Quán Cháo Dinh Dưỡng Có Cần Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện Không?

nồi nấu cháo công nghiệp 30l

Để cho ra một món ăn ngon, vật dụng dùng để nấu nó ngay nay đã trở nên quan trọng hơn là công thức nấu ăn độc quyền. Vậy khi mở quán cháo dinh dưỡng, chúng ta có cần sử dụng nồi cháo công nghiệp bằng điện hay không?Mỗi một quán ăn, nhà hàng hay khách sạn nào cũng cần trang bị đầy đủ cho căn bếp của mình bởi nó giống như “tâm hồn” của quán ăn vậy. Không chỉ thế, những vật dụng trong bếp thể hiện sự chuyên nghiệp của quán ăn đó. Nếu đang có nhu cầu mở một quán ăn nhỏ như quán cháo dinh dưỡng, những vật dụng bạn cần chuẩn bị là gì? Nồi nấu cháo công nghiệp có thực sự cần thiết trong trường hợp này hay không?

noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghe-hien-dai
Nồi nấu cháo bằng điện

Những ưu điểm mà nồi nấu cháo công nghiệp mang lại cho quán ăn

Một quán cháo dinh dưỡng với quy mô khá trở lên không thể dùng nồi thông thường bởi sẽ tốn nhiều thời gian để phục vụ thực khách với số lượng lớn trong ngày. Bởi vậy, những ưu điểm sau của nồi nấu cháo công nghiệp hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nồi nấu cháo không hao điện

Nồi nấu cháo công nghiệp thực chất không hề tiêu tốn nhiều điện năng như các loại nồi khác. Với nồi nấu cháo có dung tích khoảng 60 lít, khi vặn mức tối đa, bạn chỉ cần mất 30-40 phút là có thể sôi nước trong nồi và chỉ tiêu tốn 6kw điện. Khi sôi, bạn có thể hạ mức nhiệt để cháo luôn nóng, nhừ, không bị cháy nồi. So với số tiền phải bỏ ra để mua than, gas thì tiền điện năng tiêu tốn cho nồi nấu phở rẻ hơn rất nhiều mà lại mang công suất nấu cao hơn.

>>  Nồi Nấu Nước Lèo Bằng Điện Có Tốn Điện Không
noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghiep-tiet-kiem-dien-nang
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tiết kiệm điện năng

Sản phẩm liên quan:

Nồi nấu cháo tiết kiệm thời gian và chi phí

Với khả năng không tiêu tốn nhiều điện năng như thế, nồi nấu cháo đảm bảo bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi mở quán cháo dinh dưỡng. Với một nồi cháo lớn, bạn chỉ cần sử dụng một sản phẩm thay vì nhiều nồi truyền thống cỡ nhỏ, giúp cháo không bị vón cục và nhanh chín hơn. Hơn thế, để bỏ ra một khoản chi phí ban đầu cho một chiếc nồi công nghiệp, bạn sẽ không phải tiêu tốn thêm để mua than, gas như trước kia. Độ bền cao của sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp sẽ kéo dài khoảng 4 đến 5 năm.Khả năng vận hành của nồi cũng đạt mức tiêu chuẩn khi chỉ cần cài đặt thời gian và bật công tắc là bạn có thể sử dụng nồi để nấu cháo. Đến một mức nhiệt phù hợp, nồi sẽ tự động ngắt mà không gây ồn ào.

gia-ban-Noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghiep-2
Giá bán nồi nấu cháo bằng điện

Nồi nấu cháo công nghiệp cho chất lượng cháo thơm ngon

Với phương pháp cách thủy, chất lượng cháo dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn, không bị đóng cặn, khê cháy ở đáy nồi. Nồi được gia công với 2 lớp inox và lớp cách thủy ở giữa để cháo chín qua việc truyền nhiệt cách thủy từ điện năng, sử dụng dầu ăn để chống cháy và chỉ cần thay dầu ăn sau mỗi 10 tháng sử dụng nồi. Nồi nấu cháo cũng có thể được dùng để nấu sữa đậu, nấu súp, hầm xương…

>>  Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp 100L
noi-nau-chao-bang-dien-cong-nghe-hien-dai
Nồi nấu cháo bằng điện

Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp cho quán cháo dinh dưỡng

Để nắm được cách dùng, bạn cần hiểu rất rõ về sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp này. Nồi thường được lắp đặt hộp điều khiển ở dưới chân đáy nồi để tinh gọn thiết kế nồi thay vì bảng điện riêng gây cồng kềnh. Trên hộp điều khiển được lắp các nút màu xanh, đỏ vàng tương đương với nút điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo và thanh nhiệt của nồi. Khi cho nguyên liệu vào nấu cháo, bạn cần vặn ba thanh nhiệt trên nồi ở mức tối đa để cháo nhanh sôi hơn. Khi nồi sôi, bạn có thể vặn bớt 1 hoặc 2 thanh nhiệt để nồi sôi liu riu, giữ cháo luôn nóng mà không cần phải nấu sôi lại. Khi sử dụng nồi xong cần tắt hết thanh nhiệt và lau chùi cẩn thận.Với dung dịch cách thủy dùng cho nồi nấu cháo, bạn có thể sử dụng dầu ăn vì nó có nhiệt độ sôi và giữ nóng cho cháo dinh dưỡng lâu hơn là sử dụng nước. Sau khoảng 6 tới 10 tháng thì bạn có thể thay dầu ăn mới một lần nữa mà không hề bị hao phí. Nguồn điện phù hợp dùng cho hầu hết các kích cỡ nồi là điện gia đình 220V hoặc điện 3 pha 380V với nồi có dung tích quá lớn.

Noi-nau-chao-cong-nghiep-bang-dien-3
Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Có thực sự cần nồi nấu cháo công nghiệp khi mở quán cháo dinh dưỡng hay không?

Với những ưu điểm mà nó mang lại, khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp cho quán, bạn sẽ:

  • Nấu cháo nhanh, tiết kiệm thời gian phục vụ thực khách.
  • Không tiêu tốn nhiều chi phí để mua than, gas mà chỉ cần mất chi phí mua nồi ban đầu và tiền điện cũng tiết kiệm hơn.
  • Sở hữu sản phẩm nấu nướng chuyên nghiệp với vẻ ngoài sáng bóng.
  • Độ bền cao của nồi giúp kéo dài tuổi thọ.
  • Quy trình nấu ăn được đảm bảo đúng tiến độ.
  • Dễ dàng mua được sản phẩm này ở nhiều nơi.
>>  Nồi nấu cháo mua ở đâu? Nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt nhất?

Bởi vậy, hãy nhanh tay sở hữu nồi nấu cháo công nghiệp khi chuẩn bị mở quán cháo dinh dưỡng. Tại webiste: https://inox-vietnam.vn/ của Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn sản phẩm cao cấp nhấtLiên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0778.300.580 – 0906.300.580 để đặt mua nồi nấu cháo công nghiệp, nồi điện nấu cháo, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu phở bằng điện. =>Tìm Hiểu Thêm:

092.884.3838
092.884.3838
"/>