Mua Nồi Hấp Cơm Tấm Điện 1 Tầng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

Nồi hấp cơm tấm 1 tầng hiện đại

Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng là một sản phẩm tiện lợi giúp bạn nấu cơm tấm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm này được thiết kế thông minh với một tầng hấp giúp hấp thực phẩm chín đều và thơm ngon. Không những vậy, nồi hấp cơm tấm điện cũng sử dụng công nghệ điện để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu, giúp cơm chín đều và ngon hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng này rất phù hợp với các gia đình, quán ăn, cơ sở làm bánh. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay món cơm tấm thơm ngon để tận hưởng. Không lo nấu cơm theo cách truyền thống mất thời gian và công sức mà hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng.

noi-hap-com-tam-bang-dien-2
nồi hấp cơm tấm bằng điện

Tầm quan trọng của nồi hấp cơm tấm điện trong kinh doanh

Giữ cơm luôn nóng trong quá trình bán cơm là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Cơm nóng không chỉ giúp cho món ăn thơm ngon hơn, mà còn giúp cho sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo khi thưởng thức.

Khi cơm được giữ ở nhiệt độ phù hợp, vi khuẩn và vi sinh vật không thể phát triển nhanh, vì vậy đảm bảo cơm luôn nóng là giải pháp tốt để kiểm soát các loại vi sinh vật và đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Đối với các nhà hàng, tiệm cơm hay các địa điểm bán cơm nhanh, việc giữ cơm luôn nóng là thứ không thể thiếu. Sử dụng các thiết bị giữ nhiệt nồi điện hấp cơm tấm là điều cần thiết.

Vì vậy, nồi hấp cơm tấm bằng điện là thiết bị rất quan trọng trong quá trình bán cơm. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm mà còn giúp khách hàng được thưởng thức một bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm của việc hấp cơm tấm bằng nồi hấp điện

Hấp cơm tấm bằng nồi hấp điện là một phương pháp nấu cơm khá phổ biến hiện nay. Việc này có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và dễ dàng trong việc chế biến cơm tấm.

Đầu tiên, nồi hấp điện là một sản phẩm thông minh được thiết kế để đảm bảo cơm tấm được hấp chín đều và giữ nguyên hương vị của cơm. Ngoài ra, nồi còn có khả năng cài đặt nhiệt độ hấp phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhất là khi bạn đang vội vàng hoặc bận rộn với công việc.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện còn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình nấu ăn. Bạn chỉ cần chuẩn bị gạo, cho cơm vào nồi hấp, cài đặt nhiệt độ và đợi nồi hoàn thành tác vụ.  Ngoài ra, cơm tấm được hấp bằng nồi hấp điện không những giữ được hương vị mà còn đảm bảo cho cơm được giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Do nồi hấp điện giữ được độ ẩm và nhiệt độ phù hợp, cơm được hấp chín đều và không bị khô hay bị đổ nước. Điều này rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn có một bữa cơm ngon miệng.

>>  Nồi nấu cháo mua ở đâu? Nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt nhất?

Nhìn chung, hấp cơm tấm bằng nồi hấp điện là một phương pháp chế biến cơm tốt cho sức khỏe và tiện lợi cho mọi người. Những ưu điểm trên chắc chắn sẽ khiến bạn tin tưởng và sử dụng nồi hấp điện để làm cơm tấm mỗi ngày.

noi-hap-com-tam-bang-dien-cong-nghiep-01
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 01

Giới thiệu cấu tạo nồi hấp cơm tấm bằng điện 1 tầng

Nồi hấp cơm tấm bằng điện là một thiết bị tiện dụng và không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn và gia đình. Nó bao gồm ba phần chính: thân nồi, nắp và khay hấp.

Toàn bộ thân nồi được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, với 2 lớp inox và một lớp foam cách nhiệt bên trong. Bên ngoài, thân nồi được thiết kế sang trọng và tiện dụng.

Nắp nồi cũng được làm bằng chất liệu thép không gỉ và được thiết kế khớp với thân nồi, giúp đậy kín và giữ nệt bên trong, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi bị bỏng khi mở nắp.

Xửng hấp được thiết kế riêng biệt để chứa cơm và các món ăn cần hấp, với kiểu dáng phù hợp và kích thước đảm bảo vừa vặn trong thân nồi. Nó cũng được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp và có thể lấy ra để vệ sinh dễ dàng.

Với đầy đủ các tính năng như vậy, nồi hấp cơm tấm bằng điện không chỉ giúp cho việc nấu ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn mà còn làm tăng chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị các món ăn của bạn.

Nồi Hấp Cơm Tấm 1 Tầng Size 400 NHCT-D400-1T
Nồi Hấp Cơm Tấm 1 Tầng Size 400 NHCT-D400-1T

Các loại nồi hấp cơm tấm công nghiệp 1 tầng có tại Inox Việt Nam

Nồi hấp tấm bằng điện 1 tầng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nấu ăn thật tiện lợi và nhanh chóng mà không cần quá nhiều công sức. Loại nồi này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài hấp cơm tấm còn có thể hấp rau củ, cá, thịt, tôm, hải sản, và thậm chí là nấu cháo, nấu súp hay hầm xương,…

Các loại nồi hấp tấm bằng điện có kích thước phổ biến bao gồm đường kính 400 mm, 440mm, 500 mm, và 600mm. Chúng được thiết kế với những tính năng tiện ích như có ống canh mực nước, ống tiếp, đèn báo hiệu, và nhiều tùy chọn vị trí của tấm hấp.

Nồi hấp tấm bằng điện size 400 thích hợp cho những gia đình có số lượng thành viên ít và không cần nấu nhiều món cùng lúc. Nếu bạn muốn hấp nhiều hơn, thì nồi hấp tấm bằng điện size 440 hoặc 500 sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn làm việc trong nhà hàng và cần phải hấp nhiều thực phẩm cùng một lúc, thì nồi hấp tấm bằng điện size 600 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

>>  Những điều cần chú ý khi chọn Thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox công nghiệp

Tất cả các loại nồi hấp tấm bằng điện có thể được sử dụng cho nhiều loại nồi hấp các thực phẩm khác. Với chúng, bạn có thể nấu ăn thanh đạm, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho bữa ăn của người thân và gia đình.

Nồi hấp điện, nồi hấp cơm tấm công nghiệp chất lượng cao
Nồi hấp điện, nồi hấp cơm tấm công nghiệp chất lượng cao

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh nồi hấp cơm tấm bằng điện đúng cách

Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng là một thiết bị không thể thiếu trong bếp của các quán ăn, nhà hàng và kể cả ở các hộ gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thực phẩm, chúng ta cần phải biết cách vệ sinh và sử dụng nồi hấp cơm tấm đúng cách. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để giữ cho nồi hấp cơm tấm của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt:

  • Vệ sinh nồi hấp cơm tấm trước và sau khi sử dụng bằng cách rửa sạch với nước ấm và xà phòng nhẹ. Hạn chế sử dụng bàn chải để tránh làm trầy xước bề mặt nồi.
  • Thay nước trong nồi sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo rằng cơm tấm được hấp trong nước mới và thơm ngon.
  • Đảm bảo rằng nồi hấp cơm tấm của bạn luôn được lắp ráp đúng cách và không có bất kỳ rò rỉ hoặc nứt nẻ nào. Nếu phát hiện sự cố nào, hãy đem nồi đến cửa hàng để được sửa chữa hoặc thay thế.
  • Tuyệt đối không đổ dầu hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác vào nồi hấp cơm tấm để tránh gây hỏng thiết bị. 
  • Đảm bảo rằng đã đồ nước vào nồi trước khi bật công tắc. Để đảm bảo an toàn, đừng bao giờ để nồi hấp cơm tấm điện bị cạn nước. Thường xuyên kiểm tra và thay các bộ phận bị hư hỏng để chắc chắn rằng nồi được hoạt động tốt và an toàn.
  • Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn giữ cho nồi hấp cơm tấm của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Nhớ tuân thủ các quy tắc vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Nồi hấp điện công nghiệp thương hiệu Inox Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 1 tầng

Khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện, bạn cần lưu ý một số điều sau đây. Trước khi sử dụng nồi, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ về cách thức hoạt động, các chức năng và cách vệ sinh nồi.

Khi đổ nước vào nồi, hãy sử dụng lượng nước phù hợp với số lượng cơm cần hấp. Tránh đổ quá nhiều nước sẽ mất thời gian làm sôi nước, gây lãng phí. Còn đổ quá ít nước bạn phải mất thời gian thêm nước, không chín đều, thậm chí cháy nồi.

Khi đặt cơm vào nồi, cần phải đảm bảo cơm được đặt đều, không bị chồng lên nhau hay bám dính vào thành nồi. Nếu cơm bị chồng lên nhau, chúng sẽ không chín hoặc bị khô.

Sau khi đặt cơm vào nồi, hãy đóng nắp kín và chọn chức năng hấp cơm. Trong quá trình hấp, không nên mở nắp khi không cần thiết, vì điều này sẽ làm giảm hiệu suất của nồi và gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

>>  Lắp Đặt Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng Ngay Hôm Nay Giá Tốt

Khi hoàn thành quá trình hấp cơm, hãy tắt nguồn điện và đợi cho nồi nguội một chút trước khi mở nắp. Sau khi sử dụng, hãy lau sạch bên trong và bên ngoài của nồi để đảm bảo vệ sinh và sử dụng tiếp tục được sản phẩm đó trong nhiều lần.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện. Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn sử dụng nồi hiệu quả và an toàn.

giá nồi hấp điện công nghiệp Inox Việt Nam

Địa chỉ cung cấp nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng chất lượng

Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng tại Inox Việt Nam được sản xuất với chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại như đa chế độ nấu, chứa nhiều lượng cơm và có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để có thể hấp cơm tấm, cơm gạo lứt hoặc các loại thực phẩm khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, sản phẩm còn được gia công tỉ mỉ và đẹp mắt, mang đến không gian bếp nhà hàng hoặc gia đình của bạn một vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng. Với các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và uy tín của Inox Việt Nam, nồi hấp cơm tấm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng và tiện dụng, trở thành một sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong bếp của bạn.

Inox Việt Nam là địa chỉ sản xuất và cung cấp nồi hấp cơm tấm bằng điện 1 tầng uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị nhà bếp công nghiệp, Inox Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nồi hấp cơm tấm bằng điện.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm khác. Với Inox Việt Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>