhận biết vị trí xoong nồi nhờ các kiềng bếp. Tuy nhiên, bếp từ chỉ có ký hiệu và được chia theo vòng tròn trên mặt bếp. Do đó, trước khi đặt bếp xuống bạn cần quan sát và đặt bếp chính xác vào vị trí thì bếp mới hoạt động được.

Bếp điện từ công nghiệp ra đời và được chứng minh là thiết bị nấu ăn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng nhất. Chúng hiệu quả hơn so với bếp gas hoặc điện tiêu chuẩn vì chúng cần nhiều thời gian hơn để làm nóng sơ bộ.  Bếp từ công nghiệp 3 vùng nấu có thể được sử dụng để nấu nhiều món ăn cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những căn bếp bận rộn.

Nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để được mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ đến từ Inox Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể gọi đến Hotline: 0925.6666.38 để được tư vấn cụ thể hơn.

>>Tham khảo thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>